Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Nên thờ tượng phật nào trong nhà? Địa chỉ đúc tượng đồng uy tín, chất lượng

0

Cập nhật vào 26/12

Phật giáo là tôn giáo, tín ngưỡng được đông đảo người dân Việt Nam tin tưởng và thờ cúng. Trong Phật Giáo, có khá nhiều vị phật, mỗi đức Phật lại mang ý nghĩa tâm linh, đại diện cho mong muốn khác nhau như công danh sự nghiệp, tiền tài hay hạnh phúc,… Khá nhiều tín chủ muốn thỉnh tượng phật để phục vụ việc thắp hương thờ cúng tại nhà, nhưng không biết nên thờ tượng phật nào trong nhà. Hãy cùng khám phá những tượng phật có thể thờ trong nhà qua những chia sẻ dưới đây.

1. Bật mí những tượng phật có thể thờ trong nhà

Bật mí những tượng phật có thể thờ trong nhà

Bật mí những tượng phật có thể thờ trong nhà

Có khá nhiều mẫu tượng có thể thờ trong nhà mà bạn có thể tham khảo. Mỗi bức tượng sẽ mang ý nghĩa về những mong muốn của chủ nhà khác nhau. Nếu bạn đang không biết nên thờ tượng phật nào trong nhà thì hãy tham khảo ý nghĩa tâm linh của một số tượng phật dưới đây và những lời khuyên nên chọn tượng phật nào.

– Tượng Phật Thích Ca: Đây là tượng phật đại diện cho Phật giáo, là người khai sinh ra Phật giáo. Thông thường nếu bạn niệm phật, tu hành thì việc thờ tượng phật thích ca trong nhà khá hợp lý. Hầu hết phật Thích ca thường được thờ tại chùa chiền hay miếu đền ở ban chính giữa, thể hiện sự tôn nghiêm.

– Tượng Phật Di Lặc: Đây là tượng phật tượng trưng cho sự thịnh vượng, tiền tài và công danh. Nếu bạn buôn bán, kinh doanh thì nên lập bàn thờ thần tài và thờ tượng phật di lặc.

– Tượng Quan Âm: Chắc hẳn tượng quan âm không còn quá xa lạ với nhiều người. Tượng quan âm đại diện cho sự yêu thương, lòng từ bi. Nếu bạn có mong muốn cầu chúc về sự hòa thuận, êm ấm thì nên chọn thờ tượng quan âm trong nhà.

Ngoài những tượng phật kể trên, bạn còn có thể thờ tại nhà những tượng phật như là tượng quan công bằng đồng hay tượng phật dược sư, tượng phật a di đà,…

2. Những kiêng kỵ khi thờ tượng phật mà bạn cần biết

Những kiêng kỵ khi thờ tượng phật mà bạn cần biết

Những kiêng kỵ khi thờ tượng phật mà bạn cần biết

Việc thờ cúng tượng Phật ngày nay khá phổ biến. Tuy nhiên, không ít người không nắm được những điều kiêng kỵ khi thờ tượng phật. Nếu bạn cũng trong số đó, hãy tham khảo ngay những kiêng kỵ khi thờ tượng phật được chia sẻ dưới đây.

– Không mua tượng theo sở thích, ngẫu nhiên và tùy hứng: Phật đại diện cho thế giới tâm linh, bạn cần am hiểu về phật pháp, những quy định đặt ban, phân chia cấp bậc mới nên thờ tại nhà.

– Lưu ý về vị trí đặt tượng Phật

– Thay đồ cúng hằng ngày

– Lựa chọn ngày tốt để thỉnh tượng phật về nhà

– Không tùy ý làm vỡ tượng phật

Những lưu ý này là những điều cơ bản khi thờ tượng phật tại nhà mà bạn nên nắm được. 

3. Đồ đồng mỹ nghệ Thành Phát – Địa chỉ đúc tượng Phật đồng uy tín, chất lượng

Đồ đồng mỹ nghệ Thành Phát - Địa chỉ đúc tượng Phật đồng uy tín, chất lượng

Đồ đồng mỹ nghệ Thành Phát – Địa chỉ đúc tượng Phật đồng uy tín, chất lượng

Một trong những nguyên liệu dùng để chế tác làm tượng Phật phải kể đến đó là đồng. Không ít các cơ sở, địa chỉ dùng đồng để chế tác các bức tượng và trong đó có đồ đồng mỹ nghệ Thành Phát. Đây là địa chỉ lâu năm, chuyên chế tác tượng cùng nhiều sản phẩm bằng đồng như tranh mỹ nghệ, tượng dược sư lưu ly bằng đồng, đồ đồng giá rẻ. Với nhiều năm kinh nghiệm, đồ đồng mỹ nghệ Thành Phát đã cung cấp hàng nghìn tượng phật trên cả nước và nhận lại vô số những phải hồi tích cực từ phía khách hàng.

Với mục tiêu đưa doanh nghiệp trở thành địa chỉ top đầu cả nước, mang văn hóa đúc đồng phát triển và lan rộng trong và ngoài nước, Thành Phát đã và đang không ngừng cố gắng, phát triển và hoàn thiện dịch vụ của mình. Bằng kinh nghiệm lâu đời, được truyền nhiều qua các thế hệ, Thành Phát hiện là địa chỉ nằm trong top đầu các địa chỉ về đúc đồng trên cả nước. Thành Phát hiện đã mở rộng nhiều cơ sở và chi nhánh trên cả nước, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Với những thông tin được chia sẻ trong bài viết, chắc hẳn bạn đọc đã bỏ túi được không ít các thông tin hữu ích và biết được nên thờ tượng phật nào trong nhà rồi đúng không nào. Đừng quên liên hệ ngay với Thành Phát để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng. Hãy theo dõi và cập nhập thêm nhiều thông tin hữu ích từ chúng tôi nhé. Thân ái!

Share.

Comments are closed.