Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911Zalo - Facebook

Top 10 trung tâm luyện thi đại học được đánh giá cao ở Hà Nội

0
Cập nhật lần cuối

Kỳ thi THPT Quốc Gia 2017 đang đến gần, quy chế và hình thức thi có nhiều thay đổi. Để các em học sinh có định hướng ôn tập tốt nhất, thì các bậc phụ huynh và các em có thể tham khảo Top 10 trung tâm luyện thi đại học được đánh giá cao ở Hà Nội được liệt kê dưới đây.

1. Trung tâm luyện thi đại học 5-STAR

Đây được đánh giá là trung tâm hàng đầu trong Top 10 trung tâm luyện thi đại học được đánh giá cao ở Hà Nội. Bởi tỉ lệ các thí sinh đỗ đại học các năm của trung tâm này luôn đứng đầu, fane pate trên facebook có lượng học sinh yêu thích lớn nhất Việt Nam hơn 50.000 học sinh.

Trung tâm luyện thi đại học 5-STAR

Trung tâm luyện thi đại học 5-STAR

Với đội ngũ giáo viên là các thầy cô giáo có kinh nghiệm đều đã từng viết sách luyện thi, ngoài việc lên lớp dạy học cho học sinh ở Hà Nội, các thầy cô ở trung tâm còn luyện thi online cho hơn 20.000 học sinh lớp 12 trên cả nước.

Trung tâm 5-Star có website: online.5star.edu.vn, địa chỉ: 4C8 ngõ 261 đường Trần Quốc Hoàn – Cầu Giấy – Hà Nội. Chi phí hợp lý và số lượng học sinh ở mỗi lớp đều hạn chế theo số lương nhất định. Ngoài các giáo viên, trung tâm có đội ngũ trợ giảng, tư vấn viên chuyên nghiệp hỗ trợ các em 24/7 trong quá trình học tập.

2. Trung tâm luyện thi đại học Tô Hoàng

Trung tâm nằm tại đường Lê Thanh Nghị – Đống Đa – Hà Nội. Đứng thứ 2 trong làng luyện thi tại Hà Nội là chính là trung tâm này. Với gần 20 năm đào tạo luyện thi đại học cho các em học sinh trong tất cả các khối, trung tâm đã có nhiều thành công và được các học sinh, phụ huynh tin cậy.

Trung tâm luyện thi đại học Tô Hoàng

Đội ngũ giáo viên đến từ các trường đại học lớn như đại học Bách Khoa, đại học Sư Phạm,…Trung tâm luôn đảm bảo chất lượng dạy của các giáo viên với từng học sinh, điều đó được chứng minh khi nhiều học sinh phổ thông khu vực Hà Nội học tập tại đây đã dành những điểm số khá cao trong kì thi tuyển sinh đại học, cao đẳng hàng năm.

==> Nếu bạn muốn tìm địa chỉ gia sư tại Hà Nội ở tất cả các cấp tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông… bạn có thể tới trung tâm gia sư Việt với đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Tại website: https://giasuviet.net.vn/

3. Trung tâm luyện thi của thầy Thành và cô Thời

Trung tâm là một địa chỉ tin cậy của nhiều học sinh khu vực Hà Nội. Khá nổi tiếng ở khu vực Cầu Giấy với nhiều học sinh đỗ các trường của các trường đại học danh tiếng khu vực Hà Nội. Trung tâm nằm ngay cạnh toà nhà HITC Xuân Thủy – Hà Nội.

Trung tâm luyện thi của thầy Thành và cô Thời

Trung tâm luyện thi của thầy Thành và cô Thời

Ở đây các thầy cô tham gia giảng dạy đều đến từ các trường THPT chuyên tại Hà Nội như chuyên Sư Phạm, chuyên Ngữ,… Bên cạnh đó cũng có những giảng viên đến từ các trường đại học trong khu vực.

4. Trung tâm luyện thi thầy Cường

Trung tâm nằm ở tập thể đại học Ngoại Ngữ – ĐH Quốc Gia Hà Nội. Đây cũng là một trung tâm luyện thi đại học tương đối tốt tại Hà Nội. Thầy Cường là giám đốc trung tâm đồng thời là giáo viên giảng dạy môn Văn học tại trung tâm được nhiều học sinh yêu quý. Các bài giảng của các thầy cô tại trung tâm hỗ trợ các em rất nhiều trong quá trình học trên lớp và giúp các em ôn thi đại học tốt hơn.

Trung tâm luyện thi thầy Cường

Trung tâm luyện thi thầy Cường

5. Trung tâm luyện thi Đa Minh

Được đánh giá là trung tâm khá tốt phục vụ cho tất cả những học sinh có nhu cầu ôn luyện vào đại học trong cả nước. Hội tụ nhiều giáo viên luyện thi có tiếng ở Hà Nội, cùng nhiều thầy giáo, cô giáo đến từ các trường đại học ở Hà Nội nên hàng năm thu hút nhiều học sinh đến ôn luyện. Trung tâm có địa chỉ tại: Khâm Thiên – Đống Đa – Hà Nội.

Trung tâm luyện thi Đa Minh

Trung tâm luyện thi Đa Minh

6. Trung tâm bồi dưỡng văn hóa Thăng Long

Trung tâm nằm tại đường Lê Thanh Nghị – Bách Khoa – Hà Nội. Có lịch sử hơn 20 năm trong việc luyện thi đại học cho nhiều thí sinh trên địa bàn và cả nước. Phương pháp giảng dạy của từng thầy cô ở đây giúp cho học sinh có nguồn cảm hứng với môn học hơn và giảm đi áp lực học hành, từ đó tiếp nhận kiến thức một cách tốt hơn để tự tin bước vào kỳ thi.

Trung tâm bồi dưỡng văn hóa Thăng Long

Trung tâm bồi dưỡng văn hóa Thăng Long

7. Trung tâm luyện thi đại học Tiến Đạt

Với phương châm đảm bảo đỗ, trung tâm đã thu hút không ít học sinh tới đây học và trở thành địa chỉ tin cậy của nhiều học sinh . Đội ngũ giáo viên là các giáo viên giỏi đang giảng dạy khu vực Hà Nội đã giúp cho trung tâm ngày càng phát triển hơn. Hiện trung tâm đang nằm tại đường Tạ Quang Bửu – Hai Bà Trưng – Hà Nội.

Thầy Tiến đạt và học sinh

Thầy Tiến đạt và học sinh

8. Trung tâm luyện thi Đại học Sư phạm Hà Nội

Được tổ chức ngay tại trường cao đẳng Thương Mại và Du Lịch. Đây là trung tâm luyện thi đặc biệt với đội ngũ giáo viên đến từ các khoa của trường đại học Sư phạm Hà Nội trực tiếp giảng dạy. Với kiến thức và kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm trên giảng đường đại học của mình các thầy cô luôn đem lại cho học sinh những kiến thức bổ ích, tạo sự hứng thú với môn học. Có thể bạn quan tâm: Danh sách 10 trường mầm non uy tín ở quận Hà Đông

Trung tâm luyện thi Đại học Sư phạm Hà Nội

Trung tâm luyện thi Đại học Sư phạm Hà Nội

9. Trung tâm luyện thi Thanh Xuân

Có địa chỉ tại Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – Hà Nội. Tuy là một trung tâm luyện thi mới được thành lập không lâu, nhưng hội tụ rất nhiều giáo viên giỏi giảng dạy tất cả các bộ môn khoa học tự nhiên, khoa học xã hội, năng khiếu,… Nên đã có nhiều thành công trong việc luyện thi đại học cho các em học sinh khu vực và một số khu vực khác.

Trung tâm luyện thi Thanh Xuân

Trung tâm luyện thi Thanh Xuân

10. Trung tâm luyện thi đại học Tiến Bạc

Trung tâm có rất nhiều giáo viên giỏi và số lượng học sinh theo học các lớp tại đây cũng khá lớn. Các bài giảng luôn được các thầy cô đảm bảo chất lượng. Trung tâm luyện thi Tiến Bạc cách Hà Nội khoảng 20km về hướng Đông Anh, là địa chỉ học tập uy tín với nhiều học sinh theo học đạt được thành tích tốt trong các kỳ thi.

Trung tâm luyện thi đại học Tiến Bạc

Trung tâm luyện thi đại học Tiến Bạc

Trên đây là Top 10 trung tâm luyện thi đại học được đánh giá cao ở Hà Nội. Qua bài viết mong rằng các em học sinh và phụ huynh sẽ tìm được một nơi luyện thi tốt để đạt được thành tích cao trong kỳ thi tới.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng