Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Mắt trái to hơn mắt phải thì sao?

0

Cập nhật vào 28/07

Mắt trong nhân tướng học có ý nghĩa rất lớn đối với mỗi người, thông qua mắt người ta có thể đoán biết được tính cách, tài vận và cả vận mệnh của chủ nhân. Vậy mắt trái to hơn mắt phải thì sao, chúng có ảnh hưởng gì đến vận mệnh của mỗi người? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

Ý nghĩa của mắt trong nhân tướng

Xét trong tam đình mắt nằm ở vị trí trên cùng trung đình, phân tách thượng đình với trung đình được gọi là giám sát quan, thu vạn vật vào não để xác định đúng sai, phải trái. Cho nên mắt cần phân minh, chính trực.

Xét trong tứ đậu mắt thuộc về Hoài đậu cho nên mắt càng trong, sáng càng tốt.

Đôi mắt cũng được gọi là âm dương, trái là dương, phải là âm bởi vậy cho nên mắt cần phân minh đen trắng rõ ràng.

Theo độ tuổi, mắt đại diện cho độ tuổi từ 35 đến 40 trong biểu đồ nhân tướng trên mặt. Cụ thể: đầu mắt và phần lòng trắng mắt trái ứng với tuổi 35, mắt phải tuổi 36; con ngươi trái ứng với tuổi 37, con ngươi phải ứng với tuổi 38; lòng trắng và phần đuôi mắt trái ứng với tuổi 39, phải ứng với 40 đối với nữ thì ngược lại.

Khi xem tướng mắt người ta thường dựa theo đặc điểm của một số loại thú để luận giải hay còn gọi là tướng mắt được phân loại theo hình thú. Mỗi một loại tướng mắt này đều có ưu nhược điểm nhất định.

Để tìm hiểu chi tiết vui lòng click tại xem tướng mắt.

Mắt trái to hơn mắt phải thì sao?

Đàn ông mắt trái to hơn mắt phải

Nếu nam giới có mắt trái to hơn mắt phải là người có chính kiến, chủ ý. Ở nhà mọi việc họ đều nhất nhất làm chủ, vợ con chỉ được làm theo.

Những người này bản tính khá nóng nảy, dù có tài và nhiệt tình nhưng khó thành sự nghiệp do thiếu kiên nhẫn, dễ thay đổi.

Hôn nhân của những người đàn ông này đa phần cũng không mấy tốt đẹp bởi tính cách khá gia trưởng, dễ xảy ra cãi vã với vợ con, nếu không kiềm chế được cảm xúc tốt khả năng cao gia đình rạn nứt, ly tán.

Phụ nữ mắt trái to hơn mắt phải

Nếu phụ nữ có mắt trái to hơn mắt phải chính là mẫu hiền thê lương mẫu điển hình. Trong mắt các cô nàng này, gia đình luôn chiếm vị trí số một. Đây cũng chính là mẫu phụ nữ truyền thống, luôn coi trọng tam tòng tứ đức, yêu chồng thương con hết mực.

Bản thân họ là người sống tình cảm nhưng lại không có chủ kiến, không có lập trường vững vàng lại thiếu ý chí và tài năng nên sự nghiệp tốt nhất cũng chỉ ở mức trung bình không có hơn.

Về cuộc sống hôn nhân gia đình người phụ nữ có mắt trái to hơn mắt phải này cũng khá khó khăn vì thiếu chính kiến và yếu mềm.

Mắt trong nhân tướng đóng một vai trò rất quan trọng chính vì thế mà khi hai mắt có sự chênh lệch về kích thước, bên to bên nhỏ ảnh hưởng rất nhiều đến vận mệnh của mỗi người. Bản thân những người có tướng mắt này cũng hay thay đổi, không nhất quán nên khó lòng làm nên việc lớn được kể cả nam hay nữ.

Click tại mắt bên to bên nhỏ để tìm hiểu chi tiết nhất về tướng mắt này.

Làm thế nào để khắc phục tình trạng mắt to mắt nhỏ?

Mắt to mắt nhỏ có rất nhiều nguyên nhân gây nên có người do bẩm sinh đã như vậy nhưng có người lại do lão hóa, do tai nạn hay đơn giản do biến chứng của bệnh tật. Dù là nguyên nhân nào thì sự chênh lệch này ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của họ về cả thẩm mỹ và sức khỏe.

Để khắc phục tình trạng này không còn cách nào khác bạn cần phải nhờ sự can thiệp dao kéo bằng các biện pháp như cắt mí, bấm mí hay nhấn mí để kích thước hai mắt trở về đều nhau thuận tiện cho quá trình sinh hoạt. Tuy chỉ là một ca tiểu phẫu nhưng nếu thực hiện bạn nên tìm cơ sở uy tín để thực hiện tránh xảy ra các hệ lụy ảnh hưởng lớn đến khuôn mặt và tính thẩm mỹ của bản thân.

Làm thế nào để cải vận xấu người mắt trái to hơn mắt phải?

Trong nhân tướng thường có câu nói “tâm sinh tướng” để cải vận không cách nào khác ngoài sự cố gắng của bản thân mình bởi tâm có đẹp thì tướng mới đẹp.

Chính vì thế muốn cải vận hãy tu tâm dưỡng tính, rèn luyện bản thân, sống hướng thiện, tích đức và rèn tâm thật tốt thì hiển nhiên tướng mạo và vận mệnh đều có sự thay đổi rõ rệt.

Hiện nay trào lưu phẫu thuật đang trở nên phổ biến, đồng ý phẫu thuật để thay đổi ngoại hình là điều vô cùng tốt tuy nhiên phẫu thuật để thay đổi vận mệnh thì rất khó bởi lẽ việc làm này chỉ tác động bên ngoài còn bản chất con người không thay đổi thì vận mệnh rất khó để chuyển rời.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.

game sunwin sunwin club sunwin apk

sunwin

sunvn

tải sunwin

tải sunwin