Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Danh sách 10 trường mầm non uy tín ở quận Hà Đông

0

Hà Đông là quận có khá nhiều trường mầm non. Bài viết sẽ gợi ý 10 trường mầm non uy tín ở quận Hà Đông mà các bậc phụ huynh có thể tham khảo để lựa chọn cho con mình.

1. Trường Mầm non Hoa Trạng Nguyên Hà Đông – Tô Hiệu

Trường Mầm non Hoa Trạng Nguyên Hà Đông – Tô Hiệu có khuôn viên khá rộng, 1500m2. Không gian rộng, thoáng mát giúp trẻ thoải mái vui chơi. Trường có trang bị camera giám sát nên các bậc phụ huynh có thể kiểm tra hoạt động dạy và học của trẻ thường xuyên.

Mầm non Hoa Trạng Nguyên

Mầm non Hoa Trạng Nguyên

Học phí: 1.200.000 đ – 1.400.000 đ

==> Nếu bạn quan tâm về cơ sở vật chất cũng như nội thất trường mầm non Hoa Trạng Nguyên Hà Đông – Tô Hiệu bạn có thể tham khảo thiết kế nội thất trường học, thiết kế nội thất văn phòng của Đức Khang

2. Trường mầm non Hoa Trạng Nguyên – Khu ĐT Văn Quán

Trường mầm non Hoa Trạng Nguyên – Khu đô thị Văn Quán là một trong những trường mầm non ở quận Hà Đông được các bậc phụ huynh đánh giá rất cao bởi chất lượng giáo dục. Trường có phương pháp dạy khơi dậy sự sáng tạo, thể hiện sự tự tin cho trẻ. Các phòng học được trang bị điều hòa, dụng cụ học tập đầy đủ.

Học phí: 1.700.000 đ

3. Trường Quốc tế Việt – Hàn Montessori – Tô Hiệu

Trường Quốc tế Việt – Hàn Montessori – Tô Hiệu có cơ sở vật chất được đánh giá rất cao. Trường có khu vui chơi và bể bơi, giúp trẻ có thể hoạt động thể chất để nâng cao sức đề kháng. Các phòng học cùng các thiết bị, phòng chức năng đều được thiết kế chuẩn quốc tế mang lại sự tiện nghi tốt nhất.

Trường Quốc tế Việt - Hàn Montessori - Tô Hiệu

Trường Quốc tế Việt – Hàn Montessori – Tô Hiệu

Học phí: 3.000.000 đ – 3.700.000 đ

4. Trường mầm non Ong Việt – KĐT Văn Quán

Trường mầm non Ong Việt – KĐT Văn Quán có đầy đủ các phòng chức năng như múa, vẽ, hát, thư viện… để trẻ có cơ hội học tập trong môi trường toàn diện nhất. Đội ngũ giáo viên tận tâm, yêu trẻ/

Học phí: 960.000 đ

5. Trường Mầm Non Anh Đào Montessori – Khu đô thị Văn Phú

Đây là một trong những ngôi trường có không gian thoáng mát, rộng rãi. Trẻ sẽ được học Tiếng Anh với giáo viên nước ngoài 2 buổi/ tuần. hàng tháng thì trường sẽ tổ chức những buổi học ngoại khóa để trẻ có thể kết hợp vừa chơi vừa học, tăng sự hứng thú cho trẻ.

Học phí: 1.400.000 đ – 1.600.000 đ

==> Sắp tới bé của bạn lên lớp 1 bạn muốn tìm gia sư tại nhà bậc tiểu học, bạn tham khảo tại địa chỉ: https://giasuviet.com.vn

6. Trường mầm non Quốc tế IQ – Lê Lai

Tại IQ School – Lê Lai, các con sẽ được học Tiếng Anh vào tất cả các buổi chiều theo hệ thống giáo trình Cambridge, kết hợp Tiếng Anh trong mọi giờ học khác như khoa học, nghệ thuật… với mục tiêu để trẻ tư duy được bằng Tiếng Anh, sử dụng Tiếng Anh thành thục như tiếng mẹ đẻ.

Mầm non Quốc tế IQ - Lê Lai

Mầm non Quốc tế IQ – Lê La

Học phí: 3.500.000 đ – 3.800.000 đ

7. Trường mầm non Chu Văn An – Khu đô thị Văn Khê

Diện tích của trường rất rộng, lên tới 5000m2 với khoảng sân trường 700m2 là địa điểm vui chơi, tập thể dục nâng cao sức khỏe cho trẻ. Giáo viên ở trường có nghiệp vụ sư phạmm tốt, có lòng yêu trẻ, quan sát và chăm sóc trẻ cẩn thận. Trường đặc biệt quan tâm đến chế độ dinh dưỡng của trẻ, các bữa ăn đều được cân đối các hàm lượng dinh dưỡng. Các phòng học được trang bị đầy đủ thiết bị phục vụ nhu cầu của trẻ.

Học phí: 1.500.000 đ

8. Trường mầm non Mùa Xuân – Ngõ 30 – Lê Trọng Tấn

Bên cạnh áp dụng chương trình giáo dục theo quy định của Bộ Giáo dục thì trường mầm non Mùa Xuân còn áp dụng phương pháp giáo dục tiên tiến:, phương pháp tiếp cận dự án, Phương pháp đa giác quan, phương pháp Montessori tạo điều kiện tốt nhất cho sự phát triển của trẻ.

Học phí: 800.000 đ – 1.200.000 đ

Xem thêm: 10 Lời khuyên hữu ích khi tìm gia sư tiểu học cho con

9. Mầm non Bông Hồng – Hà Đông

Trường Mầm Non Bông Hồng được khá nhiều bậc phụ huynh đánh giá cao và cho con theo học ở quận Hà Đông. Trường có những phương pháp giáo dục đặc biệt sáng tạo như: khuyến khích trẻ tự lập, tự giác, giải quyết các vấn đề bản thân của trẻ, định hình tính kỉ luật, khơi gợi niềm yêu thích học tập và sự tự tin của trẻ. 

Học phí: 1.000.000 đ – 1.500.000 đ

10. Mầm non Thế Giới Bé Nhỏ – Tiny World – Vạn Phúc

Mầm non Thế Giới Bé Nhỏ – Vạn Phúc, Hà Đông có hệ thống giáo viên nhiệt tình và chất lượng, có nhiều kinh nghiệm trong việc trông dạy trẻ mầm non. Trường có hệ thống sân chơi trong nhà và ngoài trời đảm bảo tiêu chuẩn an toàn theo quy định mà Bộ giáo dục quy định. Các phòng học được thiết kế rộng rãi, đầy đủ ánh sáng, trang bị đầy đủ dụng cụ học tập.

Học phí: 1.600.000 đ – 2.700.000 đ

Share.

Comments are closed.