%AM, %17 %125 %2016 %09:%08

Chọn tên nào để con gái luôn xinh đẹp và hạnh phúc?

Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Khi những bé gái ra đời, bố mẹ thường rất quan tâm đến việc đặt cho con một cái tên hay, chọn cho con bộ quần áo xinh xắn, và dành cho con những điều kiện tốt nhất để con có thể trải nghiệm cuộc sống này đầy hạnh phúc. Mỗi cái tên giống như người bạn đồng hành dẫn con đi qua mọi buồn vui trong cuộc sống. Vậy thì sao chúng ta lại bỏ qua được cái tên hợp với con nhất nhỉ?

Tôi chuẩn bị đón chờ sự ra đời của nàng công chúa thứ hai. Những kinh nghiệm đặt tên dưới đây giúp tôi thấy yên tâm hơn khi chuẩn bị những điều tốt đẹp cho con.

1. Đặt tên hay cho con gái cần căn cứ vào ngày sinh tháng đẻ và mệnh của con. Bố mẹ hãy xem bát tự, tính toán tứ trụ cùng chu dịch ngũ hành, hỉ kị của Thiên can ngày sinh cũng như ngũ hành khuyết thiếu để lựa ra tên phù hợp nhất. Con ngũ hành khuyết Mộc thì đặt tên Lan, Mai, Cúc, Huệ; con ngũ hành khuyết Thủy thì đặt tên Thanh, Thủy, Hà, Giang…

2. Tính toán, đo lường ngày sinh tháng đẻ gặp dụng thần để xác định tên. Dụng thần là Tài hay Quan, là Tỷ Kiếp hay Thực Thương đều có cách để chọn tên hay cho con khác nhau.

3. Xem xét đặc điểm năm tuổi, phân tích những kí tự, tên kị hay hợp với tuổi của con để lựa chọn. Con sinh năm Hỏa thì đừng đặt tên thuộc ngũ hành Thủy kẻo tương khắc, hay con sinh năm Mộc mà đặt tên thuộc ngũ hành Hỏa thì vận trình kém may,…

1 phút dành cho quảng cáo : Có rất nhiều loại tủ hồ sơ văn phòng chính hãng đến từ những nhà cung cấp nội ngoại thất chuyên nghiệp , bạn đang muốn tìm mua cho mình những chiếc tủ hồ sơ bằng gỗ chất lượng nhất và đẹp nhất để đặt ở văn phòng mình. Vậy hãy tham khảo những mẫu tủ hồ sơ gỗ bán chạy nhất hiện nay của các hãng sản xuất và cung cấp sản phẩm nội thất nổi tiếng để có được sự lựa chọn tốt nhất dành cho mình nhé. 

Chọn tên nào để con gái luôn xinh đẹp và hạnh phúc?

4. Căn cứ vào năm tam tài sổ của dòng họ để đo lường, tính toán, tìm ra tổ hợp phương án cách tam tài năm tốt nhất dành cho con thì sau này đứa trẻ sẽ thịnh vượng, tài lộc hanh thông, cả đời sung túc, đủ đầy.
Bí quyết đặt tên hay cho con gái để cả đời sung sướng.

5. Căn cứ vào phương án lựa chọn theo tam tài năm tương thích với bát tự hỉ dụng thần, những tên hợp với tuổi, ngày tháng năm sinh, thuộc tính ngũ hành tổng hợp lại thành tổ hợp tên, sau đó sàng lọc, chọn một số tên phù hợp nhất để cân nhắc.

6. Đối chiếu tên về âm, hình, nghĩa xem có phạm phải kị không, có tốt lành không rồi từ những tổ hợp tên chọn ra tên hay nhất. Tên hay cho con gái phải đạt đầy đủ các tiêu chí: hợp ngũ hành bát tự, hợp tam tài sổ, hợp năm tuổi bản mệnh, lại đồng thời phải dễ nghe, dễ viết, có nội hàm, ý nghĩa tốt lành, mang đến năng lượng tốt, nhân duyên lành, hài hòa sinh động.

Cái tên sẽ theo đứa trẻ suốt cuộc đời, vì vậy, cha mẹ cần dụng công để lựa chọn, đảm bảo con cái cả đời hưởng thụ, mỗi lần xướng tên sẽ ghi nhớ tới sự yêu thương và chăm lo của các bậc sinh thành.

Chia sẻ cho bạn : Ghế làm việc văn phòng là 1 trong những thứ không thể thiếu trong các văn phòng, hơn nữa ghế văn phòng có thoải mái hay không, có hiện đại hay không cũng là yếu tố quyết định tương đối đến chất lượng công việc và sự chuyên nghiệp, hiện đại của văn phòng. Hãy cùng tham khảo những chiếc ghế văn phòng của nội thất Hòa Phát với sự đa dạng trong kiểu dáng, chất liệu, màu sắc sẽ đáp ứng nhu cầu phong phú của mọi khách hàng.

Có thể bạn quan tâm:

Nguồn: Internet

Chỉnh sửa lần cuối vào %AM, %03 %994 %2016 %05:%12