Nữ sinh bắt bạn liếm chân phải bị xử lý

0
Cập nhật lần cuối

Đó là ý kiến của chuyên gia giáo dục trước vụ việc nữ sinh đánh hội đồng, bắt bạn liếm chân nếu không muốn trở thành mối nguy hiểm tiềm ẩn của xã hội. Tuy nhiên, cũng nhiều ý kiến cho rằng nên cho cô gái này một cơ hội sửa sai. 

Xung quanh vụ việc một nữ sinh là V.N.T.U (SN 2001, ngụ huyện Nhà Bè, TP.HCM) bị một nhóm bạn nữ đánh hội đồng và bắt liếm chân, chiều 29/10, Công an huyện Nhà Bè đã hoàn tất việc lấy lời khai của 14 nữ sinh bị triệu tập.

Theo đó, người trực tiếp đánh, bắt nữ sinh phải quỳ gối, liếm chân là Đ.T.T.H (SN 2001, ngụ quận 7) và người đứng ra chỉ đạo, cầm đầu là Nhí Tinô (tên thật T.N.H.Y.Y, SN 2001, ngụ quận 1). Trong 14 thiếu nữ mời lên làm việc có sự tham gia của H., còn Nhí Tinô đã bỏ nhà đi cách đây 3 ngày, công an đang phát lệnh triệu tập.

Nhóm nữ sinh đánh hội đồng, bắt bạn liếm chân

Trưa ngày 28/8, H. và Nhí Tinô cùng nhiều người bạn khác hẹn em T.U ở khu dân cư Phú Xuân  để “nói chuyện”. Đến điểm hẹn, em T.U bị Nhí Tinô hành hung rồi bắt quỳ gối liếm chân. Chưa dừng lại, nhóm của Nhí Tinô còn dùng tàn thuốc lá đang cháy chích vào hai tay nữ sinh T.U khiến em này bị bỏng. Nguyên nhân do U khen một bạn gái khác trên facebook với nội dung: “Cười tươi, dễ thương”. Trong khi đó nữ sinh H. có tình cảm với người được T.U khen nên ghen tuông, sau đó nhờ Nhí Tinô ra tay đánh giúp.

Xem thêm bài viết : 

– Vợ chồng kém hạnh phúc vì thiếu 6 điều cần chia sẻ

– Uống cà phê đen nguyên chất có lợi như thế nào?

– Vợ chồng kém hạnh phúc vì thiếu 6 điều cần chia sẻ

H. - người tham gia vụ đánh hội đồng bắt bạn liếm chân được triệu tập lên cơ quan công an để lấy lời khai

H. được triệu tập lên cơ quan công an để lấy lời khai

Trước đó, nhiều đoạn clip cho thấy băng nhóm của Nhí Tinô từng hành hung một số nữ sinh khác ở Nhà Bè. Theo lời kể của một số nữ sinh bị công an triệu tập cho biết, Nhí Tinô khá “giang hồ”, ai làm phật lòng là kéo tóc lấy chân đạp vào đầu. Khi nhắc đến tên Nhí Tinô là nhiều nữ sinh ở đây rất sợ hãi.

Công an Nhà Bè cho biết, hầu hết các em bị triệu tập đều nhỏ tuổi nên công an đang xem xét xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Là một chuyên gia giáo dục, TS Vũ Thu Hương (ĐH Sư phạm Hà Nội) tỏ ra rất bất bình khi xem clip và thông tin vụ việc, cho rằng đây là thực sự là một hiện trạng đáng báo động: “Các nữ sinh này nếu không bị xử lý và giáo dục lại sớm chắc chắn sẽ trở thành mối nguy hiểm tiềm ẩn cho xã hội nhanh thôi”.

Vào 16h06 chiều ngày 31/10, trên trang facebook của Nhí Tinô bất ngờ đăng tải dòng status với nội dung xin lỗi và nhận lỗi sai về mình: “Lời đầu tiên em muốn nói là em xin lỗi mọi người, em đã biết lỗi, nói đúng hơn là em đã biết sợ. Trong mấy ngày qua, em đã nhận nhiều hơn những gì em đã gây ra rồi, gieo gió gặp bão là điều đương nhiên, em không oán trách ai”.

Nhí Tinô - người cầm đầu nhóm nữ sinh đánh hội đồng, bắt bạn liếm chân

Nhí Tinô – người cầm đầu nhóm nữ sinh đánh hội đồng, bắt bạn liếm chân (Ảnh từ facebook)

Bên cạnh đó, nữ sinh này còn mong muốn được mọi người tha lỗi và cho biết giờ đây cô mong muốn được sống tốt để sửa đổi lỗi lầm đã gây ra: “Giờ em chỉ muốn mọi người tha cho em con đường sống, sống để sửa đổi, nếu mọi người cứ đuổi cùng, giết tận thì mọi người cũng chẳng khác gì em và cũng phải nhận kết cục như em thôi. Đánh cũng đã đánh, chửi cũng đã chửi giờ thì xin tha cho em! đừng dồn em vào đường cùng!”.

Lời xin lỗi trên trang cá nhân của Nhí Tinô

Lời xin lỗi trên trang cá nhân của Nhí Tinô

Sau khi đăng tải, status của nữ sinh này ngay lập tức nhận được rất nhiều lượt share và bình luận. Bên cạnh một số người trách móc, mắng mỏ thì một số khác cũng mong muốn mọi người nên bỏ qua và cho cô gái này một cơ hội sửa sai: “Sự việc cũng đã xảy ra rồi. Mọi người hãy cho em ý một cơ hội, đừng đẩy người ta vào con đường cùng mà làm chuyện dại dột. Em ý còn trẻ người non dạ, chỉ cần từ sau không mắc phải sai lầm nữa là được”.

 

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng