RÚT NGẮN THỜI GIAN CẮM RĂNG GIẢ BẰNG IMPLANT ETK ACTIVE MỚI

0

RÚT NGẮN THỜI GIAN CẮM RĂNG GIẢ BẰNG IMPLANT ETK ACTIVE MỚI

Cắm răng Implant là một trong những phương pháp nha khoa hiện đại. Giúp phục hồi những chiếc răng đã mất bằng răng giả nhưng mang lại hiệu quả rất tự nhiên, mang lại những chức năng y như răng thật.

Đáp mong muốn rút ngắn tối đa quá trình cắm răng implant. Sau nhiều nghiên cứu giải pháp cắm răng Implant ETK Active mới đã được đưa vào ứng dụng trong thực tế.

Implant ETK Active được hiểu là gì? Rút ngắn thời gian cắm răng Implant ETK Active

Implant ETK Active là dòng implant ra đời muộn nhất được xuất phát từ Pháp. Trụ Implant ETK Active được các chuyên gia khẳng định là rút ngắn tối đa thời gian hoàn thiện cắm răng implant nhờ sở hữu 2 đặc tính vượt trội sau:

+ Thứ nhất, Implant ETK Active được hoàn thiện từ nguyen liệu titanium tinh khiết. Được thiết kế với những vòng ren xoắn kép 2 vòng dạng nén giúp gia tăng diện tích tiếp xúc bề mặt với môi trường hàm xung quanh. Chính vì thế mà có thời gian tích hợp với xương hàm được đẩy nhanh hơn.

+ Thứ hai, bề mặt Implant ETK Active được xử lý bằng công nghệ cao mang tên SA kết hợp với hệ thống thổi cát lên đến bờ vai trụ Implant. Nó giúp làm tăng khả năng tích hợp xương hàm nhanh chóng, rút ngắn thời gian trồng răng giả . Đảm bảo chắc chắn rằng các trụ Implant bền vững tối đa cũng như an toàn cho sức khỏe.

Implant ETK Active tại Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp

Mặc dù là giải pháp toàn diện nhưng cắm răng implant hoàn toàn có thể không may gặp phải  rủi ro nếu như bệnh nhân không lựa chọn đúng địa chỉ tin cậy, đội ngũ các bác sỹ trình độ chuyên môn cao.

Vì vậy, để hạn chế những rủi ro có thể xảy ra khi cắm răng giả Implant ETK Active bạn nên đến với trung tâm Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp. Đây chính là một phòng khám uy tín nhất hiện nay với đội ngũ các bác sỹ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn sâu kết hợp với công nghệ cắm răng Implant hiện đại. Tại đây có cơ sở vật chất hiện đại, đúng theo tiêu chuẩn quốc tế sẽ hạn chế tối đa những rủi ro cho bạn. Mang lại kết quả hoàn hảo cũng như độ an toàn cho sức khỏe của bệnh nhân.

Tham khảo giá làm răng implant tại nha khoa quốc tế Việt Pháp

Đừng băn khoăn gì nữa mà không tạo cơ hội cho mình được sở hữu hàm răng đẹp với phương pháp cắm răng Implant ETK Active tại Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp của chúng tôi. Chắc chắn bạn sẽ có một hàm răng đẹp như mơ.

Xem thêm: https://cayghepimplantvp.com/co-nen-trong-rang-implant-khong.html

Chúng tôi luôn luôn chào đón các bạn!

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng