Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Hạ đình trên mặt dài hay ngắn thì tốt?

0

Cập nhật vào 04/01

Hạ đình trong nhân tướng là nơi đại diện cho hậu vận của mỗi người. Xưa nay, hạ đình dài thường được đánh giá cao hơn hạ đình ngắn, vậy điều này có đúng không? mời bạn đọc tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây.

Hạ đình là gì?

Hạ đình xét trong Tam đình đại diện cho hoạt lực của mỗi người, xét theo khái niệm thời gian thì Hạ đình đại diện cho hậu vận của chủ nhân.

Hạ đình là phần tính từ dưới 2 cánh mũi đến hết cằm. Hạ Đình sẽ bao gồm: nhân trung, miệng, cằm, pháp lệnh. Bộ phận quan trọng với Hạ Đình là miệng và nhân trung.

Click tại nhân trung sâu để tìm hiểu chi tiết về bộ vị này.

Đánh giá Hạ đình trên khuôn mặt
Đánh giá Hạ đình trên khuôn mặt

Hạ đình còn được gọi là Địa vị Hạ đình cho chúng ta thấy được phần dưới của tổ chức não có phát triển không, hệ thống bài tiết có hoạt động tốt không, chức năng của hệ thống chi dưới, hệ sinh dục phát triển thế nào, đồng thời nó cũng giúp chúng ta  thấy được trình độ văn hóa và cuộc sống của con người, cách đối xử của người đó với mọi thứ xung quanh. Ngoài ra, Hạ đình cũng là phần giúp chúng ta dự đoán được tính cách, tình cảm, phẩm chất, các ưu điểm, nhược điểm, đặc biệt, nó chính là nhân tố quan trọng giúp chúng ta quan sát được vận hạn và cuộc sống của người đó từ năm 50 tuổi trở về sau, tuổi thọ, con cái và thành công trong cuộc đời.

Hạ đình trên mặt dài hay ngắn thì tốt?

Khi đánh giá Hạ Đình cần chú ý đến tổng thể mới có thể nhận diện được tốt xấu. Hạ đình quá dài hoặc quá ngắn đều không tốt, tốt nhất Tam đình phải cân bằng với nhau. Hạ đình xấu thì khi về già chủ nhân sẽ gặp nhiều khó khăn, họ sẽ bị thất bại hoặc sẽ bị bệnh tật triền miên, vợ con ít phúc đức. Người có Hạ đình xấu nếu thời trẻ không gặp may thì về già càng có quá nghèo hèn, tuổi thọ không cao.

Cách xác định tam đình trên gương mặt
Cách xác định tam đình trên gương mặt

Ngoài nói về độ dài thì để xét được sự tốt, xấu của Hạ đình chúng ta cần chú đánh giá đến từng bộ vị của Hạ đình.

Nhân trung, sâu và dài, phía bên trên hẹp, phía bên dưới rộng, Pháp lệnh tròn, rõ và sâu, lông mi dài, râu đen và sáng, khẩu hình đẹp, khi mở thì to, khi ngậm thì hẹp, có cạnh, có thế, khóe miệng không kéo xuống phía dưới, sắc tướng tươi sáng, răng bằng, trắng, môi cân xứng, Địa các rộng và dày, má tròn trịa và đầy đặn,…đều là những người có tướng hạ đình tốt. Chủ nhân sở hữu đặc điểm này là những người thành đạt muộn, vận may thường đến với họ sau năm 50 tuổi và họ hoàn toàn có khả năng nắm bắt vận may này. Ngoài ra, những người có tướng Hạ đình tốt thường là những người có vợ hiền con thảo và có địa vị nhất định trong xã hội.

Click tại tướng miệng đẹp để tìm hiểu chi tiết về bộ vị này.

Ngược lại nếu nhân trung nông, lệch, nhỏ, ngắn, có vân hoặc nốt ruồi, không có ria hoặc râu mọc quặp vào phía miệng, Pháp lệnh ngắn, không rõ hoặc chân đường Pháp lệnh sát miệng, khẩu hình xấu, nhỏ hoặc khóe miệng chúc xuống dưới, Địa các nhọn, lõm, má gây hóp, tại có màu tối, dái tai không hướng về phía miệng,… tất cả những đặc điểm trên đều được liệt vào tướng xấu thì dù thời trẻ có tốt đẹp đến mấy khi về già cũng gặp nhiều bất hạnh, khốn khó.

Khi xét về Tam đình của một người chúng ta thường chú ý đến sự cân đối của 3 đình này là Thượng đình, Trung đình, Hạ đình. Nếu cả 3 phần não đều phát triển thì con người sẽ triển vọng thành công, sống thịnh vượng hơn. Tất nhiên, cũng có những người mà Thượng Đình mạnh mẽ, trí lực dồi dào, phát triển hơn 2 đình còn lại, nhưng 2 đình của họ cũng đều rất đẹp thì họ mới thành công.

Làm thế nào để cải vận tướng hạ đình xấu?

Hạ đình xấu thường ảnh hưởng rất nhiều đến hậu vận của chủ nhân do đó nhu cầu cải vận tướng Hạ đình xấu được rất nhiều người quan tâm.

Hiện nay có rất nhiều người lựa chọn sửa Hạ đình từ miệng đến cằm để có được phần Hạ đình cân đối nhất với khuôn mặt nhằm cải vận. Tuy nhiên việc làm này không quá tác động nhiều đến hậu vận mà cơ bản để cải vận cần cải tâm tính của chính mình mới có thay đổi tích cực.

Bản thân bạn cần ý thức được điểm mạnh, điểm yếu của mình, tu dưỡng từ thân, tâm đến trí thì hậu vận chắc chắn sẽ có được nhiều may mắn và hạnh phúc.

Nhân tướng học có câu nói “tâm sinh tướng” tức chỉ mối quan hệ mật thiết giữa tâm và tướng cùng ảnh hưởng đến vận mệnh. Chỉ khi bạn có tâm tốt thì chắc chắn vận mệnh của bạn cũng sẽ tốt và  ngược lại nếu tâm ác thì dù có sửa đến mấy cũng không thể thay đổi được kết cục.

Tuy nhiên cải vận không phải cứ nói là được mà nó cần sự kiên trì và nỗ lực rất nhiều mới có được những thành quả nhất định do đó bạn cần cố gắng và quyết tâm cao độ để cuộc sống nhiều may mắn hơn nhé.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.