Siêu phẩm Himedia A5 mới ra mắt đã cháy hàng

0

Siêu phẩm Himedia A5 mới ra mắt đã cháy hàng

Chỉ vài tháng sau khi ra mắt, Himedia A5 đã trở lên khan hiếm và trở thành môt sản phẩm rất hot trên thị trường trong nước.

Nguyên nhân sâu xa chính bởi vì chất lượng quá tốt của chính chiếc Android TV Box cao cấp này.

Sở hữu đúng dáng vẻ của Himedia H8, siêu phẩm đình đám một thời của hãng sau khi được thay thế bởi mẫu nâng cấp H8 Plus, Himedia A5 được kỳ vọng là sẽ thành công không khác nào người anh em của mình. Và không phải thất vọng, nhà sản xuất Himedia đã phải tiếp tục tung ra những loạt sản phẩm mới để đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Khác với hầu hết những model Android Box của hãng Himedia sử dụng chipset Hisilicon thì Himedia A5 được trang bị dòng chip của Amlogic và cụ thể ở đây là chip S912 tám nhân, một trong những chip xử lý mạnh mẽ nhất hiện nay và đặc biệt tích hợp nhiều công nghệ giải mã mang đến chất lượng hình ảnh cực lỳ sắc nét, chân thực, hỗ trợ số lượng màu sắc lớn hơn cùng công nghệ HDR mang đến nét tự nhiên, sống động cho khung hình.

Himedia A5 không chỉ bắt wifi tốt, kết nối đơn giản, ổn định với các thiết bị hình ảnh, âm thanh, tương thích với nhiều ứng dụng và đáp ứng đa dạng tính năng cho người dùng giải trí mà còn được đánh giá là một trong các Android Box TV có chất lượng hình ảnh và âm thanh tốt nhất thị trường.

Android Box Himedia A5 phù hợp với những nhu cầu giải trí cao cấp của người dùng, nên dùng với những tín đồ phim ảnh, những ai thích chơi game… Để tìm mua đươc chiếc Android Box Himedia A5 chính hãng, bạn có thể truy cập website androidbox360.vn, hiện tại ở website này cũng có nhiều model TV Box khác mà bạn có thể tham khảo.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng