Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Cây phong thủy để bàn làm việc tuổi Tuất mang tài lộc

0

Cập nhật vào 16/12

Theo quan niệm của người Á Đông, lựa chọn cây phong thủy đúng theo tuổi ngoài việc có thể thúc đẩy tài lộc, gia tăng may mắn, công việc hành thông nó còn có thể khắc chế những điều xấu ảnh hưởng đến gia chủ.

Hãy cũng tham khảo cây để bàn làm việc dành cho người tuổi Tuất.

1. Tổng quan cho người tuổi Tuất

Tuổi Tuất là những người rất thông minh, độc lập và nhạy bén. Tuy nhiên, họ lại là những người không giỏi về đối ngoại nên hạn chế nắm bắt được những cơ hội thành công. Đường tài vận của người tuổi Tuất hay gặp phải trắc trở, lúc thịnh lúc suy, nên khó phát lộc phát tài.

Vì vậy, để khắc chế những điều này gia chủ nên lựa chọn những loại cây phù hợp với năm sinh và bản mệnh của mình để tránh được những điều xấu ảnh hưởng đến bản thân và gia đình đồng thời sẽ gia tăng vượng khí, giúp đường công danh nhanh chóng thành công.

2. Những loại cây để bàn hợp với người tuổi Tuất

Tuổi Giáp Tuất

Tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 thuộc mệnh Hỏa theo phong thủy. Người tuổi này sẽ hợp với những loại cây có màu sắc rực rỡ đỏ, hồng, cam tượng trưng cho màu bản mệnh như: cây hoa cúc, cây hồng môn, cây hoa mai, cây trúc cảnh,…

Cây để bàn làm việc hợp tuổi Giáp Tuất

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn những cây có màu vàng hoặc nâu vì đây là những màu sắc thuộc hành Thổ, mà theo ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ rất tốt, giúp gia chủ vượng về đường tài lộc. Nên tránh những loại cây có màu xanh dương, nâu, đen vì theo phong thủy màu này tương khắc với mệnh của người giáp tuất sẽ hao tài tốn của. Xem thêm: Hướng đặt bàn làm việc tuổi Giáp Tuất 1994 hợp phong thủy.

Tuổi Nhâm Tuất

Tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 thuộc mệnh Thủy, vì vậy người tuổi này hợp với những cây có màu sắc như xanh dương, đen, trắng, đây là những màu sắc tương sinh của người mệnh Thủy. Vì màu trắng thuộc Kim mà Kim sinh Thủy rất hợp.

Cây để bàn làm việc hợp tuổi Nhâm Tuất

Để gia tăng sự may mắn và đón nhiều tài lộc người tuổi Nhâm Tuất có thể lựa chọn một số loại cây phong thủy như: Cây phát tài,cây kim ngân, cây sen đá, cây vạn niên tùng, cây lộc nhung, cây vạn tuế, cây thiên tuế, cây hoa lan,..

Mặt khác, nên tránh một số loại cây thuộc Thổ có màu vàng, nâu hoặc thuộc Hỏa có màu  đỏ, hồng, cam vì Thổ và Hỏa khắc Thủy sẽ khiến gia chủ làm ăn không được thuận lợi và công danh sự nghiệp bị cản trở. Một số loại cây có màu sắc đỏ, vàng như: Cây hoa trạng nguyên, hoa hồng môn, hoa cúc, hoa bách hợp vàng,…

Tuổi Canh Tuất

Tuổi Canh Tuất sinh năm 1970 thuộc hàn Kim. Người tuổi này rất thông minh, lanh lợi và chăm chỉ thế nhưng lại không biết tiết kiệm và quản lý chi tiêu. Vì tiêu xài hoang phí nên dù rất chăm chỉ nhưng họ không tích lũy được nhiều. Để khắc chế điều này người tuổi Canh Tuất nên lựa chọn cây phong thủy sao cho phù hợp với thiên mệnh năm sinh của mình.

Cây để bàn làm việc hợp tuổi Canh Tuất

Theo quan niệm ngũ hành tương sinh tương khắc thì người tuổi này rất hợp với màu nâu hoặc trắng vì nâu thuộc Thổ mà Thổ sinh Kim và trắng thuộc Kim nên rất hợp với mệnh tuổi Canh Tuất. Nếu lựa chọn cây để bàn theo màu sắc chủ đạo này gia chủ sẽ dễ dàng thu hút tài lộc, tiền bạc dồi dào như nước và tránh được hao tài tốn của.

Một số loại cây cảnh có bản mệnh hợp với người tuổi Canh Tuất cho bạn lựa chọn là cây ngọc ngân, cây kim đế vương, cây kim phát tài, cây búp sen, cây cau nhật, cây cọ nhật. Nên tránh chọn mua những loại cây có màu đỏ, hồng, cam hoặc xanh dương sẽ không tốt cho người tuổi này vì đây là những màu tương khắc trong phong thủy khiến gia chủ gặp điều không may mắn.

Tuổi Mậu Tuất

Tuổi Mậu Tuất sinh năm 1958 thuộc mệnh Mộc. Theo quy luật tương sinh tương khắc với người tuổi này thì màu sắc hợp sẽ là những màu thuộc hành Thủy và hành Mộc như màu xanh lá cây, xanh nước biển, xám, đen. Với thiên mệnh là Mộc, tuổi Mậu Tuất có rất nhiều lựa chọn trong thế giới cây cảnh bởi xanh lá cây là màu sắc rất hợp mệnh giúp gia chủ đón được nhiều khí vượng, dễ dàng có được phú quý giàu sang, sự nghiệp được hanh thông thuận lợi.

Cây để bàn làm việc hợp tuổi Mậu Tuất

Ngược lại, những loại cây cảnh có màu sắc thuộc Kim như trắng, ánh vàng không nên lựa chọn vì Mộc khắc Kim, Kim khiến Mộc đổ gãy, sự nghiệp gặp trắc trở dễ lâm vào cảnh bần hàn.

Bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn loại cây phong thủy để bàn để có thể mang nhiều tài lộc và tránh những điều tai họa ảnh hưởng xấu đến bản thân và gia đình.

Những loại cây cảnh hợp với người tuổi Mậu Tuất là cây phát tài, cây thiên tuế, cây ngọc ngân, cây tình yêu, cây đế vương, cây ngọc bích, cây vạn niên thanh. Cây kim tiền, cây loài cọ dừa.

Nội dung bài viết được tổng hợp bởi songtre.info

Xem thêm:

4.6/5 - (12 bình chọn)
Share.

Comments are closed.