Thiết kế sân khấu tổ chức sự kiện hoàn hảo

0

Thiết kế sân khấu tổ chức sự kiện hoàn hảo

Nói đến tổ chức sự kiện thì không thể thiếu phần sân sấu. Sân khấu là phần chính trong trong chình thiết kế. Làm thế nào đển có được một bản thiết kế tốt nhất thì đó còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tối như: Không gian, thời gian, địa điểm, thời tiết, chi phí.

..và rất nhiều yếu tố khác. Vậy để tìm hiểu kỹ hơn về công việc này chúng tôi xin liệt kê một số vấn đề cơ bản cần phải chú ý khi thiết kế một sân khấu cho tổ chức sự kiện.

 

Trước tiên chúng ta phải nhìn vào không gian mặt bằng nơi tổ chức sự kiện sẽ diễn ra. Tùy thuộc vào không gian đó chúng ta có thể thiết kế những kiểu sân khấu khác nhau. Từ không gian đó chúng ta sẽ có cái nhìn tổng quan về cách sắp xếp, bố trí các vị trí như: Khu vực sân khấu chính, phòng thay đồ, khu để bàn ghế, ….Từ đó chúng ta đã hình dung ra được một bản thiết kế như thế nào cho phù hợp, đồng bộ, thống nhất theo nhu cầu của khách hàng.

 

Dịch vụ thiết kế logo công ty chuyên nghiệp: http://goldidea.vn/thiet-ke-logo-1_28.html

 

Sân khấu chính là nơi tất cả các hoạt động diễn ra và thu hút tầm nhìn của mọi người. Nên khi thiết kế cần phải hết sức chú ý. Phải bố trí các trang thiết bị được đặt tại vị trí phù hợp nhất sao cho phù hợp và thuận tiện. Tạo ra một khoàng trống ở giữa cân đối với hai bên cánh gà. Hệ thống âm thanh ánh sáng phải được bố trí một cách gọn gàng, ngăn lắp. Đặc biệt phần ánh sáng phải được chiếu sáng được toàn bộ phông của  sân khấu. Ánh sáng phải làm rõ hình ảnh, lô gô của khách hàng.

 

 

Khoảng cách giữa sân phấu với phía dưới khán giả phải được thiết kế một tầm nhìn vừa phải, không nên xa quá. Phải để cho khán giả có thể ngồi và quan sát được hết khu vực sân khấu từ mọi góc cạnh. Đặc biệt bên dưới là nơi tập trung nhiều người nên phải bố trí bàn ghế ngay thẳng tạo đường đi rộng để thuận tiện di chuyển. Hệ thống điện phải được thiết kế trên cao trên tầm tay với của mọi người. Hệ thống đèn cần được treo 4 góc trên cao. Lối đi lại thiết kế ở giữa và hai bên, khoảng cách giữa các hàng ghế phải chừa chỗ đi lại

 

Một điểm đáng chú ý là hệ thống ánh sáng là điều quan trọng nhất. Cần phải bố trỉ ánh sáng đủ màu sắc. Màu sắc phải sắc nét tạo ra sánh sáng lung linh huyền ảo. Giúp khán giả từ xa có thể nhìn rõ mọi hoạt động trên sân khấu.

 

Như vậy mọi vấn đề liên quan đến sân khấu cần được thiết kế như thế nào thì đó lại phụ thuộc vào yếu tố quan trọng nhất đó là ngân sách mà bạn muốn bỏ ra. Với mọi mức chi phí bạn sẽ nhận được một bản thiết kế sân khấu tương ứng nhưng vẫn đảm  bảo bạn nhận được một sân khấu tốt nhất.

 

Dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu: http://goldidea.com.vn/dich-vu/thuong-hieu/thiet-ke-thuong-hieu.htm

 

Còn rất nhiều điều chúng tôi muốn đưa ra. Bạn có nhu cầu hã vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, cân cần, chăm chỉ sẽ mang lại cho bạn những sản phẩm tốt nhất. Đảm bảo bạn nhận được sản phẩm hoàn hảo với mức chi phí thấp nhất.

 

Nếu bạn có bất cứ khó khăn nào cần chia sẻ, có bất cứ câu hỏi nào cần lắng nghe, hay cần trao đổi về ý tưởng thiết kế, lý tưởng thương hiệu của mình… Hãy gọi cho chuyên gia của chúng tôi!
 

Công ty thiết kế Logo Thương hiệu Goldidea 

 

► VP HÀ NỘI: P.307, Nhà A2, Nguyễn Cơ Thạch, KĐT Mỹ Đình I, Từ Liêm, Hà Nội
► VP HCM: Lầu 2, 33 Giải Phóng, Tân Bình, Hồ Chí Minh
Hotline: HN: 024.6650 7805 / 024.6681 8180 – HCM: 028.6656 8358

 

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng