Đèn chớp phòng hát karaoke

0

Đèn chớp phòng hát karaoke

    Phòng hát karaoke có hay không lắp đặt đèn chớp theo nhạc. Nếu lắp đèn chớp phòng hát karaoke thì lắp loại nào là phù hợp?. Đây là 2 câu hỏi mà trung tâm ánh sáng sân khấu miền bắc chúng tôi được rất nhiều quý khách hàng gần xa gọi về hỏi.

Vậy hôm nay, trung tâm ánh sáng sân khấu miền bắc xin được gửi tới quý vị câu trả lời cho 2 câu hỏi trên.

“ Phòng hát karaoke có hay không lắp đèn chớp theo nhạc?”.

Để đi trả lời được câu hỏi này thì quý khách hàng phải biết được phòng hát karaoke nhà được thiết kế để phục vụ cho những tầng lớp khác nào?. Tôi ví dụ như phòng hát bạn chuyên phục vụ những khách hàng trung tuổi đổ lên thì khách hàng người ta sẽ không thích chớp vậy cho nên những phòng mà chuyên phục vụ cho khách hàng lớn tuổi thì không cần chớp. Đối với những phòng hát phục vụ cho giới trẻ thì đèn chớp theo nhạc là một thứ tất yếu không thể thiếu. Các loại chớp lắp đặt cho những không gian phòng hát đó phải chớp mạnh, ảo, một màu hoặc nhiều màu. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn mấy mẫu đèn chớp theo nhạc được giới trẻ ưa thích nhất.

1) Đèn chớp theo nhạc 200w

Đèn chớp theo nhạc 200w là dòng đèn chớp với 10 chíp led sáng siêu mạnh, đèn có 2 chế độ chạy theo nhạc và chạy tự động. Với dòng đèn chớp led 200w loại này thì việc sử dụng rất đơn giản, chỉ cần cắm điện có nhạc là đèn chạy. Lắp đặt đèn chớp theo nhạc cũng rất đơn giản, ai cũng có thể lắp được. Độ sáng của dòng đèn chớp này tương ứng với đèn chớp lai 3000w, vậy cho nên đèn rất phù hợp cho không gian phòng hát có diện tích 30 mét vuông.

2) Đèn chớp theo nhạc 100w

Đèn chớp theo nhạc 100w có 5 chíp led sáng, công suất chiếu sáng tương ứng loại 1500w halogen. Đèn chớp 100w có 2 chế độ chạy chính, chạy theo nhạc, chạy tự động. Thiết kế đèn nhỏ gọn, dễ sử dụng, dễ lắp đặt.

3) Đèn chớp theo nhạc lsb 390

Đèn chớp theo nhạc lsb là dòng đèn chớp nhiều mắt, chớp một màu hoặc nhiều màu. Với dòng đèn chớp này khi lắp vào phòng hát karaoke diện tích 25 mét vuông thì rất ảo.

4) Đèn chớp theo nhạc lsb 270

Tính năng loại đèn này cũng như đèn chớp lsb 390, chớp một màu hoặc chớp nhiều màu. Đèn có 2 chế độ chạy chính chạy theo nhạc hoặc chạy tự động. Sử dụng đơn giản, dễ lắp đặt, lại rất bền. Đèn chớp theo nhạc phù hợp cho phòng hát karaoke có diện tích trên 20 mét vuông.

Trên đây là 4 loại đèn chớp theo nhạc dành cho phòng hát hay được ưa dùng nhất.

Để được tư vấn mua hàng xin liên hệ:

Trung tâm ánh sáng sân khấu miền bắc

Hostline: 0967035872

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng