Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Những tướng mũi ác trong nhân tướng ảnh hưởng đến vận mệnh

0

Cập nhật vào 27/09

Tướng mũi nhòm miệng, mũi lưỡi kiếm hay mũi heo…được xem là những tướng mũi ác trong nhân tướng và có ảnh hưởng nhiều đến vận mệnh của chủ nhân. Mời bạn đọc tìm hiểu chi tiết tướng mũi này thông qua bài viết dưới đây.

Tướng mũi nhòm miệng

Tướng mũi nhòm miệng hay còn gọi là tướng mũi khoằm, đây là tướng mũi có phần đầu mũi cong xuống nhìn nhân trung. Trong nhân tướng, mũi khoằm hay mũi nhòm miệng được xếp vào hàng ác tướng, chuẩn đầu càng nhỏ, nhọn thì chủ nhân tính tình càng trí trá, gian hiểm, độc hiểm.

Tướng mũi nhòm miệng ác tướng
Tướng mũi nhòm miệng ác tướng

Người có tướng mũi nhòm mồm thường là người kiêu kỳ, tự cao, tự đại, lòng dạ nham hiểm với nhiều dã tâm, bản tính háu ăn và khó lòng có được hậu vận mỹ mãn. Nếu tướng mắt tốt, thần mắt tốt thì chủ nhân không có tính ác.

Nếu chuẩn đầu nhọn nhỏ thì người này tính tình hiểm độc, người nhiều âm mưu, tính không ngay thẳng.  Từ 44 đến 48 tuổi sự nghiệp sẽ thất bại, hoặc xảy ra chuyện kiện tụng, gia đình lụn bại hoặc gặp tai họa; tính tình ác độc lòng dạ nham hiểm, điều này ai cũng phải công nhận. Nếu mắt lại ác thì người này tâm địa vô cùng hiểm độc.

Để tìm hiểu chi tiết về tướng mũi ác này mời bạn đọc click tại tướng mũi nhòm mồm.

Tướng mũi kiếm phong

Tướng mũi kiếm phong là tướng mũi thân dài, nổi cao nhưng mảnh dẻ, không có bề ngang, khiến nhìn thẳng người ta chỉ thấy có sống mũi mường tượng như thanh kiếm ghim vào thân cây (bằng phía lưỡi) chỉ còn nhìn thấy sống kiếm nên mới có biệt danh là kiếm phong tỵ.

Loại tướng mũi kiếm phong này có chuẩn đầu (phần chóp mũi) nhỏ hẹp không có thịt, gián đài (cánh mũi bên trái), đình úy (cánh mũi bên phải) rất nhỏ và mỏng, lỗ mũi lộ.

Tướng mũi kiếm phong được xem là tướng mũi xấu về cả phẩm cách lận vận mạng và được xếp vào hàng ác tướng.

Chủ nhân sở hữu tướng mũi này đa số là người gian ác, thâm hiểm lại có tính tình hà khắc, cố chấp, bướng bỉnh nên dễ làm mất lòng người khác do đó công việc hay cuộc sống của những tướng mũi này không mấy thuận lợi.

Về mặt tình duyên hay gia đình người này cũng không mấy thuận lợi, gia vận không an lành, anh em bạc tình bạc nghĩa, cả đời bôn ba vất vả kiếm sống mà vẫn cứ lận đận trắc trở, càng về già càng khó khăn thậm chí phải sống trong cảnh cô quạnh khi về già.

Tướng mũi heo

Tướng mũi heo là tướng mũi có đầu mũi vểnh lên tạo ra độ cong bất thường làm lộ ra hai lỗ mũi trông như mũi heo. Tướng mũi này được xem là tướng mũi xấu cả trong thẩm mỹ học và nhân tướng học, thậm chí chúng còn được coi là tướng ác.

Tướng mũi heo ác tướng
Tướng mũi heo ác tướng

Tướng mũi heo được xem là tướng mũi của kẻ tiểu nhân, suy nghĩ nông cạn, lòng dạ nham hiểm thâm độc, rất hay chơi xấu sau lưng người khác. Họ chỉ nhìn thấy cái lợi trước mắt mà có thể sẵn sàng bỏ qua giá trị đạo đức làm những việc ảnh hưởng đến người khác chính vì thế mà không được ai yêu mến hay giúp đỡ do đó cuộc sống không mấy thuận lợi, không thể làm việc lớn, gây dựng sự nghiệp đặc biệt phụ nữ tướng mũi này tham lam lại hẹp hòi, không biết quán xuyến gia đình do đó hậu vận thường không mấy tốt đẹp.

Tướng mũi diều hâu

Tướng mũi này rất dễ nhận biết bởi chúng có chuẩn đầu vừa nhọn vừa dài lại quặp xuống nhân trung như mỏ diều hâu nên được gọi là tướng mũi diều hâu.

Đặc điểm và hình dáng của tướng mũi diều hâu, mũi chim ưng
Đặc điểm và hình dáng của tướng mũi diều hâu, mũi chim ưng

Đây là một tướng mũi xấu, ác tướng ảnh hưởng nhiều đến vận mệnh của chủ nhân. Người sở hữu tướng mũi này là những người thông minh, lanh lợi hành động chuẩn xác và quyết đoán. Tuy nhiên bản tính gian trá, giảo hoạt có thể làm nhiều việc không đúng với lương tâm để đạt được mục đích. Họ chuyên quyền, độc đoán và thực dụng nhưng vì thế mà cũng dành được một số thành công nhất định trong sự nghiệp nhưng không bền. Bởi lẽ họ có thể đứng lên đấu tranh giành quyền lợi về phía mình và không ngại giẫm đạp lên đầu người khác để có thể đạt được hiệu quả. Nhìn chung người tướng mũi diều hâu có sự nghiệp trong tay tuy nhiên hậu vận không mấy tốt đẹp. Chủ nhân tướng mũi diều hâu nếu kết hợp được với bộ vị khác tốt có thể giảm quý hiển đồng thời giảm những nét ác trong bản chất đến mức tối đa. Còn nếu ngược lại kết hợp với các bộ vị khác cũng ác đặc biệt như mắt sói, mắt rắn hay mắt diều hâu thì hiển nhiên người này khó tránh kết thúc không có hậu.

Tướng mũi quặp này còn cho thấy đây là người khắc vợ con, không trông cậy được vào người thân về già cô độc, một thân một mình.

Để tìm hiểu chi tiết về tướng mũi này mời bạn đọc click tại tướng mũi diều hâu.

Nhìn chung những tướng mũi ác nêu trên đều ảnh hưởng rất nhiều đến vận mệnh của mỗi người tuy nhiên nếu may mắn phối hợp cùng với các bộ vị tốt đẹp chắc chắn sẽ có giảm đi nhiều tính xấu của những tướng mũi này.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.