Giới trẻ Hà Thành nâng tầm đẳng cấp với rạp chiếu phim GOLD CLASS

0
Cập nhật lần cuối

Rạp chiếu phim Gold Class địa chỉ CGV Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội là rạp chiếu phim đầu tiên của Việt Nam sử dụng những chiếc ghế xem phim hết sức đặc biệt bạn có thể “ngả ngốn, duỗi, xoài” đủ tư thế mà không bị lo chật chội hoặc hạn chế như những chiếc ghế thông thường.  Đây là rạp chiếu phim đầu tiên của Việt Nam mà bạn có thể vừa nằm vừa xem tại Hà Nội

 Những chiếc ghế xem phim này được lấy cảm hứng từ ghế ngồi hạng thương gia (Business Class) trên máy bay, mỗi vị trí trong phòng chiếu GOLD CLASS được trang bị một bộ ghế ngồi đôi bọc da cao cấp, không gian rộng rãi, cùng hệ thống điều khiển duỗi dài ra và thu ngắn lại tự động tiện dụng, cho khách hàng cảm giác thoải mái nhất dù ngồi ở tư thế nào. Không những thế, chúng đều có một chiếc “điều khiển” để bạn có thể ngả ra thành một chiếc giường cá nhân vô cùng êm ái và thoải mái.

Có thể bạn quan tâm: 

Trong rạp có khoảng chưa đầy 100 ghế bày biện theo từng cặp với khoảng cách đủ riêng tư cho các cặp đôi “VIP”.

Giới trẻ Hà Thành nâng tầm đẳng cấp với rạp chiếu phim GOLD CLASS
Giới trẻ Hà Thành nâng tầm đẳng cấp với rạp chiếu phim GOLD CLASS

Từ khâu trang trí, cách bày biện đến cách phục vụ luôn khiến cho người ta có cảm giác mình như một doanh nhân thành đạt trên một chuyến bay đi nước ngoài. Phải nói tiền nào thì của nấy để đầu tư được những chiếc ghế cao cấp như vậy hẳn là điều không hề đơn giản bạn có thể tham khảo một số mẫu ghế rạp phim tại noithatduckhang.com.vn chuyên dùng cho rạp chiếu phim. 

Lối vào chung của Gold Class không có gì đặc biệt, nhưng vào đến phòng bạn sẽ thấy phong cách trang trí khá cổ điển dành cho lớp quý tộc thế kỷ trước bạn sẽ như đang thả mình trên một chuyến bay hạng nhất, trong chuyến đi đến thiên đường của những thước phim mang giá trị nghệ thuật đích thực.

Giới trẻ Hà Thành nâng tầm đẳng cấp với rạp chiếu phim GOLD CLASS
Giới trẻ Hà Thành nâng tầm đẳng cấp với rạp chiếu phim GOLD CLASS

 Ở giữa mỗi ghế được đi kèm bàn chuyên dụng để phục vụ nhu cầu thưởng thức ẩm thực của người xem, để họ có thể thưởng thức bộ phim không chỉ ấn tượng về mặt thị giác, mà là mọi giác quan.

Không chỉ hướng tới khán giả xem phim thông thường, phòng chiếu GOLD CLASS tại CGV còn là địa điểm lý tưởng để tổ chức các sự kiện ấm cúng nhưng không kém phần sang trọng như các cuộc gặp gỡ của những người nổi tiếng, trao đổi thương mại của giới doanh nhân hay những bữa tiệc hạng sang trong không gian đậm chất điện ảnh.

Bên cạnh nội thất cùng hệ thống chiếu phim hiện đại, phòng chờ riêng thuộc khu vực của GOLD CLASS mang đến không khí tao nhã, yên tĩnh, rất thích hợp cho những cuộc trò chuyện nhẹ nhàng, thoải mái trước khi thưởng thức phim. Mỗi vé xem phim tại GOLD CLASS sẽ đi kèm một món đồ uống thanh nhã như trà hay cà phê, giữ cho người xem luôn tỉnh táo và sảng khoái để thưởng thức bộ phim trọn vẹn nhất.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng