Khôi phục dữ liệu

0

Khôi phục dữ liệu

Trong quá trình sử dụng máy tính nếu chẳng may chúng ta xoá nhầm một vài file hoặc thư mục nào đó mà muốn phục hồi lại. Hoặc nếu bạn đã xoá một cái gì đó cho là không cần thiết nhưng một thời gian sau lại cần đên nó thì hãy thử dùng phần mềm EaseUS Data Recovery Wizard.

Đây là một phần mềm cứu dữ liệu rất hay.

EaseUS Data Recovery Wizard cho phép bạn cứu được cả những file, thư mục trên usb, ổ cứng gắn ngoài. Không những vậy nó còn có thể cho phép bạn chọn lựa định dạng file để cứu như hình ảnh (định dạng .jpg, .png, .bmp), file âm thanh (.mp4, .wav), tài liệu (file Word, Excel, PDF), video, email (từ Outlook hoặc Outlook Express), hoặc các file nén.

Góc thông tin: Sài Gòn Computer là công ty sửa laptop uy tín hcm , chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật tốt nhất, cộng với trang thiết bị hiện đại, có thể khắc phục được hầu hết các lỗi về máy tính, laptop của bạn gặp phải.

Bạn có thể tải phần mềm về theo link sau: https://www.easeus.com/datarecoverywizard/free-data-recovery-software.htm

Phần mềm này cho phép bạn sử dụng được trên Windows XP/Vista/7/8/10. Nên bạn cũng không cần phải lo lắng rằng hệ điều hành của bạn không phù hợp

Sau khi tiến hành tải về và cài đặt như các phần mềm thông thường khác, bạn hãy mở phần mềm lên sẽ thấy được giao diện như hình hướng dẫn ở trên. Bạn nhấp chọn ổ cứng, hoặc usb cần cứu sau đó chương trình sẽ yêu cầu bạn chọn định dạng file. Ở đây bạn có thể chọn định dạng file bạn muốn cứu còn nếu không bạn để mặc định nó sẽ tự động chọn hết tất cả.

Lúc đầu khi quét phần mềm sẽ quét ở chế độ Quick Scan đó là quét nhanh. Nếu đã thấy được dữ liệu của bạn cần thì thôi chỉ việc chọn nơi chứa và save ra thôi. Trường hợp vẫn chưa cứu được file bạn mong muốn thì hãy nhấn vào Deep Scan mục đích để quét sâu hơn. Khi đó sẽ tìm được những file, thư mục mà Quick Scan không làm được.

Khi quá trình quét hoàn thành Easeus Data Recovery Wizard sẽ hiển thị một danh sách các tập tin được tìm thấy và cho người dùng xem thông tin chi tiết của từng tập tin. Giao diện kết quả quét sẽ được chia làm 3 phần. Ở phía bên trái là danh sách Directory Tree – cung cấp cho bạn 3 phương pháp (theo Path, Type và Time) để nhanh chóng lọc file.

Vì đây chỉ là bản miễn phí nên bạn chỉ có thể phục hồi được 500mb, nếu bạn muốn phục hồi toàn bộ có thể bỏ tiền ra để mua bản pro khoảng 69.95 USD.

Nếu những bạn không có điều kiện vẫn muốn sử dụng phần mềm pro thì có thể dùng các bản bẻ khoá có khá nhiều trên mạng.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng