Đánh giá máy chiếu Optoma PX3123 chất lượng

0

Đánh giá máy chiếu Optoma PX3123 chất lượng

Để giúp người dùng có nhiều chọn lựa hơn về dòng máy chiếu chính hãng Optoma cho ra đời máy chiếu Optoma PX3123 có hình ảnh chất lượng sắc nét, sống động, chân thực hơn rất nhiều.

Để đáp ứng nhu cầu về trình chiếu về giảng dạy trường học, hội họp, quán karaoke, quán café, bóng đá …

 

Máy chiếu Optoma PX3123 được trang bị công nghệ tiên tiến DLP với cường độ ánh sáng là 3300 Ansi Lumens với độ tương phản cao là 20000:1 đem tới cho người tiêu dùng có chất lượng tốt nhất, hình ảnh sắc nét và sáng rõ trên từng chi tiết ở trên khung hình.

Khi Optoma PX3123 trình chiếu với độ phân giải là 1024 x 768 cho các hình ảnh hiện thị ở trên màn hình sắc nét, màu chân thực, sống động hơn. Bạn nên trình chiếu dữ liệu từ chiếc máy này trên màn hình rộng đến 300 inch giúp đáp ứng không gian rộng rãi và có nhiều người. Bên cạnh đó, máy chiếu Optoma PX3123 rất đặc biệt về khả năng trình chiếu rõ những dữ liệu văn bản như powerpoint, slider … ở trong môi trường phong chiếu với ánh sáng đèn cùng với ánh sáng tự nhiên.

Máy chiếu Optoma PX3123 sở hữu tính năng nổi bật

– Auto Power Off giúp tự động tắt máy sau 1 thời gian không dùng.

– Quick Resume bật máy chiếu lập tức khi vô tình tắt.

– Eco Av Mute có khả năng xóa hình ảnh khi nó không cần thiết, giúp giảm tiêu thụ năng lượng

– Hỗ trợ về khả năng trình chiếu hình ảnh 3D.

Optoma PX3123 có độ bền cao tới 80000 giờ trình chiếu do công nghệ DLP với hệ thống làm mát giúp máy hoạt động ổn định mà không phải lo tới vấn đề sửa chữa, bảo dưỡng.

Bên cạnh cấu hình cao, tính năng vượt trội mà máy chiếu Optoma giá rẻ PX3123 được thiết kế khá mạnh mẽ và chắc chắn. Optoma PX3123 tiện lợi khi bạn trình chiếu để bạn hoặc treo ở trần nhà. Đó là máy chiếu trang bị khá nhiều cổng kết nối giúp bạn trình chiếu dữ liệu mình muốn từ thiết bị nguồn đữ liệu như Android TV Box, DVD, PC, Laptop …

 

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng