Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

5 Món quà ý nghĩa tặng nhân viên dịp tết

0

Cập nhật vào 28/10

Với ý nghĩa góp phần mang lại cho bạn một mùa xuân hạnh phúc bên cạnh gia đình và giúp nhân viên có động lực phấn đấu, phát triển công việc trong năm mới. Các công ty, doanh nghiệp nên tặng quà gì cho nhân viên?

1. Tết 2018 nên tặng đồ trang trí mang tính chất kỷ niệm

Thông thường các đơn vị hay làm lịch Tết in tên tuổi công ty. Đây là một món quà rất ý nghĩa để mỗi nhân viên có thể tự hảo về nơi làm việc của mình và cũng là cơ hội để quảng cáo sức mạnh thương hiệu. Ngoài lịch Tết, doanh nghiệp có thể tặng cho nhân viên những món quà mang tính chất kỷ niệm như các đồ trang trí nhà ngày Tết, ví dụ như đèn lồng, câu đối, thư pháp. Với món quà nhỏ như thế này thôi nhưng có sức khích lệ rất lớn. Ngoài ra nó còn thể hiện sự văn minh, nho nhã trong quà tặng. Trang trí những vật dụng xinh xắn trong ngôi nhà của mình sẽ khiến cho nhân viên có thể cảm thận nơi mình làm việc thực sự quan quan đến đời sống của mọi người.

Tết 2017 nên tặng đồ trang trí mang tính chất kỷ niệm

Tết nên tặng đồ trang trí mang tính chất kỷ niệm

Rất nhiều doanh nghiệp chọn quà tặng kỷ niệm mang hình con giáp để cùng nhân viên tạo nên sự hứng khởi khi đón chào một năm mới. Năm Mậu Tuất 2018 với những đồ vật nhỏ xinh như chiếc cốc, chiếc bút hay cuốn sổ ghi chép đặt trên bàn làm việc sẽ ý nghĩa vô cùng. Xét về phong thủy những món quà này cũng đem đến vận may và phát triển cho sự nghiệp của mỗi người.

2. Tết 2018 nên tặng khay quà Tết

Khay quà tặng ngày Tết là món quà vô cùng thiết thực. Hầu như Tết nào mọi người cũng phải sắm sửa để đặt trên ban thờ của gia đình mình nhưng khay quà Tết hoặc đặt trong phòng khách để đón tiếp mọi người. Trong rất nhiều đồ đạc cần phải sắm Tết, với một món quà cần thiết như thế này sẽ hữu ích vô cùng và giảm được các chi phí khi mua sắm. Món quà này không chỉ đáng quý ở giá trị vật chất mà nó còn chứa đựng ý nghĩa tinh thần sâu sắc. Những khay quà Tết với nhiều loại kẹo khác nhau, hạt dưa, mứt Tết… sẽ biểu tượng cho sự đủ đầy, may mắn và hạnh phúc gửi đến mỗi nhân viên. Món quà này vừa thể hiện được sự quan tâm của cấp trên, khiến cho nhân viên cảm thấy ấm áp khi Tết đến, xuân về.

Tết 2017 nên tặng khay quà Tết

Tặng khay quà Tết

3. Tết nên tặng bao lì xì

Lì xì là một tục lệ hay và đẹp trong những ngày Tết vì nó thể hiện sự quan tâm, chăm sóc của chúng ta với thế hệ trẻ cũng như thể hiện sự phóng khoáng, rộng rãi của mình khi mở lòng ra chia sẻ những nguồn lợi của mình có được từ năm ngoái cho những người xung quanh. Chia cái lộc của mình cho mọi người đồng nghĩa là mình sẽ có thêm được nhiều lộc. Lì xì là những phong bao màu đỏ bên trong chứa tiền mới còn gọi là tiền may mắn. Phong bao tượng trưng cho sự kín đáo, cho tài lộc.

Bất cứ nhân viên nào cũng thích được nhận những phong bao lì xì. Ngoài ý nghĩa là được đón nhận những tài lộc sẽ đến trong năm mới thì bao lì xì với mệnh giá lớn hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống của công nhân viên. Đây là sự công nhận, sự tri ân với nỗ lực trong một năm làm việc của mọi người. Đây cũng là món quà để giúp nhân viên có một cái Tết đủ đầy hơn.

Tết 2017 nên tặng bao lì xì

Nên tặng bao lì xì vào dịp Tết cho nhân viên

Tham khảo: Bảng Giá Quà Tặng Giá Rẻ – Chỉ Từ 5.000đ

4. Tết nên tặng nhân viên một bữa tiệc liên hoan

Bữa ăn mừng năm mới là dịp để mọi người cùng ngồi lại để tổng kết một năm đã cùng nhau vượt qua những khó khăn, thử thách để chinh phục nấc thang thành công mới. Nếu doanh nghiệp kết thúc một năm và đón chào năm mới mà không tặng cho nhân viên một bữa tiệc thì chắc chắn sẽ khiến mọi người thất vọng vô cùng. Vì vậy, để tăng cường tinh thần đoàn kết của tập thể và tạo niềm tin cho nhân viên thì quà Tết không nên bỏ qua một bữa tiệc liên hoan.

Tết 2017 nên tặng nhân viên một dịp nghỉ Tết thật vui vẻ

Một bữa tiệc liên hoan sẽ giúp tết trở nên ý nghĩa và vui vẻ

5. Tết 2018 nên tặng nhân viên một dịp nghỉ Tết thật vui vẻ

Với mọi người, Tết chính là một dịp quan trọng để hội ngộ với những người thân yêu và nghỉ ngơi sau một năm bận rộn. Một dịp nghỉ Tết dài sẽ khiến bất kì ai cũng cảm thấy hạnh phúc. Đặc biệt, với những đơn vị, doanh nghiệp lớn, có thể tặng nhân viên của mình chuyến du lịch cuối năm. Chắc chắn, bất cứ ai khi được hưởng đãi ngộ như thế này cũng muốn gắn bó và công hiện hết mình cho nơi làm việc. Xem thêm: Làm sao để chọn quà Tết độc lạ tặng Sếp?

Là một nhân viên bạn đang mong chờ món quà nào sẽ đến với mình dịp Tết? Đừng quên thể hiện mong muốn ấy để được ban lãnh đạo phê duyệt nhé!

Bài viết được tham khảo từ ý kiến của chuyên gia quà tặng khách hàng doanh nghiệp.

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.