Học cách dạy con của tân tổng thống Mỹ Donald Trump

0

Tân tổng thống Mỹ Donald Trump có 5 người con và 7 đứa cháu. Dù đông con cháu như vậy nhưng gia đình ông luôn hòa thuận. Và ông cho biết gia đình luôn là thứ quan trọng nhất trong cuộc sống của ông.

5 người con của Donald Trump với 3 bà vợ gồm có: Donald Trump Jr., 38 tuổi, Ivanka Trump, 34 tuổi và Eric Trump, 32 tuổi. Họ là 3 con với người vợ thứ nhất – cựu người mẫu thời trang Ivana Trump, hiện đã 66 tuổi. Cả ba đều đang là phó giám đốc điều hành Trump Organization.

Tiffany Trump, 22 tuổi là cô con gái duy nhất với bà vợ thứ hai – Marla Maples, một diễn viên. Cô theo đuổi nghiệp ca sĩ, nhưng hiện tại đang thấy xuất hiện trong các chiến dịch tranh cử của ông. Barron Trump, mới 9 tuổi là cậu út của ứng viên Tổng thống Mỹ với người vợ hiện tại Melania Knauss – cũng là một cựu người mẫu, nhà thiết kế đồng hồ và trang sức sinh ra ở Slovenia.

5 người con của Donald Trump với 3 bà vợ

5 người con của Donald Trump với 3 bà vợ

“Tôi luôn tự hào về bản thân khi là một người bố tốt. Với bọn trẻ, tôi luôn ở đó khi chúng cần”.

Có lẽ Trump cũng là một ông bố biết cách bảo vệ con cái khi sau khi chia tay Ivana vào năm 1990, ông đã gửi 3 con tới trường nội trú để bảo vệ chúng trước cuộc chiến ly hôn ầm ĩ của ông trên mọi tờ báo của New York.

“Quá nhiều” – ông nói về số lượng bài viết kỷ lục mà các tờ báo lá cải từng bàn luận về cuộc ly hôn của ông. “Bọn trẻ cảm thấy khó khăn hơn các bạn nghĩ. Và chúng đã trở thành những người trưởng thành mà chúng tôi thực sự tự hào”.

Trump thừa nhận việc nuôi dạy những đứa trẻ trong một căn ‘penthouse’ thật khó để tránh khiến bọn trẻ hư hỏng. “Nhưng bạn biết đấy, về cơ bản chúng đều là những đứa trẻ ngoan… Bọn trẻ đã làm rất tốt. Tôi chưa bao giờ phải xấu hổ về chúng”.

Trump thừa nhận việc nuôi dạy những đứa trẻ trong một căn ‘penthouse’ thật khó để tránh khiến bọn trẻ hư hỏng

Trump thừa nhận việc nuôi dạy những đứa trẻ trong một căn ‘penthouse’ thật khó để tránh khiến bọn trẻ hư hỏng

Nói về sở thích cá nhân, Trump cho biết ông chưa bao giờ dùng đồ uống có cồn hay thuốc lá, và ông cũng khuyến khích các con tránh xa những thứ này. Khi người ta hỏi Ivanka rằng tại sao cô ấy không bao giờ tới những bữa tiệc hoang dại, luôn có một câu trả lời đơn giản rằng: “Tôi nghĩ rằng sự khác biệt là chúng tôi sẽ không được phép. Rất đơn giản như vậy”.

“Đó không phải là một lựa chọn với chúng tôi” – cậu cả Donald Jr. đồng ý.

Trong khi những cậu ấm cô chiêu khác có thể thích theo đuổi những sở thích riêng thì con cái của Trump có vẻ muốn theo nghiệp kinh doanh từ nhỏ. “Ông thực sự là một tấm gương điển hình” – Eric nói.

Xem thêm bài viết : 

– Khi tôi làm mẹ…

– Chọn tên nào để con gái luôn xinh đẹp và hạnh phúc?

Cả 3 con lớn nhất của ông đều được nuôi dạy để chuẩn bị cho việc kế nghiệp kinh doanh. Họ lớn lên trên các công trình xây dựng, theo học những chuyên ngành về kinh doanh, chỉ riêng cô con gái Ivanka là đang theo nghiệp người mẫu.

Cả 3 con lớn nhất của ông đều được nuôi dạy để chuẩn bị cho việc kế nghiệp kinh doanh

Cả 3 con lớn nhất của ông đều được nuôi dạy để chuẩn bị cho việc kế nghiệp kinh doanh

Khi đưa các con vào công ty, Trump thừa nhận rằng các con ông chắc chắn là có lợi thế hơn người, nhưng cậu cả Donald Jr. thì cho rằng họ vẫn phải làm việc chăm chỉ như những người khác, trong khi Eric thì khẳng định thậm chí điều đó làm cho công việc của họ dường như còn khó khăn hơn, bởi vì họ có những “chiếc giày” quá rộng. “Chúng tôi sẽ bị thử thách nhiều hơn bất cứ ai” – anh nói.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng