Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Chỉ tay hôn nhân tan vỡ, đứt gánh giữa đường

0

Cập nhật vào 05/11

Những đường chỉ tay trên bàn tay mỗi người đều có một ý nghĩa nhất định đối với chủ nhân. Bàn tay mà đường tình duyên hay đường hôn nhân đứt gãy được xem là dấu hiệu hôn nhân tan vỡ, dễ đứt gánh giữa đường.

Xem hôn nhân dựa vào đường chỉ tay nào?

Trong nhân tướng học dựa vào việc xem chỉ tay hoàn toàn có thể đoán biết được tình trạng hôn nhân của mỗi người mà một trong những đường chỉ tay liên quan đến chúng nhất là đường tình duyên và đường hôn nhân.

Đường tình duyên là đường chỉ tay bắt đầu từ phía dưới ngón tay út, khoảng cách 1/5 bàn tay tính từ trên xuống, kéo dài vào trong lòng bàn tay. Điểm cuối (đuôi) đường tình cảm thường kết thúc ở dưới ngón trỏ hoặc ngón giữa.

Vị trí đường Tình duyên trên bàn tay
Vị trí đường Tình duyên trên bàn tay

Đây là đường đại diện cho trạng thái tình cảm của một người do đó chúng có những tác động nhất định tới đời sống hôn nhân và tình cảm của họ.

Đường tình duyên đẹp là  đường rõ ràng, màu sắc tươi nhuận, sâu, kéo dài thành đường cong từ cuối ngón út cho tới gò Mộc tinh (nằm bên dưới ngón trỏ). Người này sẽ có cuộc sống tình cảm phong phú, sống có chủ kiến, có thể cân bằng tình cảm, có thể tạo dựng duy trì quan hệ tốt với người khác.

Ngược lại nếu đường tình duyên ngắn, mờ, đứt gãy báo hiệu chủ nhân chuyện tình cảm dễ gặp trục trặc, đứt đoạn nhân duyên.

Đường hôn nhân là những chỉ nhỏ xuất phát từ rìa bàn tay chảy vào trong khu vực gò Thủy tinh và luôn luôn nằm trên đường Tâm đạo.

Vị trí đường Hôn nhân trên bàn tay
Vị trí đường Hôn nhân trên bàn tay

Đường Hôn nhân phát huy ảnh hưởng và sự giao tiếp về phương diện tình cảm cũng như nhục giục giữa hai phái nam nữ, ảnh hưởng sâu rộng và cũng quan trọng trong đời sống gia đình.

Để tìm hiểu chi tiết nhất về tướng này mời bạn đọc click tại đường chỉ tay hôn nhân nữ.

Chỉ tay hôn nhân tan vỡ, đứt gánh giữa đường như thế nào?

Như đã nói phía trên nếu như đường chỉ tay hôn nhân hoặc đường chỉ tay tình duyên trên bàn tay mà xuất hiện những dấu hiệu bất thường, xấu thì thường có tác động trực tiếp đến đời sống hôn nhân của chủ nhân.

Dưới đây là một số hình thái của những đường chỉ tay báo hiệu hôn nhân tan vỡ, đứt gánh giữa đường hay còn gọi là đường chỉ tay ly hôn:

 • Đường hôn nhân bị cắt liên tục bởi các chỉ dọc là bạn sẽ phải ly hôn 1 vài lần trong cuộc đời. Số lần ly hôn sẽ tùy theo số lượng phần đường chỉ tay cắt của bạn.
 • Đường hôn nhân song song và chiều dài bằng nhau nghĩa là bạn sẽ phải kết hôn 2 lần trong đời hoặc có thể ly thân rồi tái hợp.
 • Nếu bạn có đường hôn nhân uốn cong xuống thì cũng có nghĩa là bạn là người có thể gặp phải việc ly hôn và ly thân.
 • Đường hôn nhân có phân đoạn tròn nghĩa là đường hôn nhân nói bạn không hợp với bạn đời hoặc gia đình của người ấy.
 • Đường có chĩa hai và đồng thời chạy xuống đường Tâm Đạo có nghĩa là không sớm thì muộn bạn cũng sẽ ly dị.
 • Đường hôn nhân đứt đoạn và nằm đè lên nhau là dấu hiệu báo trước sự chia ly trong hôn nhân.
 • Đường hôn nhân ngoằn ngoèo như rắn quấn nhau, hai vợ chồng dễ có tình riêng. Nếu đường ấy đứt đoạn thì giảm bớt sự xấu.
 • Đường hôn nhân rẽ đôi và có thêm hai đường cắt dọc là dấu hiệu thất bài về hôn nhân. Nếu cưới xong cũng hay gặp chia ly, xung khắc.

Ngoài ra nếu đường tình duyên xuất hiện những dấu hiệu này cũng báo hiệu tình cảm hôn nhân của chủ nhân nhiều trắc trở, dễ chia ly đôi đường:

 • Đường tình duyên có cù lao thì tình yêu không trọn vẹn, không hợp ý, có sự phản bội trong tình yêu và dễ ly tán.
 • Đường tình duyên có nhiều chỉ nhỏ cắt ngang: chủ nhân gặp nhiều phiền não trong tình cảm, đôi khi phải ly dị.
 • Đường tình duyên tại phần đối diện với ngón giữa rẽ nhánh đi lên ngón giữa và có cù lao trên đoạn này. Chủ nhân tướng tay này dù là nam hay nữ đều quá chú trọng đến sự nghiệp nên dễ đổ vỡ hôn nhân.
 • Đường tình duyên gần đường trí đạo, cuối đường tâm đạo hướng lên gần ngón trỏ hoặc đường tình cảm xa đường trí đạo, cuối đường tâm đạo hướng lên ngón giữa: cả hai trường hợp này đêu có vợ hoặc chồng hiếu sắc, dễ bị rắc rối về tình cảm dẫn đến xáo trộn trong gia đình hoặc trải qua hai lần hôn nhân.
 • Đường tình cảm rẽ rất nhiều nhánh, mỗi nhánh là một tình duyên mới.
 • Đường tình cảm đứt đoạn, chủ nhân dễ thay đổi nhân tình.

Tuy nhiên đường chỉ tay không nói lên tất cả, trong mối quan hệ hôn nhân sự ổn định được duy trì bởi nhiều yếu tố chính vì thế bản thân mỗi người cần cải thiện bản thân để sống hòa hợp với nhau hơn thì tình cảm mới có thể bền chặt dài lâu.

Trong quá trình xem tướng nên kết hợp tướng tay cùng tướng mặt để có được những luận giải xác thực nhất.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

 • Website: Nhantuong.info
 • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.