Trước khi lên giường, nên làm điều này để tránh ly hôn

0

Hôn nhân như một chiếc cốc thủy tinh, đẹp đẽ nhưng dễ vỡ. Gìn giữ là cả một bí quyết. Dưới đây là những cách hay trước khi lên giường, nên làm điều này để tránh ly hôn.

Cùng nhau ngủ vào một thời điểm

Cùng nhau đi ngủ sẽ giúp sợi dây tình cảm ngày càng bền chặt hơn
Vì công việc bắt buộc phải làm khuya hay vì những sở thích riêng tư như xem phim, xem bóng đá, nghịch điện thoại, chơi điện tử… mà hai vợ chồng bạn thường không đi ngủ cùng nhau. Chính lịch sinh hoạt này sẽ khiến cho tình cảm của vợ chồng càng ngày càng xa hơn. Hai bạn sẽ dần không còn cảm thấy hứng thú muốn được ôm ấp và yêu thương đối phương nữa. Nếu thường xuyên đi ngủ cùng nhau, sợi dây gắn kết tình yêu sẽ bền chặt hơn và đời sống chăn gối sẽ luôn nồng ấm như những ngày đầu tiên.

Tránh xa các thiết bị điện tử khi đi ngủ

Hãy quan tâm nhau thay vì dán mắt vào màn hình các thiết bị điện tử
Thay vì mải mê dán mắt vào các thiết bị điện tử hiện đại thì sao vợ chồng bạn không dành khoảng thời gian riêng tư trước khi đi ngủ để trò chuyện, tâm sự, chia sẻ buồn vui với nhau và gần gũi nhau hơn? Bởi đó là thời gian duy nhất trong ngày mà hai bạn có thể ‘vứt bỏ’ sang một bên mọi ồn ào của cuộc sống để yêu thương nhau và hâm nóng lại tình yêu của mình. Mặt khác, tránh xa các thiết bị điện tử còn là cách để hai bạn chìm vào giấc ngủ sâu hơn, tránh sự ảnh hưởng của ánh sáng màn hình, các thông báo và tin nhắn mới…

Trước khi lên giường, nên làm điều này để tránh ly hôn

Gối đầu vào tay nhau để thủ thỉ tâm tình

Gối đầu vào tay nhau và thủ thỉ tâm tình trước khi đi ngủ sẽ giúp hai bạn yêu nhau nhiều hơn
Trước khi đi ngủ, người vợ hãy nằm kề sát và gối đầu vào tay chồng mình để hai bên cảm nhận được sự gần gũi về thể xác. Và trong những câu chuyện, hai bạn hãy thủ thỉ tâm tình về những vấn đề liên quan đến chuyện phòng the thay vì chỉ toàn nói về công việc, việc nhà hay những bộn bề của cuộc sống xung quanh. Thói quen này không chỉ giúp tình yêu luôn bền chặt mà chuyện chăn gối cũng trở nên nồng ấm hơn đấy nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Thân mật với nhau từ trước khi vào phòng ngủ

Thân mật với nhau từ trước khi vào phòng ngủ sẽ giúp cảm xúc thăng hoa
Nếu như luôn mặc định rằng ‘màn dạo đầu’ chỉ được thực hiện khi đã lên giường thì hai bạn đang đi vào một lối mòn luẩn quẩn rồi đấy. Hãy thử làm mới đời sống vợ chồng bằng những hành động quan tâm, thân mật và thể hiện tình yêu từ trước khi bước chân vào phòng ngủ nhé. Đơn giản như là một tờ giấy nhắn nhủ lời yêu thương vào mỗi buổi sáng, một câu hỏi han quan tâm hay tự làm một cái gì đó trước khi bị người ấy nhắc nhở… Chỉ cần thế thôi, người bạn đời của bạn cũng sẽ cảm nhận được những cảm xúc thật đặc biệt.

Thử chạm vào nhau theo một cách mới mẻ

Hãy chạm vào nhau theo một cách mới mẻ nào đó để gia tăng sự tin tưởng và thân mật
Đụng chạm cơ thể chính là cách tuyệt vời nhất để hai bạn cảm nhận thấy nhau, để gia tăng sự tin tưởng và thân mật. Không chỉ là ôm ấp hay trao cho nhau những nụ hôn ngọt ngào mà hai bạn còn có thể massage nhẹ nhàng để giúp nửa kia thư giãn thoải mái sau một ngày làm việc bận rộn. Sự ân ái ấy sẽ khiến tình yêu và xúc cảm thăng hoa vào cuối ngày nên đừng bao giờ bỏ qua nhé.

Hy vọng với những thói quen trước khi đi ngủ trên đây, vợ chồng bạn sẽ yêu thương nhau nhiều hơn, và chuyện ấy cũng sẽ nồng nhiệt hơn vào mỗi tối. Hạnh phúc gia đình chỉ đơn giản là như thế thôi!

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng