Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Căn tu là gì? biểu hiện của người có căn tu

0

Cập nhật vào 21/05

Những người được coi là mang căn quả thường có những biểu hiện rõ ràng mà ít ai nhận ra. Cùng tìm hiểu rõ ràng về căn tu hay căn quả và những biểu hiện của người có căn tu thông qua bài viết dưới đây.

Căn tu là gì?

Căn tu là thuật ngữ dùng để chỉ những người có duyên với cửa phật, kiếp này có thể tu tại gia hoặc nương nhờ cửa phật để tiếp tục con đường tu tập của mình từ tiền kiếp. Bổ nghĩa đơn giản thì căn chính là gốc rễ còn tu chính là sửa đổi. Kiếp trước mỗi người đều tạo nghiệp căn quả riêng bởi lẽ đó kiếp này trả nghiệp hay hưởng phúc của mỗi người khác nhau.

Nhân tướng học nhận định rằng người có căn tu có thể nhận diện được thông qua một số nét tướng mặt cơ bản.

Tìm hiểu chi tiết những nét tướng đó tại tướng người có căn tu.

Ngoài xem tướng mặt người có căn tu còn có nhiều biểu hiện rõ ràng qua cử chỉ, hành động hay lời nói…Vậy làm thế nào để nhận biết người có căn tu, biểu hiện như thế nào mời bạn theo dõi phần tiếp theo để có thể hiểu rõ hơn.

Căn tu là gì? biểu hiện của người có căn tu

Biểu hiện của người có căn tu

Tâm hướng thiện

Người có căn tu thường có tâm thái rất mềm mỏng, nhận hậu, từ bi, không sát sinh, không tham lam vật chất chính vì thế họ sống không màng đến tiền bạc miễn sao bản thân thấy thanh thản, thoải mái là được.

Thông minh, tài trí

Những người có duyên với cửa phật đa số là những người thông minh, sáng dạ, ngộ tính rất cao. Bản thân họ luôn rất hứng thú với những thứ huyền bí mang hơi hướng cửa phật, muốn tìm hiểu và dễ dàng hòa nhập cùng với môi trường có tín ngưỡng phật pháp.

Cảm nhận được những thứ tâm linh

Người có căn tu thường có giác quan thứ 6 rất mạnh, họ có thể nhìn thấy những thứ mà người thường không nhìn thấy. Khoa học đến nay vẫn không thể giải thích được những vấn đề mang hơi hướng tâm linh chính vì thế chúng vẫn còn là một dấu hỏi đối với nhân loại.

Hay mơ thấy chùa, phật

Bản thân những người có căn có quả thường mơ thấy chùa, thấy phật thấy bản thân mình đang tu tập ở những nơi đó thậm chí có thể nhìn thấy kiếp trước của bản thân. Khi ngủ nguyên thần xuất ra về nơi chốn linh thiêng để tu tập khiến bản thân hay nằm mộng về phật. Đôi khi còn mơ thấy ai đó đến giao việc cho bản thân, giao những trọng trách hoặc sứ mệnh nào đó.

Cảm thấy thanh tịnh hay thân thuộc đối với các tăng nhân cửa phật

Người có căn quả khi đến những chốn linh thiêng cửa phật luôn luôn thân thuộc như trở về nhà của mình, bản thân thanh tịnh bình yên đến lạ thường. Có khi họ tiếp xúc với tăng nhân cửa phật thôi cũng cảm giác vô cùng quen thuộc như anh em ruột thịt trong gia đình khiến họ cảm thấy rất thoải mái có thể tâm sự cùng họ mọi chuyện.

Trải qua đại nạn không chết

Người có căn quả dẫu có gặp nhiều nạn nhưng vẫn khỏe mạnh và an yên nên thường được gọi là đại nạn không chết. Khi chưa giác ngộ được phật tính thì bản thân sẽ phải trải qua nhiều kiếp nạn tuy nhiên không ảnh hưởng đến tính mạng. Bản thân họ sẽ gặp nhiều lần tự nhiên ốm đau nhưng khám không ra bệnh và nếu có duyên đưa đến cửa phật thì tự nhiên lòng thanh thản, bệnh tật tự khắc khỏi. Đây chính là biểu hiện cơ bản mà nhiều người có căn có quả gặp.

Tiên tri trước được nhiều việc

Người có căn tu thường tiên đoán được trước một số sự việc xảy ra bởi họ có thể đã từng mơ đến nên cảm giác rất quen thuộc với sự việc đó do đó có khả năng tiên tri trước được nhiều sự việc. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể làm được điều này bởi chúng còn phụ thuộc vào căn quả của mỗi người.

Có những dấu hiệu đặc biệt trên cơ thể

Trên cơ thể của những người tu hành, người có căn quả đều có thể xuất hiện một số dấu hiệu đặc biệt mà ít người để ý nốt ruồi, vết bớt hoa sen hay các chòm sao… Đây được xem là sự đánh dấu đối với những người được phật giao cho trọng trách nên khi chưa ngộ ra thì còn gặp nhiều trắc trở.

Người có căn tu hay còn gọi là có căn có quả đối với cửa phật có rất nhiều dấu hiệu nhận biết và điển hình là những dấu hiệu đã nêu trên. Đây là những người có duyên với cửa phật được phật giao phó nhiệm vụ cứu đời, cứu chúng sinh nên thường có số mệnh cao hơn người khác ở họ cũng luôn toát lên một tâm thái điềm tĩnh, nhẹ nhàng mà uy nghiêm.

Định nghĩa về căn quả rất rộng nhưng hiểu đơn giản là họ có thể phân ra thành một số căn cơ bản như sau:

  • Căn tu chính là người có duyên với cửa phật
  • Căn âm chính là người có thể nhìn thấy người âm
  • Căn đồng chính là người có duyên với đạo mẫu

Mỗi một căn đều có những đặc điểm nhất định không phải ai có căn đều có thể nhìn thấy người âm hay có khả năng tâm linh dự đoán tương lai. Tuy nhiên nhân tướng học vẫn có thể nhận diện họ qua những hình thái cơ bản của khuôn mặt hay bàn tay.

Tìm hiểu chi tiết tại tướng người có khả năng tâm linh.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.