Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Sức hút từ hương vị thịt bò Châu Âu từ Tây Ban Nha trong ẩm thực Việt

0

Cập nhật vào 19/11

Nếu bạn là tín đồ mê mẩn khám phá ẩm thực, chắc chắn sẽ không bỏ qua hương vị của thịt bò. Một trong những nguyên liệu đặc biệt, được sử dụng thường xuyên và xuất hiện ở nhiều nơi từ bếp ăn gia đình đến những nhà hàng hạng sang.

Điều mà ai cũng phải thừa nhận!

Thịt bò nói chung, luôn được xem là món ăn giàu dinh dưỡng, thích hợp để bồi bổ sức khỏe, dễ chế biến và khi phối hợp với những nguyên liệu, gia vị khác nhau sẽ mang đến hương vị tuyệt vời. Những món ăn từ thịt bò có ở nhiều dạng khác nhau, như: Nướng, hầm, xào,… Hoặc thịt bò sạch, chất lượng như thịt bò Châu Âu từ Tây Ban Nha khi ăn sống sẽ là một món ăn vô cùng bổ dưỡng cho cơ thể.

Lựa chọn thịt bò với nguồn gốc kỹ lưỡng
Lựa chọn thịt bò với nguồn gốc kỹ lưỡng

Tuy nhiên, đối với nhiều người việc sử dụng nguồn thịt quá vô tư, không kỹ lưỡng hoặc thịt kém chất lượng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe. Vì vậy, ngoài những lợi ích từ thịt bò mang lại, người tiêu dùng nên thận trọng, cảnh giác hơn trong việc lựa chọn những sản phẩm an toàn nhất cho bạn và gia đình trong việc quyết định nguyên liệu chế biến.

Thưởng thức thịt bò theo cách của người Việt

Thịt bò là một trong những thực phẩm giàu protein chất lượng cao, chứa nhiều vitamin và khoáng chất tốt cho sức khỏe. Chính vì thế, đây sẽ là một thành phần tuyệt vời trong chế độ ăn uống lành mạnh của người Việt.

Có thể thấy, trong mỗi bữa ăn, đâu đó sẽ vô tình bắt gặp tô canh, đĩa thịt của người Việt được chế biến với nguyên liệu chính là thịt bò. Đặc biệt tại các nhà hàng lớn nhỏ, những khu vực thành phố lớn đông đúc du khách nước ngoài sống và làm việc tại Việt Nam, mức độ phổ biến của nó rộng khắp. Thế nhưng, họ luôn biết cách sử dụng nguyên liệu thịt đảm bảo, việc lựa chọn thịt bò Châu Âu từ Tây Ban Nha hầu hết là lựa chọn đầu tiên của người Việt.

Thỏa sức sáng tạo với thịt bò Châu Âu từ Tây Ban Nha của người Việt
Thỏa sức sáng tạo với thịt bò Châu Âu từ Tây Ban Nha của người Việt

Khác với món Âu, khi người Việt sơ chế và tiến hành chế biến món ăn, họ thường tận dụng các loại gia vị có sẵn từ bếp nấu như: Bột ngọt, đường, nước tương, tỏi, hành, sả,… để sơ chế thịt. Cơ bản, bước này là công đoạn bắt buộc mà bất kỳ người Việt nào cũng tiến hành, vì tính chất văn hóa ẩm thực đặc biệt và đa dạng nên quy trình trên được đánh giá là tiền tố làm nên món thịt đậm vị của người Việt.

Đa dạng trong món ăn Việt
Đa dạng trong món ăn Việt

Một số món ăn của người Việt với nguyên liệu chính là thịt bò có thể kể đến, như: Bò kho, bò nướng lá lốt, bò xào sả ớt hay bò tái chanh,…

Lựa chọn nguồn thịt đảm bảo

Với giá trị dinh dưỡng và quy trình chăm sóc đặc biệt, thịt bò Châu Âu từ Tây Ban Nha chính là những chú bò được nuôi bằng các loại ngũ cốc và sinh trưởng tại trang trại tuân thủ nghiêm ngặt theo Mô hình Sản xuất Châu Âu (EPM), từ lâu đã trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều người Việt nói riêng.

Nguồn thịt quyết định chất lượng bữa ăn của gia đình bạn
Nguồn thịt quyết định chất lượng bữa ăn của gia đình bạn

Cũng chính những yếu tố này, người tiêu dùng Việt càng an tâm hơn trong khâu lựa chọn, chế biến và thưởng thức độ ngon từng lát thịt bò Châu Âu từ Tây Ban Nha khi sử dụng. Với chất lượng và hương vị đặc biệt mà loại thịt này mang lại, không chỉ những chị em phụ nữ nội trợ, mà hầu hết những chuyên gia trong lĩnh vực nấu nướng, đầu bếp chuyên nghiệp cũng lựa chọn làm nguyên liệu chính để biến hóa và thành phẩm một cách sáng tạo, giữ vững độ dai mềm của thịt mà không cần cầu kỳ các bước so với những loại thịt thông thường, không đảm bảo.

Theo khảo sát, với lượng tiêu thụ thịt bò có xu hướng tăng cao tại Việt Nam trong giai đoạn hiện nay, sự xuất hiện những nguồn thịt không đảm bảo cho sức khỏe ngày một nhiều. Để chuyên tâm trong việc nấu nướng và thỏa sức tận hưởng hương vị từ thịt bò hảo hạng, việc lựa chọn nguồn thịt có nguồn gốc rõ ràng chi tiết bạn có thể xem thêm tại đây:

What Wonderful Beef: https://wonderfulbeef.eu/

Provacuno: http://www.provacuno.es/home

Chiến dịch này được tài trợ bởi European Union.

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.