Hình ảnh lẵng hoa chúc mừng khai trương cửa hàng

0

Hình ảnh lẵng hoa chúc mừng khai trương cửa hàng

Hoa có rất nhiều tác dụng như làm đẹp thêm cho không gian nhà bạn, hoa dùng để làm thuốc, hoa còn được dùng như món quà nhân dịp đặc biệt nào đó như khai trương chẳng hạn.

Hình ảnh một lẵng hoa chúc mừng khai trương kèm những lời chúc ý nghĩa đã quá quen thuộc đánh dấu bước đi đầu tiên trên con đường kinh doanh của cửa hàng. Nhưng lựa chọn hoa khai trương như thế nào để hợp lứa tuổi không phải ai cũng biết.

  1. Chủ cửa hàng là người trẻ tuổi

Nếu chủ cửa hàng là người trẻ tuổi thì có khá nhiều lựa chọn cho bạn như hoa hồng, hoa hướng dương, hoa ly ly hay hoa đồng tiền. Nếu hoa hồng thể hiện cho tình cảm yêu thương, hạnh phúc tròn đầy thì hoa hướng dương lại thể hiện cho sự thành công và lòng trung thành. Nó gợi lên một tương lai kinh doanh tươi sáng, rực rỡ của cửa hàng giống như đặc tính của loài hoa này vậy, luôn mọc hướng về phía ánh sáng. Hoa đồng tiền tượng trưng cho sự thịnh vượng, may mắn và tài lộc, xua tan đi khi xấu. Còn hoa ly ly là biểu tượng cho sự sung túc, thịnh vượng, là nguồn truyền cảm hứng. Hoa ly ly còn được ưa chuộng bởi mùi thơm và vẻ đẹp tuyệt vời của nó. Ngoài ra bạn cũng nên chú ý khi chọn màu sắc hoa chúc mừng khai trương. Bạn nên lựa hoa màu đỏ hoặc vàng vì những màu sắc này rất rực rỡ, nó sẽ mang lại may mắn cho cửa hàng.

  1. Chủ cửa hàng là người trung và lớn tuổi

Ở độ tuổi này người ta thường chú trọng tình cảm và có những thú vui tao nhã, nhẹ nhàng như ngắm hoa, thưởng nguyệt. Vậy nên một lẵng hoa lan hồ điệp hay hoa cẩm chướng là một lựa chọn thích hợp để chúc mừng khai trương. Tuy là cùng một loại hoa nhưng mỗi màu hoa lại mang một ý  nghĩa khác. Nếu hoa lan hồ điệp tím thể hiện sự ái mộ, tình cảm yêu mến thì hoa lan hồ điệp trắng lại là đại diện cho vẻ đẹp thanh khiết, tao nhã. Với hoa cẩm chướng cũng vậy, hoa cẩm chướng hồng thể hiện tình cảm trân trọng, sự thủy chung, hay sự vĩnh cửu. Hoa cẩm chướng đỏ lại thể hiện sự kính trọng, mến mộ. Ngược lại, hoa cẩm chướng tím lại mang ý nghĩa hơi tiêu cực, nó ngầm ám chỉ tính khí thay đổi thất thường, khó chiều chuộng.

Nói chung khi lựa chọn hoa chúc mừng khai trương các bạn cần hết sức lưu ý và lựa chọn thật kĩ càng vì mỗi màu hoa, mỗi loại hoa đều mang một ý nghĩa riêng. Nếu bạn thấy việc này quá khó khăn thì có một gợi ý cho bạn đâyhttps://dienhoa24gio.com/ , hãy để chúng tôi giúp đỡ bạn.

Công Ty Điện Hoa 24H

Hà Nội:

Điện thoại: 024.7300.7008 – 093 4647172

Địa chỉ: Số 63/445 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

TP.Hồ Chí Minh:

Điện thoại: 028.7300.7008 – 094 7723444

Địa chỉ: Số 140 Phan Đình Phùng, P.2, Q.Phú Nhuận

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng