Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Nếu chỉ còn một ngày để yêu thương…..

0

Cập nhật vào 09/02

Nếu như chỉ còn một ngày để yêu thương, một giờ để chia sẻ, một phút được ở bên, một giây được thở, em vẫn sẽ yêu anh, vẫn muốn ở bên anh…
Nếu chỉ còn một ngày để yêu thương…

Em sẽ cùng anh đến nơi đầu tiên mình hò hẹn, và anh, sẽ lại yêu em như ngày xưa nhé? Nhẹ nhàng và bình yên lắm anh ạ! Hãy để em được sống lại khoảnh khắc kì diệu đó, được sống lại cảm giác hạnh phúc đó dù chỉ là một giây thôi, được nhìn đắm đuối vào mắt anh để thương yêu sẽ mãi bền chặt… dù hôm nay sẽ là ngày cuối cùng.

Nếu chỉ còn một ngày để yêu thương…

Hãy cho em được ôm anh, anh nhé. Một lần thôi để em cảm nhận được hơi ấm từ trái tim anh, hưởng thụ cảm giác được anh che chở, bảo vệ. Em nhớ lắm, nhớ mỗi lần được anh nhẹ nhàng ôm em từ phía sau rồi thì thầm vào tai những lời nhẹ nhàng, dịu ngọt. Em nhớ những lúc ngồi trong lòng anh cùng nhau xem một bộ phim nào đó… thật sự rất ấm áp anh ạ. Em muốn cảm nhận nó, dù cho ngày mai không sẽ không còn tồn tại.

Bài viết cùng chủ đề: Hạnh phúc thuộc về quá khứ.

20 điều cần từ bỏ ngay lập tức để yêu quý bản thân mình hơn.

Nếu chỉ còn một ngày để yêu thương.....

ảnh minh họa

Nếu chỉ còn một ngày để yêu thương…

Cho em được nắm lấy bàn tay anh thật chặt nhé? Em không cần thế giới rộng lớn ngoài kia, không còn buồn những bon chen vô thường của cuộc sống trôi chảy, không bận tâm người đời làm gì và nói gì nữa… Bởi giây phút cuối cùng, em đã có được cả thế giới trong lòng bàn tay, còn gì vui hơn thế, đúng không anh?

“Góc tâm sự nhỏ

Thời tiết hôm nay rất đẹp, tôi quyết định đi làm sớm để hưởng thụ một chút không khí của mùa thu.
Giờ tôi mới có dịp nhìn kỹ căn phòng này. Woa… đúng là phòng giám đốc, nội thất văn phòng làm việc thật sang trọng và quyền lực. Khác hẳn với chỗ làm việc mình, với chiếc ghế gập ghênh và chiếc bàn đã đã bị chóc một góc. Haizz… thật là đáng chết, thật bất công mà….”

Nếu chỉ còn một ngày để yêu thương…

Hãy cười thật nhiều với em anh nhé! Đừng để em trông thấy màu mắt buồn của anh, đừng để em nghe thấy tiếng thở dài não nề anh lén buông xuôi, đừng để em thấy chàng trai của em mệt mỏi… Vì anh, là cả cuộc sống của em, là tất cả những gì mà em có, dẫu hôm nay, với em là ngày cuối cùng.

Nếu chỉ còn một ngày để yêu thương….

Chúng ta hãy cùng nhau xuống bếp anh nhé. Ngày bình thường đều là em nấu cho anh ăn, nhưng hôm hay anh hãy nấu cho em ăn nhé. Em cũng muốn được chăm sóc, được anh yêu thương. Và quan trọng, em muốn được nếm thử những món anh nấu, anh yên tâm, dù nó dở tệ em cũng sẽ vui vẻ ăn hết sạch vì đó là tình cảm, là tấm lòng của anh mà, đúng không anh?

Nếu chỉ còn một ngày để yêu thương.....

ảnh minh họa

Nếu chỉ còn một ngày để yêu thương…

Mình hãy đi du lịch anh nhé. Anh rất thích đi du lịch mà, đúng không? Em cũng muốn đi cùng anh, cùng nắm tay đi đến những niềm đất mới khám phá những điều mới lạ. Em sẽ như ngày nào, tíu tít kể anh nghe những câu chuyện trên trời dưới đất. Em hứa sẽ làm anh vui, làm anh thật hạnh phúc, anh nhé!

Nếu chỉ còn một ngày để yêu thương…

Em sẽ quên hết mọi lỗi lầm của anh và em, quên đi cả những giọt nước mắt, cả những tổn thương em phải gánh…Sẽ quên hết những lần anh làm em đau khổ, quên hết những mỏi mệt, giận hờn… để ngày cuối cùng chỉ còn lại trong nhau sẽ là những gì đẹp nhất, đáng trân trọng nhất.
Anh à, anh biết không, em sẽ mãi yêu anh dù hôm nay có là ngày cuối cùng đi chăng nữa!

Nguồn: Sưu tầm

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.