Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Cây cảnh để bàn làm việc cho người tuổi Hợi hợp phong thủy

0

Cập nhật vào 17/06

Cây xanh để bàn làm việc vừa giúp điều hòa không khí, vừa tô điểm cho góc làm việc của bạn thêm xanh tươi, hài hòa. Người tuổi Hợi nên chọn cây cảnh để bàn làm việc phù hợp để mang lại nhiều may mắn, tài lộc.

Hãy cùng tìm hiểu xem người tuổi Hợi sẽ phù hợp với những loại cây nào nhé!

Tổng quan người tuổi Hợi

Tuổi Hợi là tuổi đứng cuối trong 12 con giáp. Người tuổi Hợi sinh vào các năm: 1947 (Định Hợi), 1959 (Kỷ Hợi), 1971 (Tân Hợi), 1983 (Quý Hợi), 1995 (Ất Hợi).

Những người tuổi Hợi là những người có số mệnh nhàn nhã và hưởng nhiều tài lộc. Họ là những người thông minh, tháo vát và rất dễ gặp nhiều thành công trên con đường sự nghiệp. Tuy nhiên, vì tài chính có thể kiếm dễ dàng nên họ lại thiếu kiểm soát về tài chính, tiêu xài hoang phí nên dù tài lộc nhiều nhưng không tích lũy được bao nhiêu.

Để khắc chế điều này, người tuổi Hợi nên chọn một số loại cây phong thủy để gia tăng tài vận giúp người tuổi này gặp nhiều may mắn và tránh hao tài tốn của.

Những loại cây hợp với tuổi Hợi

Cây cảnh để bàn làm việc cho người tuổi Hợi hợp phong thủy

Tuổi Ất Hợi 1995

Tuổi Ất Hợi thuộc mệnh Hỏa. Người tuổi này là những người năng động, thông minh và quyết đoán. Với bản mệnh ngũ hành là mệnh Hỏa người này hợp với những màu sắc như đỏ, tím, hồng, cam. Hoặc cũng thể chọn những loại cây có màu vàng, nâu là những cây thuộc Thổ mà Hỏa sinh Thổ rất hợp, giúp tương trợ cho người tuổi Hợi.

Cây cảnh để bàn hợp phong thủy tuổi Ất Hợi

Những loại cây được giới thiệu là hợp với Ất Hợi có thể kể đến là cây trạng nguyên, cây sen đá, cây lưỡi hổ, hoa tỏi, hoa hồng, dạ yến thảo. Theo quan niệm phong thủy, đây là những loại cây tương sinh với mệnh Hỏa của tuổi Ất Hợi nên việc bày trí sẽ khiến gia tăng thêm nhiều tài lộc và may mắn cho họ.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm một số loại cây khác tại bài viết cây thần tài để bàn làm việc.

Tuổi Đinh Hợi 1947

Những người sinh năm Đinh Hợi thuộc mệnh Thổ. Đây là những người có tính kiên nhẫn và chăm chỉ nên dễ dàng thành công trong sự nghiệp. Tuy nhiên, tuổi này dễ bị tiểu nhân quấy phá nên họ cần chú ý về mặt phong thủy.

Theo phong thủy cây cảnh thì người tuổi Đinh Hợi khi chọn cây trồng nên chọn trồng những loại cây có màu đỏ, vàng hoặc nâu vì thuộc hành Hỏa và Thổ sẽ cực tốt cho tài vận và may mắn.

Cây cảnh để bàn hợp phong thủy tuổi Đinh Hợi

Bạn có thể tham khảo một số loại cây như: Cây đồng tiền, cây trạng nguyên, cây tiên ông, cây mẫu tử, cây thiên tuế, cây hoa mễ lan,.. Mặt khắc, nên tránh các loại cây chỉ thuần màu xanh lá cây thuộc mệnh Mộc, vì Mộc khắc Thổ cây sẽ hút sinh khi của đất khiến gia chủ dễ ốm đau và không có tài lộc.

Tuổi Kỷ Hợi 1959

Những người sinh năm Kỷ Hợi thuộc mệnh Mộc vì vậy theo phong thủy, màu sắc đem lại may mắn cho họ là màu xanh lá cây, màu đen hoặc xanh nước biển. Vì Thủy sinh Mộc nên những người tuổi Kỷ Hợi thích hợp trồng những cây thủy sinh trong nhà để kéo tài vận vào gia đình.

Bạn cũng có thể phá cách bằng cách để một chậu cá cảnh với những cây thủy sinh hoặc trang trí bằng những tiểu cảnh để tô điểm cho góc làm việc thêm sinh động.

Cây cảnh để bàn hợp phong thủy tuổi Kỷ Hợi

Bạn thể chọn những loại cây như: cây kiem tiền, cây phú quý, cây đế vương, cây cung điện đỏ, cây bách thủy tiên, cây cau tiểu trâm,.. để mang lại nhiều khí vượng và tài lộc cho gia chủ.

Ngoài ra, nên tránh các màu sắc như trắng và vàng vì theo ngũ hành tương sinh tương khắc đây là những màu thuộc hành Kim và hành Thổ là những hành tương khắc với mệnh Mộc sẽ khiến gia chủ gặp xui xẻo và công việc không thuận lợi.

Tuổi Tân Hợi 1971

Những người sinh năm Tân Hợi thuộc mệnh Kim. Theo phong thủy ngũ hành thì Thổ sinh Kim, vì vậy gia chủ nên chọn những loại cây có màu vàng, nâu sẽ raatr hợp giúp gia tăng thêm nhiều tài lộc, tiền bạc rủng rỉnh. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn những loại cây có màu trắng thuộc mệnh Kim.

Cây cảnh để bàn hợp phong thủy tuổi Tân Hợi

Những loại cây phù hợp để bạn trồng có thể là cây cúc vàng, cây ly vàng, cây kim tiền, cây phát lộc. Sau khi lựa chọn được loại cây phù hợp, gia chủ cũng nên tìm hiểu về các hướng phong thủy để bài trí sao cho phù hợp sẽ càng gia tăng thêm vận khí cho người tuổi Tân Hợi giúp tiền tài tình cảm luôn luôn thuận lợi.

Người tuổi Tân Hợi cũng có thể tham khảo thêm việc nuôi cá để đem lại may mắn cho mình. Một trong những loại cá hiện nay được nhiều người ưa chuộng đó là cá koi. Bạn có thể tìm hiểu về một trong 3 loại cá được yêu thích nhất hiện nay là cá koi Sanke được bán tại askoi.vn

Tuổi Quý Hợi 1983

Những người tuổi Qúy Hợi thuộc mệnh Thủy là những người có tài ăn nói và rất khéo léo, họ là những người quảng giao và có nhiều mối quan hệ. Với thiên mệnh là hành Thủy người tuổi này hợp với màu xanh dương hoặc màu xanh lá cây vì theo ngũ hành đây là những màu sắc tương hợp.

Những người tuổi này nên chọn các loại cây có dáng vẻ mềm mại và có thể là những cây dây leo như hoa lan, hoa ti gôn, hoa hồng leo hoặc các loại cây phong thủy có ý nghĩa tài lộc như: Cây kim tiền, kim ngân, trúc phú quý, cây vạn lộc,.. Nên tránh các loại cây có màu sắc như đỏ, cam, vàng, nâu vì đây là những màu tương khắc.

Cây cảnh để bàn hợp phong thủy tuổi Quý Hợi

Với những gợi ý trên đây, bạn không nên bỏ qua khi chọn cây hợp phong thủy đặt trên bàn làm việc của người tuổi Hợi.  Vì phong thủy cho rằng, chỉ khi tương hợp người ta mới đảm bảo được sự thành công, may mắn và thịnh vượng. Bạn có thể tham khảo những mẫu bàn giám đốc hợp tuổi Quý Hợi 1983 tại: Bàn giám đốc tuổi Quý Hợi 1983.

 

5/5 - (3 bình chọn)
Share.

Comments are closed.