Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

[Mẹ có biết] Bé dưới 3kg nên chọn bỉm như thế nào?

0

Cập nhật vào 23/08

Đối với các bé sinh non, nhẹ cân, không chỉ có cơ thể mà đặc biệt là làn da cũng nhạy cảm hơn. Nếu mẹ còn băn khoăn không biết bé dưới 3kg nên chọn bỉm như thế nào, hãy lưu lại ngay 4 tiêu chí dưới đây!

1. Chất liệu mềm mại, thành phần an toàn với làn da

Mẹ nên ưu tiên chọn tã, bỉm có chất liệu mềm mại để bảo vệ tốt cho bé. Bên cạnh đó, thành phần an toàn, bổ sung thêm tinh chất dưỡng da cũng là yếu tố để mẹ đánh giá sản phẩm có thực sự phù hợp hay không.

2. Có thiết kế rãnh rốn để bảo vệ phần rốn nhạy cảm của bé

Bé sơ sinh cuống rốn chưa rụng nên nhạy cảm và dễ bị tổn thương nếu không được chăm sóc đúng cách. Hiểu được nỗi lo lắng của mẹ, không ít các loại tã bỉm đến từ các thương hiệu lớn thường có thiết kế bảo vệ riêng vùng rãnh rốn. Ví dụ như Rãnh rốn Oheso – độc quyền ở các sản phẩm dành cho trẻ sơ sinh của Bobby, giúp hạn chế tối đa tiếp xúc giữa tã và phần cuống rốn, giữ cho khu vực này luôn thông thoáng, khô ráo.

[Mẹ có biết] Bé dưới 3kg nên chọn bỉm như thế nào?

Hình ảnh em bé còn cuống rốn cần sử dụng sản phẩm có rãnh rốn để giữ cho khu vực này luôn khô thoáng

3. Có khả năng thấm hút nhanh, dàn đều

Để tránh việc da bé bị kích ứng, viêm đỏ do phải tiếp xúc quá lâu với nước tiểu hay phân su, mẹ nên chọn cho bé loại bỉm nào mềm mỏng thấm hút tốt. Tã, bỉm cần thấm nhanh, thấm được lượng lớn chất lỏng để trả lại bề mặt khô thoáng, giúp bé luôn thoải mái khi mặc.

[Mẹ có biết] Bé dưới 3kg nên chọn bỉm như thế nào?

Bỉm phải có khả năng dàn đều chất lỏng, không vón cục gây khó chịu cho bé

4. Tã, bỉm mỏng nhẹ, thoáng khí

Những loại tã, bỉm quá dày sẽ gây ra tình trạng bí bách, kèm theo các vấn đề về da. Vì vậy, mẹ đừng bỏ qua tiêu chí về độ thoáng khí, và mỏng nhẹ của sản phẩm. Nhằm đáp ứng nhu cầu này của mẹ, miếng lót sơ sinh Newborn 1 của Bobby được thiết kế với bề mặt hơn 8000 lỗ thấm nhanh siêu tốc, mặt đáy thoáng khí giúp giữ cho da bé luôn khô thoáng.

[Mẹ có biết] Bé dưới 3kg nên chọn bỉm như thế nào?

Miếng lót Newborn 1 của Bobby với thiết kế với bề mặt hơn 8000 lỗ thấm

Bên cạnh các tiêu chí giúp mẹ biết bé dưới 3kg nên chọn bỉm như thế nào thì mẹ cũng đừng bỏ qua việc chọn loại bỉm cũng như size bỉm phù hợp cho con ở mức cân nặng này. Tham khảo chi tiết tại bài viết của Bobby tại nguồn https://www.bobby.com.vn/vi/mamatips/bim-cho-be-duoi-3kg.html

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.