Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911Zalo - Facebook

Nam giới tinh trùng loãng có con hay không?

0
Cập nhật lần cuối

Vấn đề tinh trùng loãng có con hay không là một vấn đề đang được rất nhiều cánh mày râu và chị em phụ nữ quan tâm, trên thực tế, để khả năng thụ thai cao, chất lượng tinh trùng cần được đảm bảo ở trạng thái tốt nhất.

Nguyên nhân gây ra tinh dịch loãng

Nguyên nhân đầu tiên ảnh hưởng đến độ nhầy của tinh trùng có thể do dương vật của nam giới không có tinh trùng hoặc không đủ chất sản sinh để nuôi dưỡng tinh trùng, khiến tình trùng không thể sống sót ngay sau khi vừa xuất vào âm đạo. Nếu các bạn nam nhận thấy biểu hiện như lượng tinh trùng phóng vào âm đạo ít, loãng, không đông đặc ngay sau khi xuất tinh, có mùi hơi tanh thì chính là biểu hiện của tinh dịch loãng.

Nguyên nhân gây ra tinh dịch loãng

Nguyên nhân gây ra tinh dịch loãng

Nguyên nhân thứ 2 dẫn tới tình trạng tinh trùng loãng có thể là do nam giới lạm dụng bia, rượu, thuốc lá và các chất kích thích, bị nhiễm khuẩn vi rút, tinh hoàn ẩn,…Bạn đọc xem thêm Tinh trùng ít có thụ thai được không 

Triệu chứng của bệnh tinh trùng loãng

Tinh trùng loãng có thể được nhận biết một cách khá dễ dàng so với các biểu hiện khác như màu sắc và độ đông đặc, bằng mắt thường chúng ta có thể nhận ra tinh trùng khỏe thường đặc quánh, đục màu, còn tinh trùng loãng thì lại trong như nước gạo và chỉ hơi nhầy một chút.

Triệu chứng, dấu hiệu của bệnh tinh trùng loãng

Triệu chứng, dấu hiệu của bệnh tinh trùng loãng

Thậm chí trong một số dấu hiệu đặc biệt, người có tinh trùng loãng còn có kèm thêm một số biểu hiện như xuất tinh ra máu, tinh dịch có mùi tanh, với các dấu hiệu này, bạn nên đi khám để kiểm tra các xét nghiệm tinh dịch đồ và có hướng điều trị đúng cách.

Dưới đây là các triệu chứng của bệnh tinh trùng loãng ở nam giới đã được các chuyên gia y học đúc kết, các bạn nam nên biết và quan tâm để có khả năng phát hiện, xử trí kịp thời, tránh biến chứng, ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản khả năng sinh con của mình sau này. Bạn tham khảo thêm Tinh trùng yếu chữa được không 

– Tinh trùng loãng, tinh dịch ít khi xuất vào âm đạo

– Tinh dịch khi thì có thể như nước lã, khi thì trong như nước vo gạo, tinh trùng loãng và xuất hiện vón cục trắng nhỏ như hạt gạo.

– Hơi nhầy một chút

– Ngửi có mùi tanh

Tinh trùng loãng có con hay không?

Tinh trùng loãng hoàn toàn có thể là dấu hiệu cho một bệnh lý về sinh sản của người đàn ông, nhưng chưa thể kết luận khó có khả năng thụ thai. Vì khoa học đã chứng minh, tinh trùng loãng hay đặc không ảnh hưởng đến khả năng thụ thai.

Một lần xuất tinh có hàng triệu tinh trùng được sản xuất và tiến vào âm đạo, dù cho tinh trùng loãng, nếu có một tinh binh đủ khỏe khoắn và nhanh nhẹn tiến vào được âm đạo gặp trứng thì tất nhiên cơ hội thụ thai vẫn rất cao, thế nên chưa thể khẳng định tinh trùng loãng thì không thể có con.

Tinh trùng loãng có con hay không?

Tinh trùng loãng có con hay không?

Nhưng các bạn nam nên đặc biệt quan tâm đến chất lượng tinh dịch, điều này thực sự quan trọng vì nó trực tiếp ảnh hưởng đến khả năng thụ thai sau này. Tinh trùng loãng chỉ là một trong những dấu hiệu chứng minh tinh trùng khỏe hay yếu, chưa thể kết luận điều gì.

Muốn biết bản thân đang có chất lượng tinh dịch khỏe hay yếu, bạn cần làm xét nghiệm tinh dịch đồ để đánh giá chính xác số lượng và chất lượng tinh trùng. Bạn hoàn toàn có thể biết được tình trạng sức khỏe sinh sản của mình qua các kết quả xét nghiệm và có hướng điều trị, sinh hoạt đúng cách cũng như biện pháp cải thiện vấn đề. Để giúp cải thiện tình hình này bạn tham khảo: Đàn ông nên ăn gì để sinh con trai? 

Nên nhớ rằng, chất lượng tinh trùng tốt là điều cốt lõi để tăng khả năng thụ thai, hãy bồi bổ bằng nhiều loại thực phẩm có nhiều dưỡng chất lợi cho tinh trùng và xây dựng thói quen sống lành mạnh, thường xuyên kiểm tra phát hiện sớm tình trạng tinh trùng để ngăn ngừa bệnh.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng