Quy trình bọc răng sứ thẩm mỹ tiêu chuẩn

0

Quy trình bọc răng sứ thẩm mỹ tiêu chuẩn

Gạt bỏ những nỗi lo về hàm răng xấu xí, thưa, khấp khểnh. Bọc răng sứ thẩm mỹ ra đời giúp cải thiện hoàn toàn những chiếc răng cứng đầu để từ đó trả lại cho bạn hàm răng trắng sáng rạng ngời như trong mơ.

Muốn vậy bắt buộc các nha sỹ phải tiến hành điều trị theo đúng quy trình bọc răng sứ thẩm mỹ.

Quy trình bọc răng sứ thẩm mỹ diễn ra như thế nào?

Quy trình bọc răng sứ thẩm mỹ cần phải chính xác theo tiêu chuẩn Quốc tế dưới sự thực hiện của đội ngũ các bác sỹ chuyên nghiệp, kết hợp với các công nghệ làm răng sứ hiện đại nhất mới có thể mang lại hiệu quả cao như đúng mong đợi của các bệnh nhân. Quy trình đó được thể hiện theo các bước căn bản như sau:

Bước 1: Khám tổng quát, chụp X quang, tư vấn

Đây là bước căn bản đầu tiên cần phải làm để các bác sỹ khám tổng quát tất cả tình trạng răng miệng của bạn. Vì rất nhiều trường hợp bệnh nhân đến đây nhưng khi khám lại phát hiện thêm một số bệnh lý khác nên sẽ phải xem xét xem cái nào điều trị trước, cái nào điều trị sau để mang lại hiệu quả cao nhất.

Chụp phim X quang sẽ là cách tốt nhất để bác sỹ nắm rõ hơn về toàn bộ răng miệng của bạn để từ đó sẽ có cuộc gặp gỡ, trao đổi trực tiếp giữa bệnh nhân và bác sỹ để đưa ra kế hoạch giải quyết an toàn, hiệu quả, tiết kiệm mọi chi phí.

Bước 2.Vệ sinh răng miệng

Để đảm bảo cho răng miệng của bạn luôn sạch sẽ. Bằng một loại dung dịch có trong nha khoa các bác sỹ sẽ làm sạch toàn bộ răng miệng để quá trình phục hình răng đạt hiệu quả.

Ngoài ra nếu như bạn có sức chịu đựng kém thì sẽ được gây tê cục bộ cho toàn hàm. Bạn sẽ không còn cảm thấy vướng víu, khó chịu hay đau đớn gì khi thực hiện phương pháp hiện đại này. Đây là quy trình cần thiết trong tất cả các dịch vụ làm răng như niềng răng trong suốt hay trồng răng sứ thẩm mỹ, trám răng, hàn răng…

cách để có chiếc răng sứ bền nhất
Cách để có chiếc răng sứ bền nhất

Bước 3: Mài cùi răng, lấy dấu răng

Đây là phần bắt buộc phải làm để có sự chuẩn bị tốt nhất cho hàm răng của bạn trước khi tiến hành gắn các mão sứ lên trên.

Thao tác mài cùi răng đã hoàn tất thì bác sỹ sẽ tiếp tục lấy dấu răng. Việc lấy dấu răng chuẩn nhất sẽ có tác động rất lớn đến việc quyết định chụp răng sứ Cercon cũng sẽ chuẩn nhất.

Bước 4: Thiết kế răng sứ

Giúp bạn thuận tiện hơn trong quá trình nhai ăn hàng ngày cũng như giao tiếp với những người xung quanh tự tin hơn. Các bác sỹ sẽ tiến hành lắp răng sứ tạm thời vào hàm răng của bạn và thực hiện chức năng y như những chiếc răng thật.

Bước 5: Lắp răng sứ và hoàn thành phục hình

Những chiếc răng sứ sau khi được chế tạo xong sẽ được lắp trên hàm răng thật của bạn. Thời gian trong khoảng 1 tuần sẽ là cách kiểm tra xem có chuẩn khớp hay không. Nếu như tất cả đã ổn định thì sẽ được gắn bằng chất xi măng trong nha khoa.

Trên đây là toàn bộ quy trình bọc răng sứ thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn cao. Nếu như bạn còn điều gì thắc mắc hãy đến với Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp của chúng tôi nhé. Các chuyên gia hàng đầu sẽ trả lời hết những điều bạn đang vướng mắc.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng