Những công việc dự đoán sẽ có mức lương khủng trong tương lai

0

Theo báo cáo của công ty giải pháp nhân sự Adecco, 7 công việc dưới đây dự đoán sẽ đem lại cho người làm thu nhập khủng lên tới 40 triệu đồng/tháng.

Công việc văn phòng – Giám đốc pháp chế

Mức lương: 40 – 200 triệu đồng

Công việc này đòi hỏi ở người làm có các chứng chỉ về luật cùng với 10 đến 25 năm kinh nghiệm. Giám đốc pháp chế là người đảm bảo các hoạt động của công ty thực hiện đúng theo yêu cầu của luật pháp cũng như luật riêng của tổ chức.

Bằng đại học và MBA là những chứng chỉ các giám đốc phụ trách bán hàng hưởng lương cao thường có

Bằng đại học và MBA là những chứng chỉ các giám đốc phụ trách bán hàng hưởng lương cao thường có

Bán hàng/Marketing – Giám đốc phụ trách bán hàng

Mức lương: 80 – 100 triệu đồng

Bằng đại học và MBA là những chứng chỉ các giám đốc phụ trách bán hàng hưởng lương cao thường có. Yêu cầu 9 – 10 năm kinh nghiệm, công việc giám đốc bán hàng đòi hỏi người làm nắm bắt được toàn bộ các hoạt động về marketing, phân tích, dự báo…. để đem lại lợi nhuận cao nhất có thể cho công ty.

Tài chính ngân hàng – Giám đốc ngân hàng

Mức lương: 350 – 500 triệu đồng

Điều chỉnh hoạt động, chiến lược và chính sách của ngân hàng chỉ là một phần trong vô vàn những việc một giám đốc ngân hàng phải làm. Bằng đại học trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, tuổi nghề ít nhất 20 -25 năm là những điều kiện bắt buộc đối với công việc này.

Luôn nắm rõ các quy chế mới nhất được ban hành hay xây dựng, củng cố mối quan hệ với chính quyền địa phương và các quan hệ nước ngoài

Luôn nắm rõ các quy chế mới nhất được ban hành hay xây dựng, củng cố mối quan hệ với chính quyền địa phương và các quan hệ nước ngoài là công việc người quan hệ chính phủ

Luật pháp – Quan hệ chính phủ

Mức lương: 30 – 240 triệu đồng

Thiết lập quan hệ qua lại giữa công ty và chính phủ, đảm bảo tổ chức luôn nắm rõ các quy chế mới nhất được ban hành hay xây dựng, củng cố mối quan hệ với chính quyền địa phương là những gì công việc này yêu cầu. Yêu cầu bằng đại học và ít nhất 8 – 15 năm kinh nghiệm, sự khó nhằn của công việc này phần nào lý giải cho mức lương hấp dẫn nó mang lại.

Có thể bạn quan tâm : 

Công nghệ thông tin – CIO (giám đốc phụ trách thông tin)

Mức lương: 120 – 210 triệu đồng 

Chịu trách nhiệm toàn bộ về mảng công nghệ của tổ chức, nghề giám đốc phụ trách công nghệ thông tin đòi hỏi người làm kỹ năng của một quản lý song song với khả năng của một kỹ thuật viên. Để có thể lên tới cương vị này đòi hỏi 15 – 20 năm kinh nghiệm cùng với những chứng chỉ liên quan tới công nghệ thông tin.

Giám đốc phụ trách phát hành dược phẩm đòi hỏi kỹ năng xuất sắc về quản lý, y học

Giám đốc phụ trách phát hành dược phẩm đòi hỏi kỹ năng xuất sắc về quản lý, y học

Y dược và khoa học đời sống – Giám đốc phụ trách phát hành dược phẩm

Mức lương: 95 – 147 triệu đồng

Để làm được công việc này, bên cạnh các kỹ năng về bán hàng, marketing hay quản lý…. thì kiến thức chuyên sâu về dược phẩm là yếu tố tối quan trọng. Đó là lý do công việc giám đốc phụ trách phát hành dược phẩm đòi hỏi kỹ năng xuất sắc về quản lý , y học cũng như học vị, kinh nghiệm lâu năm. Bằng thạc sĩ là chứng chỉ gần như giám đốc nào cũng có, cùng với ít nhất 13 – 16 năm kinh nghiệm

Quảng cáo: Với những công việc có mức lương khủng này đòi hỏi người người làm ngoài kỹ năng chuyên môn phải biết nắm bắt và sắp xếp công việc thật khoa học và chính xác. Chính vì vậy, các công ty cần trang bị chỗ ngồi làm việc riêng cho những đối tượng này để có thể tập trung làm việc sao cho hiệu quả nhất. Tham khảo những món nội thất văn phòng giám đốc như bàn làm việc, ghế văn phòng và tủ tài liệu văn phòng của nội thất 190 tại đây nhé!

Kỹ thuật – Giám đốc phụ trách kỹ thuật

Mức lương: 70 – 90 triệu đồng

Phụ trách chuyên sâu về máy móc và kỹ thuật của tổ chức, công việc này đòi hỏi người làm ít nhất có bằng đại học về kỹ thuật cũng như từ 7 đến 10 năm kinh nghiệm.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng