Đèn led sân khấu dành cho phòng hát karaoke gia đình

0

Đèn led sân khấu dành cho phòng hát karaoke gia đình

    Có phải bạn đang muốn tìm mua một vài mẫu đèn led sân khấu trang trí cho phòng hát karaoke nhà mình không?.

Trung tâm ánh sáng sân khấu miền bắc sẽ giúp bạn. Chúng tôi là đơn vị hàng đầu tại khu vực phía bắc chuyên cung cấp các dòng đèn hiệu ứng led giá rẻ dành cho phòng hát gia đình, chuyên nghiệp, bar, vũ trường, sân khấu.

 

Hiện nay, có mấy mẫu đèn sau rất phù hợp cho không gian phòng hát gia đình.

1) Nấm fale bảy màu

    Đây là dòng đèn nấm led được sử dụng rộng rãi nhất, bởi giá thành rẻ. Tuy nhiên, bây giờ mà dùng loại này thì cũng hơi cổ. Vì hiện nay, đã có rất nhiều dòng đèn led sân khấu dành cho phòng hát karaoke ra đời với rất nhiều những tính năng.

2) Đèn 2 hiệu ứng fala

    Đèn 2 hiệu ứng fala là dòng đèn kết hợp 2 tính năng laser và led trên cùng một sản phẩm. Đèn laser có 2 màu xanh đỏ chiếu ra những hoa văn họa tiết rất bắt mắt. Còn đèn led thì chiếu ra những tia sáng nhiều màu. Với loại đèn này thì phù hợp nhất dùng cho không gian từ 15 tới 20 mét vuông. Đèn có chế độ chạy cảm ứng âm thanh, tự động. Loại đèn này chính là dòng đèn dành cho phòng hát karaoke dùng nhiều nhất.

3) Đèn 2 hiệu ứng laxa

    Đây cũng là dòng đèn 2 hiệu ứng led và laser, tuy nhiên dòng đèn này lại được thiết kế lắp đặt tại góc tường để chiếu ra. Đèn cũng có đầy đủ các chế độ chạy, tự động, âm thanh.

4) Đèn 2 hiệu ứng Fabu

    Đèn 2 hiệu ứng fabu là dòng đèn kết hợp 2 tính năng gobo và led. Các gobo của đèn chiếu ra rất đặc biệt, ấn tượng. Đèn được thiết kế theo hình lục giác cho góc bao quát rộng.

Trên đây là 4 dòng đèn led sân khấu giá rẻ dành cho phòng hát gia đình.

Để được tư vấn xin liên hệ:

Hostline: 0967035872

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng