Trồng răng Implant – Giải pháp lâu dài cho răng

0

Trồng răng Implant – Giải pháp lâu dài cho răng

Để có thể khắc phục cho tình trạng mất một hay nhiều răng mà hiện nay trong Nha khoa đang có một công nghệ trồng răng bằng phương pháp implant được sử dụng rất nhiều.

Có nhiều người đã thay đổi toàn bộ hàm răng của mình bằng phương pháp vô cùng hữu hiệu này. Mặc dù vậy một số khách hàng vẫn lo sợ không biết rằng trồng răng bằng phương pháp implant có đau không? Để trả lời cho câu hỏi này mời các bạn bớt chút thời gian tìm hiểu các thông tin sau đây!

Trồng răng bằng phương pháp Implant ra đời khi nào ?

Vào thế kỷ 18, phương pháp trồng răng Implant được ra đời. Tuy nhiên các công cụ còn rất thô sơ, đơn giản dẫn đến quá trình thực hiện gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên đây là một bước đệm quan trọng cho sự phát triển của ngành nha khoa.

Năm 1965, ca phẫu thuật trồng răng Implant đầu tiên diễn ra thành công tại Thụy Điển. Đến nay, vẫn duy trì hoạt động ăn uống bình thường mặc cho sự hư hỏng của những chiếc răng xung quanh.

Trồng răng bằng phương pháp implant có đau không?

Theo các bác sỹ tại Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp thì việc trồng răng bằng phương pháp implant khá phức tạp và đòi hỏi một trình độ chuyên môn cao. Mà điều đó thì không phải cơ sở nào cũng có thể thực hiện được. Tuy nhiên thì khi cắm ghép răng implant được thực hiện khi gây tê cục bộ, có khi nhiều trường hợp sẽ là gây tê toàn bộ. Trong toàn bộ quá trình cắm ghép implant diễn ra thì trong miệng của bạn chỉ có cảm giác hơi tê nhẹ và không gây ra bất kỳ một sự đau đớn nào cả. Nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về ca điều trị này nhé. Còn nếu bạn vẫn cảm thấy khó chịu và quá sợ hãi thì bác sỹ sẽ có trách nhiệm kê thêm thuốc an thần nhẹ để bạn lấy lại sự bình tĩnh hơn khi ngồi trên ghế nha sỹ.

Sau mỗi một quá trình trồng răng implant thì sẽ xuất hiện các mức độ đau là khác nhau.  Điều đó hết sức bình thường không thể tránh khỏi khi mà thuốc tê đã hết tác dụng. Khi nay các bác sỹ sẽ kê một số loại thuốc giảm đau cho bạn.

Nhưng nói chung thì việc ê buốt này không quá gây suự đau đớn quá mức. Nó cũng chỉ như việc bạn nhổ răng hay diệt tủy mà thôi. Nghĩa là trong mức độ có thể chịu đựng được nên bạn không cần quá lo sợ về việc trồng răng bằng phương pháp implant có đau không?

Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp giúp trồng răng implant không gây đau đớn

Nếu như bạn vẫn lo sợ cấy răng bằng phương pháp implant có đau không thì hãy dành cho mình một cơ hội đến với Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp của chúng tôi. Với một đội ngũ các bác sỹ tay nghề cao, được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực răng-hàm-mặt chúng tôi luôn tự tin có thể có được những ca điều trị cắm ghép răng implant nhanh chóng và hiệu quả nhất và quan trọng là không có bất kỳ một sự đau đớn nào.

Đặc biệt Nha Khoa Việt Pháp đang áp dựng phương pháp trồng răng implant 4S hiện đại do các chuyên gia sáng chế thành công với 4 điểm nổi bật nhất như sau:

+ Khôi phục toàn bộ răng về cả chân răng cũng như thân răng hoàn chỉnh, hạn chế tối đa việc xâm lấn cũng như không cần phải tách nướu khi trồng răng.

+ Giúp cho khả năng tích hợp xương của trụ răng nhân taọ tốt và khả năng lành vết thương diễn ra nhanh chóng.

+ Các trụ răng rất vững chãi không chỉ có tác dụng nâng đỡ cho các thân răng sứ bên trên mà nó còn có thể chịu được các lựa nhai lớn trong một thời gian dài. Từ đó giúp cho việc nhai ăn hàng ngày của bạn được thuận lợi hơn.

+ Nhanh chóng mang lại cho bạn một hàm răng bền đẹp, tuổi thọ cao.

Thật tuyệt vời phải không nào các bạn? Hãy đến với Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp của chúng tôi đó là cách tốt nhất giúp bạn trả lời cho chính câu hỏi mà bạn đang phân vân không biết trồng răng implant ở đâu tốtnhất? Chúng tôi hứa sẽ không làm cho bạn phải thất vọng.

Ngoài ra, các khách hàng quan tâm về giá có thể tham khảo tại: bảng giá trồng răng implant

Chúc bạn có một sự lựa chọn hoàn hảo!

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng