Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Gò má quá thấp thì sao, có ảnh hưởng đến vận số không?

0

Cập nhật vào 17/03

Gò má là nơi tượng trưng cho ý chí, sự quyết tâm cũng như nghị lực của mỗi người. Vậy nếu gò má quá thấp thì sao, có ảnh hưởng đến vận số không? Mời bạn đọc tìm câu trả lời thông qua bài viết dưới đây.

Gò má có ý nghĩa như thế nào?

Gò má còn có tên gọi khác là lưỡng quyền. Gò má cao là dạng cấu trúc khuôn mặt có xương gò má nổi lên, nhất là khi nói, cười.

Gò má có vai trò lớn trong nhân tướng
Gò má có vai trò lớn trong nhân tướng

Trong nhân tướng học, gò má là bộ vị đại diện cho ý chí, tính độc lập và sự quyết tâm của một con người, là cơ sở để đánh giá về mối quan hệ của họ đối với mọi người xung quanh. Trong trường hợp gò má cao mà thịt gò má đầy đặn thì có quan hệ xã hội tốt, thích hợp vị trí lãnh đạo. Nếu gò má không có thịt thì người này có tính cách ngang ngược, bảo thủ, cố chấp, không thích sự bó buộc, thích sao làm vậy, bất chấp người khác nghĩ gì. Nếu xương gò má nhô cao hẳn lên, khiến da vùng má căng lên thì họ là người rất tham vọng về quyền lực, thích chỉ huy người khác, dễ nổi cáu khi không gặp chuyện vừa ý.

Ngược lại những người có gò má thấp hoặc không có gò má thường được xem là tướng gò má xấu, ảnh hưởng nhiều đến vận số của chủ nhân bởi sự thiếu ý chí và nhu nhược.

Để tìm hiểu chi tiết mời bạn đọc click tại xem tướng gò má.

Gò má quá thấp thì sao, có ảnh hưởng đến vận số không?

Như đã nói phía trên, gò má quá thấp thường không được đánh giá cao bởi lẽ những người này thường tự ti, không có tham vọng lớn và sống có phần khép kín.

Nam giới có gò má quá thấp

Nam giới mà có gò má quá thấp thì tính tình có phần trầm tính, hướng nội, mọi suy nghĩ và hành động khó có thể đoán ra.

Bản chất những người đàn ông này không đủ nhanh nhẹn và linh hoạt, khả năng ứng biến kém, họ hay tự tin và rất an phận, không có ước mơ hay hoài bão lớn đôi khi khá dựa dẫm vào người khác nên công việc hay sự nghiệp đều khó có thể thành công.

Trong chuyện tình cảm hoặc gia đình người đàn ông gò má quá thấp này gần như không có tiếng nói, thiếu quyết đoán nên thường khó làm chủ được gia đình.

Trong trường hợp người đàn ông này gần như không có gò má thì các tính xấu này càng thể hiện mạnh, chủ nhân khó nhu nhược, yếu đuối nên khó có thể có được cuộc sống hạnh phúc.

Bạn có thể tìm hiểu chi tiết về tướng không có gò má này tại không có gò má.

Phụ nữ gò má quá thấp

Phụ nữ gò má quá thấp xét về vận mạng cũng không khấm khá hơn mất so với cánh đàn ông. Những cô nàng này thường có hay suy nghĩ tiêu cực, u sầu, thiếu ý chí lại sống có phần cô độc khép kín, chấp nhận cuộc sống an phận thủ thường và không mong cầu gì hơn.

Họ cũng là người thiếu chủ kiến và luôn rơi vào trạng thái bị động do đó khi làm bất kỳ một công việc gì cũng không làm đến nơi đến chốn, dễ bỏ dở bởi những tác động xung quanh chính vì thế mà sự nghiệp không mấy có khởi sắc.

Trong chuyện hôn nhân họ cũng chịu nhiều thiệt thòi và thường không có tiếng nói trong gia đình, cuộc sống hôn nhân cũng trải qua nhiều vất vả, khó khăn.

Làm thế nào để cải vận xấu của tướng gò má thấp?

Thẩm mỹ luôn là phương án được nhiều người nghĩ đến khi tướng xấu. Hiển nhiên thẩm mỹ không xấu tuy nhiên để cải vận thì chưa đủ. Điều cốt lõi trong quá trình cải vận chính là cải tâm. Bởi lẽ “tâm sinh tướng” tâm chính là yếu tố quyết định đến vận số của mỗi người, do đó việc cải thiện tâm tính luôn được ưu tiên hàng đầu.

Vậy làm thế nào để cải tâm? bạn hãy thẳng thắn nhìn nhận lại bản thân mình, tìm ra những điểm yếu, điểm mạnh của mình để phát huy hoặc khắc phục. Trau dồi nhiều kỹ năng cần thiết cho bản thân để có thể phát huy tối đa những thế mạnh của mình.

Mỗi con người là một cá tính khác nhau và hiển nhiên chúng được hình thành qua một thời gian dài và khó để thay đổi một sớm một chiều, chính vì thế hãy cố gắng từng việc nhỏ, từng chút từng chút một để bản thân có động lực nhé. Hãy đặt ra những mục tiêu ngắn hạn rồi hoàn thành chúng một cách thật tốt để khi nhìn lại chúng ta đã có một bước tiến dài trên con đường cải thiện thân, tâm, trí của bản thân.

Đây là phương pháp chung cải vận xấu của nhiều bộ tướng chứ không riêng gì tướng gò má quá thấp này. Hãy kiên trì với mục tiêu của bản thân để hái được những quả ngọt do chính bản thân mình tạo ra nhé.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.