Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911Zalo - Facebook

4 điều cánh mày râu đừng quên trong ngày 8/3

0
Cập nhật lần cuối

Mùng 8/3 là ngày của chị em phụ nữ. Nhưng nếu cánh mày râu cho rằng điều này không liên quan đến mình thì thật sai lầm. Trong ngày này, các chàng nên làm gì để thể hiện sự trân trọng của mình tới phái đẹp và để chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ? Đừng bỏ qua 4 điều quan trọng này:

Hãy tặng phái đẹp một lời chúc thật ý nghĩa

Không chỉ đối với mẹ hay bạn gái, bạn hãy làm điều này đối với tất cả những người phụ nữ mình gặp trong ngày mùng 8/3. Chỉ cần một lời chúc đơn giản thôi bạn cũng khiến cho phái đẹp thấy được vị thế của mình trong ngày này. Nếu đứng trước đối tác hay đồng nghiệp, một lời chúc mừng ngày mùng 8/3 đến từ cánh mày râu sẽ tăng tính kết nối và đem đến hiệu quả công việc tốt hơn nhiều. Còn đối với những người phụ nữ quan trọng trong cuộc đời mình như mẹ, vợ hay người yêu thì đừng bỏ qua những lời chúc thật ấn tượng và tình cảm nhé! Tất nhiên, lời chúc không cần phải nói bằng miệng mà bạn có thể gửi đến chị em bằng những cách như nhắn tin hoặc gửi qua một tấm thiệp.

 Hãy tặng phái đẹp món quà kỷ niệm
Hãy tặng phái đẹp món quà kỷ niệm

Hãy tặng phái đẹp món quà kỷ niệm

Không có một người phụ nữ nào lại ghét quà tặng. Nếu như đường đến trái tim của đàn ông là cái dạ dày thì đường đến trái tim phụ nữ chính là quà tặng. Một món quà vừa là để kỷ niệm ngày mùng 8/3 vừa là để thể hiện sự tôn trọng của mình với phái đẹp. nếu bạn muốn tỏ tình với bạn gái trong dịp này thì một món quà nho nhỏ cũng có thể đốn tin nàng. Gợi ý quà tặng cho phụ nữ trong ngày 8/3 bạn có thể chọn: trang sức, gấu bông, quần áo hay nước hoa…
Lưu ý, đối với các ông chồng, nếu muốn tạo bất ngờ cho vợ trong ngày mùng 8/3 này, đừng về nhà quá muộn nhé! Bạn sẽ đánh mất đi thành ý của mình khi mang quà tặng người ấy.

Có thể bạn quan tâm:

Hãy sẵn sàng vào bếp để nấu nướng và đón nhận việc nhà
Hãy sẵn sàng vào bếp để nấu nướng và đón nhận việc nhà

Hãy sẵn sàng vào bếp để nấu nướng và đón nhận việc nhà

Điều quan không phải bạn nấu ăn có ngon hay không mà chính là bạn có nhiệt tình để vào bếp làm điều đó không? Để thể hiện tấm lòng đối với người phụ nữ của mình, nấu một bữa ăn thật công phu.Với phụ nữ, hình ảnh thân thương nhất chính là người đàn ông của mình vào bếp nấu nướng. Họ sẽ cảm nhận được bạn đang đang gánh vác công việc nặng nhọc mà suốt cả năng mình phải làm. Thưởng thức bữa ăn do chồng hay người yêu nấu là chuyện rất hiếm trong năm. Bởi vậy, các món ăn sẽ trở nên ấm áp và ý nghĩa hơn rất nhiều. Ngoài ra, ngày 8/3 chính là cơ hội để bạn chia sẻ công việc với người phụ nữ của mình, để họ có một ngày 8/3 thoải mái, vui vẻ. Đừng ngại ngần đón nhận chuyện dọn dẹp công việc trong nhà. Mùng 8/3, có thể không tặng hoa và quà nhưng với điều này cũng quá đủ để bạn ghi điểm với nàng.

Tạo ra một buổi hẹn hò thật lãng mạn
Tạo ra một buổi hẹn hò thật lãng mạn

Tạo ra một buổi hẹn hò thật lãng mạn

Buổi hẹn hò có thể là đi ăn tại nhà hàng hoặc cả hại cùng tới một quán café, nhâm nhi những điều ngọt ngào, hạnh phúc. Nếu kinh tế dư giả, thì hai bạn hãy đi ăn nhà hàng. Hằng ngày đều ăn những bữa ăn của vợ nấu, hôm nay để thay đổi không khí thì ăn nhà hàng chính là một nơi tuyệt vời.
Đây là giây phút để hai người có thể nói chuyện vui vẻ, tâm sự chia sẻ với nhau. Việc này rất cần thiết, không riêng gì ngày 8-3 mà các ngày khác, nếu muốn thay đổi không khí gia đình, bạn cũng nên làm như vậy.
Lãng mạn hơn, bạn có thể cũng nàng đi xem một bộ phim tình cảm, nơi này 2 người có thể vừa tâm sự và chia sẻ cảm xúc. Lại có thể cùng nhau ăn bỏng ngô, uống pepsi. Hay cùng nhau đi uống cà phê, tâm sự, nhắc lại những kỷ niệm trước đây của 2 người. Hay có thể cùng nhau đi tới những địa điểm hẹn hò trước kia của hai người. Chắc chắn, bạn sẽ đem lại cho nàng một ngày mùng 8/3 thật đáng nhớ!
Nếu bạn muốn tặng nàng một ngày mùng 8/3 ngập tràn niềm vui thì giờ quên 4 việc cần làm trên đây nhé! Chúc bạn sẽ trở thành người đàn ông lý tưởng trong ngày quan trọng này.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng