Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911Zalo - Facebook

Gợi ý chọn hoa mừng thành công đẹp – Shop hoa tươi Mrhoa

0
Cập nhật lần cuối

Bạn đang chuẩn bị tham dự buổi lễ bảo vệ luận văn, buổi lễ tốt nghiệp, buổi lễ tuyên dương hay buổi lễ đăng quang của người thân và bạn bè. Thì hoa sẽ là một gợi ý hoàn hảo dành cho bạn, vừa đẹp, vừa ý nghĩa.

Tuy nhiên, bạn lại chưa biết chọn hoa chúc mừng thành công sao cho phù hợp. Nếu vậy, đừng chần chừ, đọc ngay bài chia sẻ dưới đây của mrhoa để chọn được mẫu hoa phù hợp cho mình nhé!

1. Ý nghĩa của hoa chúc mừng thành công

Mỗi loài hoa sẽ có ý nghĩa riêng. Nó thể hiện tâm tư, tình cảm của người tặng muốn dành tặng người nhận. Vì vậy, nếu muốn gửi gắm tình cảm của mình với ý nghĩa riêng và theo một cách đặc biệt bằng những bó hoa hay lẵng hoa thì việc tiên quyết để chọn hoa chúc mừng thành công đẹp, ý nghĩa đó là hiểu ý nghĩa tượng trưng của mỗi loài hoa.

Hoa chúc mừng thành công

Hoa chúc mừng thành công

Hoa cát tường

Hoa cát tường có rất nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Nó được sử  dụng trong tiệc, đám cưới, ngày sinh nhật và để chúc mừng thành công… Ý nghĩa của nó thể hiện ngay trong chính tên gọi của mình. “Cát tường” thể hiện sự hưng thịnh, hạnh phúc, may mắn và vạn sự như ý. Nên nó vô cùng thích hợp để bạn chọn làm hoa chúc mừng thành công.

Nếu bạn chỉ muốn đơn thuần tặng hoa cát tường mà không điểm xuyết thêm loài hoa nào khác thì bạn nên mua bó. Trường hợp bạn muốn điểm xuyết thêm loài hoa khác thì có thể chọn kèm hoa lan, hoa Baby hoặc hoa Lily và tất nhiên hình thức sẽ có thể đa dạng hơn: bó, giỏ hoa hoặc lẵng hoa tùy thích.

Hoa lan

Hoa lan – một vẻ đẹp của sự kiêu sa và trường tồn. Nó là một gợi ý hoàn hảo cho bó hoa chúc mừng thành công của bạn bởi chính vẻ đẹp trường tồn của nó thể hiện ý nghĩa: Thành công sẽ tiếp nối thành công và tiếp tục kéo dài đến tận mai sau.

Hoa hồng

Hoa hồng – loài hoa vốn được biết đến với ý nghĩa tương trưng cho tình yêu vĩnh cửu còn một ý nghĩa vô cùng đặc biệt khác đó chính là thể hiện sự chúc mừng, hạnh phúc và lòng ái mộ đối với thành công của người nhận, đồng thời, thể hiện niềm vinh dự của người đón nhận thành công đó.

Hoa hướng dương

Hoa hướng dương – loài hoa của mặt trời, luôn hướng về phía ánh sáng mang ý nghĩa tượng trưng cho thành công rực rỡ và tươi sáng. Đối với hoa hướng dương để đẹp nhất thì bạn nên chọn bó nguyên hoa hướng dương với bọc ngoài bằng giấy báo cứng vừa đơn giản mà không kém phần sang trọng, tinh tế, đồng thời, tôn lên vẻ đẹp rực rỡ của đóa hoa.

2. Hình thức gói, trang trí hoa chúc mừng thành công

Cách chọn hoa chúc mừng thành công tiếp theo mà bạn cần lưu ý sau khi đã hiểu được và biết nên chọn lựa loại hoa nào để dành tặng người thân, bạn bè trong ngày thành công trọng đại của họ. Đó là cách gói, trang trí.

Buổi lễ trao giải, tốt nghiệp

Đối với những buổi lễ thành công của cá nhân giữa một tập thể hay một nhóm như lễ trao giải hay lễ tốt nghiệp thì bạn nên chọn hoa dạng bó vì như vậy, nó vừa phải, dễ cầm mà lại ý nghĩa.

Buổi lễ thành công của tổ chức hay doanh nghiệp

Nếu bạn chọn hoa chúc mừng thành công cho đối tác, doanh nghiệp thì lẵng hoa sẽ là gợi ý hợp lý. Nó vừa thể hiện tình cảm lớn lao, vừa đại diện cho hình ảnh của bạn/ công ty bạn đối với bạn bè đối tác.

Bó hoa chúc mừng doanh nghiệp thành công

Bó hoa chúc mừng doanh nghiệp thành công

Hi vọng qua bài chia sẻ trên, bạn đã phương án lựa chọn hoa chúc mừng thành công cho người thân và bạn bè của mình trong sự kiện trọng đại, ý nghĩa.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng