Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Gia Linh – trung tâm tư vấn du học Singapore tại Bắc Ninh

0
Cập nhật lần cuối

Chất lượng giáo dục thuộc top đầu thế giới, cơ hội việc làm sau tốt nghiệp rộng mở là nguyên nhân khiến nhiều sinh viên chọn du học Singapore.

1. Điều kiện du học Singapore

Để có thể du học Singapore, bạn cần đáp ứng điều kiện về trình độ, ngành học, ngoại ngữ, sức khỏe và điều kiện tài chính như sau:

Trình độ học vấn

 • Hệ tiểu học: từ 7 tuổi đến 12 tuổi muốn du học tại Singapore vượt qua kỳ thi tuyển sinh AEIS vào tháng 9 hoặc tháng 10 hàng năm tại Singapore.
 • Hệ trung học phổ thông (hoặc dự bị đại học): từ 12 tuổi đến 16 tuổi, tham dự kỳ thi tuyển sinh AEIS được tổ chức hàng năm vào tháng 9 hoặc tháng 10.
 • Hệ Cao đẳng – Đại học: Học sinh đã tốt nghiệp lớp 12, có học lực từ trung bình – khá trở lên.
 • Hệ Thạc sĩ: Tốt nghiệp đại học Việt Nam, có bằng và bảng điểm đi kèm, IELTS phải từ 6.5 trở lên.

Điều kiện ngoại ngữ

Trình độ tiếng Anh là một trong những điều kiện để du học Singapore. Đây là điều kiện bắt  buộc, bởi vì tất cả chương trình học đều được giảng dạy bằng tiếng Anh. Do đó phải trang bị tốt kiến thức tiếng Anh thì bạn mới có thể theo kịp chương trình học.

Chương trình dự bị, cao đẳng, cao đẳng nâng cao yêu cầu IELTS từ 5 – 5.0, đại học là 6.0 và thạc sĩ là 6.5.

Tuy nhiên nếu các bạn chưa đủ điều kiện về IELTS thì có thể sang Singapore học khóa tiếng Anh trước khi vào khóa học chính thức.

Điều kiện tài chính

Sau khi đáp ứng đủ điều kiện về học thuật và tiếng Anh, bạn cũng cần chuẩn bị đầy đủ tài chính để trang trải trong suốt thời gian học tập tại Singapore. Vậy du học Singapore tốn bao nhiêu tiền?

Học phí: Học phí phụ thuộc vào khóa học, bậc học, trường và thời gian học mà các bạn lựa chọn. Trong đó:

 • Khóa học tiếng Anh: 1000-1200 SGD/tháng
 • Trung học: khoảng 1000 SGD – 2,000 SGD/tháng đối với trường tư, và 300 SGD – 500 SGD/tháng đối với các trường công lập.
 • Đại học: dao động từ 35,000 đến 40,000 SGD tùy vào khóa học mà bạn lựa chọn. Một số chuyên ngành có mức học phí cao hơn như thiết kế thời trang hay ngành kỹ thuật chế tạo máy (khoảng 50,000 – 80,000 SGD). Đây là học phí cho toàn bộ khóa học kéo dài từ 2-3 năm.
 • Thạc sĩ: khoảng 15,000 đến 35,000 SGD cho một khóa học kéo dài 12-16 tháng

Chi phí sinh hoạt: Chi phí sinh hoạt tại Singapore lại có phần thấp hơn so với các quốc gia du học phổ biến như Anh, Mỹ.

Cụ thể, chi phí sinh hoạt tại Singapore giao động từ 10,000 – 12,000 SGD/tháng, chi phí này tùy thuộc vào khả năng tài chính và kế hoạch chi tiêu của mỗi người.

Chọn ngành học

So với các nước phát triển trên thế giới thì mức học phí ở Singapore không hề đắt bằng nhưng chất lượng đào tạo lại không hề thua kém, đặc biệt sự đa dạng trong các ngành học dành cho sinh viên du học chính là một trong những điều kiện du học Singapore tuyệt vời thu hút các du học sinh khắp khu vực.

Điều kiện sức khỏe

Ngoài ra điều kiện sức khỏe cũng là một điều kiện để đi điều kiện du học Singapore. Du học Singapore khá vất vả với các bài tập, thực hành nên yếu tố sức khỏe khá quan trọng. Chưa kể đến vấn đề kiểm dịch tại Singapore, cũng là yêu tố để xét duyệt Visa.

Du học Singapore mang đến cho các bạn trẻ nhiều cơ hội

Du học Singapore mang đến cho các bạn trẻ nhiều cơ hội

Mời bạn tìm hiểu thêm: Ở Bắc Ninh công ty nào tư vấn du học tốt – du học Gia Linh.

2. Gia Linh – trung tâm tư vấn du học Singapore tại Bắc Ninh

Gia Linh là trung tâm tư vấn du học được nhiều phụ huynh và học sinh lựa chọn nhờ các ưu điểm như sau:

 • Gia Linh được thành lập năm 2012 theo giấy phép của Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội. Được cấp phép hoạt động bởi Sở Giáo dục và Đào tạo. Với 8 năm hoạt động, công ty tự tin mang đến các dịch vụ tư vấn chính xác và đáng tin cậy cho khách hàng.
 • Mọi thông tin liên lạc được cập nhật đầy đủ trên website và fanpage của công ty: Địa chỉ, số điện thoại, thông tin các dịch vụ, hoạt động,…
 • Công ty Gia Linh cung cấp dịch vụ đào tạo ngoại ngữ (tiếng Anh) cho những bạn sinh viên có nhu cầu hoặc chuẩn bị du học Singapore.
 • Cung cấp thông tin và tài liệu về khóa học, trường học, bằng cấp, phong tục tập quán, luật pháp, đất nước, con người nơi bạn sẽ đến.
 • Gia Linh Education là đối tác với rất nhiều trường học và cơ sở đào tạo tại Singapore. Không chỉ hỗ trợ các thủ tục visa, xin nhập học, chuẩn bị du học mà công ty còn hỗ trợ sinh viên ổn định cuộc sống khi mới đến một đất nước xa lạ.
 • Gia Linh có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo và giàu kinh nghiệm, liên tục cập nhật những thông tin mới nhất về du học tại các nước, sẵn sàng tư vấn, hướng dẫn và giải đáp mọi thắc mắc của các bậc phụ huynh và con em về những điều kiện, thủ tục cần thiết cho một chuyến du học.
 • Đến Gia Linh, các bạn học sinh, sinh viên còn có cơ hội nhận được học bổng từ 30% – 100% từ các trường là đối tác liên kết với công ty tại Singapore.
Gia Linh - trung tâm tư vấn du học Singapore tại Bắc Ninh

Gia Linh – trung tâm tư vấn du học Singapore tại Bắc Ninh

Nếu bạn đang tìm kiếm trung tâm du học Singapore uy tín tại Bắc Ninh, hãy đến Gia Linh Education. Công ty đã tư vấn và hỗ trợ thành công rất nhiều bạn du học sinh Việt Nam tại đảo quốc Sư tử này.

Tìm hiểu thêm: Du học Gia Linh  – Ở  Bắc Ninh công ty nào tư vấn du học tốt

Mọi thắc mắc cần được tư vấn phụ huynh và các em có thể liên hệ:

Công ty cổ phần và đầu tư tư vấn Gia Linh

Địa chỉ:

 • Tầng 5, Tòa nhà IMS, 473 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Phố Ngụ – Gia Bình – Bắc Ninh (cạnh đại lý Viettel – ngay trường cấp 3)

Hotline: 024 399 567 59 – 0962 400 595

Website: Gialinh.edu.vn

Share.

Comments are closed.