Viết cho em, người không bao giờ hiểu được trái tim tôi!

0
Cập nhật lần cuối

Mình chia tay rồi cô gái à! Em đừng dùng đau khổ đến níu giữ lấy tôi, đừng dùng quá khứ để khiến tôi mặc cảm và đừng dùng giọt nước mắt để trói buộc trái tim tôi. Bởi vì một lẽ, tôi đã không thể yêu em được nữa.

Tôi không phải một gã Sở Khanh, tôi thề là như thế! Tôi đã từng nghĩ em sẽ là người con gái duy nhất tôi yêu, người duy nhất tôi muốn đi cạnh trong suốt cuộc đời này. Và tôi chưa bao giờ nghĩ sẽ tới một lúc nào đó mình đặt dấu chấm hết cho nhau.

Ngày mình bước vào tình yêu, em đơn giản và tôi cũng giản đơn. Mình cứ thế yêu là yêu thôi. Sao em không giữ mãi điều ấy 

Tình yêu như một thiên đường và càng đi sâu có lẽ người ta càng nhận ra đó là địa ngục. Em đấy! Em bảo tôi hững hờ, bảo tôi khó hiểu, bảo tôi bí ẩn. Em buồn vì chẳng thể nắm trọn trái tim tôi trong khi con tim tôi thì chỉ có thể, biết làm sao để em hiểu?

Ngày mình yêu nhau, với em tôi là cả thế giới này. Nhưng khi đi cạnh nhau tôi luôn được đánh giá trên chuẩn mực của thằng người yêu bạn em. Điều đó khiến tôi cảm thấy thật tồi tệ. Em đang yêu ai đây nhỉ? Và tôi chỉ muốn làm một điều duy nhất là đi ngược lại những mong muốn của em!

cho em, người không bao giờ hiểu được trái tim tôi!

Tình yêu khiến người ta dễ làm bóng mình lắm. Sao ngày đầu khi mới yêu em hiền lành, em ngoan ngoãn, em biết chăm lo cho tôi đến vậy? Chẳng lẽ tình yêu của tôi lại làm em xấu đi, em đanh đá, em ghen tuông, em cáu gắt, em bắt tôi đợi hàng tiếng đồng hồ để trang điểm, em dỗi hờn mỗi khi đến muộn. Tôi có ngại gì chiều người mình yêu đâu, nhưng sao trong lòng cứ có chút gợn buồn vì cảm giác mình đang không được biết thế nào là mật ngọt trong tình yêu? Em cất những điều tuyệt vời đó đi đâu rồi?

Yêu là lẽ sống, gặp nhau là định mệnh. Nhưng rồi cũng đến một ngày bỗng dưng người ta hết yêu nhau. Tôi cũng vậy! Vào ngày ấy, tôi chẳng thể yêu em được nữa. Tôi xin lỗi và ra đi!

Em cười…

Em khóc…

Em cho rằng tôi thay lòng đổi dạ và em đe dọa tôi bằng cái chết, bằng lời nguyền rủa….

Có phải là em tôi đã từng yêu không cô gái? Tôi chẳng hận gì mà chỉ thương em bởi vì em không hiểu rằng tiếp tục chỉ là đau khổ. Tôi chẳng thể giả dối để mà yêu được nữa, vì lúc này trái tim chỉ thèm sự bình lặng. Đàn ông là thế đấy em, thèm yêu nhiều lắm nhưng một ngày rồi chúng tôi chẳng thể yêu được nữa bởi những thứ tuyệt vời đã dần rơi rụng đi.

Em đừng thế và hãy gạt nước mắt đi bởi tôi sẽ không trở lại. Xin lỗi dù em có đau khổ. Nhưng tôi chẳng thể làm trái tim mình khổ đau. Em sẽ chẳng hiểu nổi đàn ông đâu! Chúng tôi cũng cần được yêu thương và trân trọng lắm. Hãy học cách yêu đi em mới có thể giữ được người mình yêu cô gái à!

Có thể bạn quan tâm:

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng