Android TV Box ZIDOO A5- Trình khởi chạy ZIUI

0

Android TV Box ZIDOO A5- Trình khởi chạy ZIUI

Hôm nay boxtivi.com có tin tốt cho người sử dụng và yêu thích sản phẩm Android TV Box, và có lẽ những người hâm mộ trong tương lai thương hiệu ZIDOO.

ZIDOO có một danh mục đầu tư phong phú các TV Box được trang bị các mô hình khác nhau của SoC, các nhà cung cấp khác nhau. ZIDOO hôm nay đã công bố một Android TV Box mới, hiện đang chính thức có mặt trên thị trường – ZIDOO A5. Cả hai mẫu được trang bị SoC từ Amlogic có tên là Amlogic S905X, do đó, đội ZIDOO khi đối thủ cạnh tranh đưa ra một TV Box với SoC S905X. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu kĩ hơn về các thông số của Zidoo A5:

Android Marshmallow

Là một sàng lọc và mở rộng các tính năng cốt lõi và chức năng của Android Lollipop. Marshmallow chủ yếu tập trung vào việc cải thiện trải nghiệm người dùng tổng thể của Lollipop, giới thiệu một kiến ​​trúc cho phép mới, các API mới cho các trợ lý theo ngữ cảnh, một hệ thống quản lý năng lượng mới làm giảm hoạt động nền.

Amlogic S905X

Amlogic S905X là phiên bản giá rẻ của Amlogic S905 với tần số hoạt động thấp, tích hợp DAC stereo, Ethernet PHY tích hợp, hỗ trợ 4K VP9 và HDR10 & HLG.

RAM DDR3 1GB, eMMC 8GB ROM

Nó tự hào là bộ nhớ RAM DDR3 1GB và eMMC 8GB ROM, thuận lợi về hiệu suất, bảo mật và độ tin cậy, gắn liền với bộ nhớ eMMC, cuối cùng cung cấp trải nghiệm người dùng cuối phong phú hơn.

HDR

HDR (High Dynamic Range) là một tiêu chuẩn mới cho TV Ultra HD mang lại chất lượng hình ảnh gần hơn với thế giới tự nhiên. TV của bạn sẽ trở nên sống động hơn với màu sắc, chi tiết hơn và các vật sáng hơn. Các nhà làm phim có thể duy trì được nhiều chất lượng hình ảnh ban đầu hơn và mang lại giao diện mà họ dự định. Ví dụ: bây giờ bạn có thể tận hưởng ánh sáng rạng rỡ của mặt trời trong một cảnh mà không thiếu chi tiết trong bóng tối.

4k

4K HDR cung cấp chất lượng hình ảnh cực kỳ sắc nét, sắc nét hơn 4X so với các TV HD 2K thế hệ mới với 2X số lượng màu hiển thị. Phim ảnh và chương trình truyền hình sẽ chi tiết hơn bạn từng thấy trên truyền hình trước đây, và thể thao sẽ làm cho bạn cảm thấy như bạn đang ở trong trò chơi.

ZIUI

Trình khởi chạy ZIUI với một tính năng tùy chỉnh giúp người dùng dễ dàng tùy chỉnh chủ đề và widget của họ, biểu tượng Ứng dụng, thậm chí điều chỉnh hiệu ứng cuộn và chuyển tiếp. Hơn nữa, tính năng Khóa ứng dụng trên trình khởi chạy cho phép người dùng tạo mật khẩu yêu cầu để truy cập một số ứng dụng nhất định trên Smart Box TV Zidoo.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng