Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Những tướng tai sống thọ báo hiệu hậu vận tốt đẹp

0

Cập nhật vào 19/12

Tai là bộ vị quan trọng được dùng trong quá trình luận tướng. Theo nhân tướng thông qua tướng tai có thể đoán biết được sức khỏe cũng như tuổi thọ của một người. Cùng điểm danh những tướng tai sống thọ báo hiệu hậu vận tốt đẹp qua bài viết dưới đây.

Tai có ý nghĩa như thế nào?

Theo nhân tướng học, tai thuộc vào ngũ quan, đại diện chính cho dự đoán thọ mệnh. Luận theo tam đình, tai thuộc thiên đình, chủ về tiền vận, thể hiện những nỗ lực đạt được ở tuổi niên thiếu, nên cũng thể hiện được danh tiếng, tâm tính. Cho nên, tai mà dày, cao quá lông mày, sắc tai trắng hơn mặt, dái tai tròn trịa, hướng về miệng, chính là tướng của người phú quý, cả cuộc đời giàu sang.

Ngược lại tai thấp hơn mắt, không có vành tai hoặc trái tai, luân quách lấn át nhau, tai mỏng như tờ giấy, màu sắc tối sạm…được xem là những đặc tính vô cùng xấu ở tai đem lại nhiều điều không may mắn đến với chủ nhân.

Ngoài ra tai còn được xem là nơi đại diện cho phúc lộc thọ của mỗi người, chúng có thể làm tăng quý tính của mắt và phú tính của mũi nên nếu tai đẹp thì những bộ vị liên quan cũng sẽ đẹp lên rất nhiều.

Xem tướng tai như thế nào?

Khi xem tướng tai chúng ta cần chú ý đến một số yếu tố sau:

  • Hình dáng tai: Bao gồm tất cả những yếu tố cấu thành nên tai
  • Màu sắc tai: Màu sắc tướng tai tốt cần, tươi nhuận, sáng hơn so với mặt. Sắc tai mà hồng nhuận tự nhiên là đại phú đại quý. Màu sắc tướng tai xấu là màu sắc xỉn, tối hơn da mặt, chủ về bần hàn, khó được công danh như ý.
  • Vị trí tai: Tai báo hiệu vận mệnh tốt là mọc cao hơn mắt, càng cao càng tốt. Ngoài ra còn có tai càng sát vào đầu càng tốt. Tướng tai xấu là tai ở dưới mắt, vểnh ra ngoài, không hướng về đầu, miệng.
  • Kích thước tai: Bao gồm độ dài, dày và rộng

Để tìm hiểu chi tiết nhất về những luận giải liên quan đến các tướng tai mời bạn đọc click tại tướng tai đẹp.

Một tướng tai tốt là một tướng tai hội tụ đầy đủ những yếu tố sau:

  • Dù tai to hay nhỏ thì luân và quách phải phân tách rõ ràng (luân rộng và tròn, quách nổi rõ).
  • Cả hai tai đều dày, thẳng, dái tai dày, tròn.
  • Da tai trắng hơn da mặt (tốt nhất là tai trái trắng, tai  phải cứng hơn một chút.
  • Lỗ tai rộng

Những người có tướng tai đẹp, dày dặn và trắng, lại thêm tướng trán cũng đẹp thường xuất thân từ gia đình quyền quý, giàu có. Khi còn trẻ tuổi, họ thường làm được nhiều việc đắc chí, cả đời luôn trung thành, biết giữ chữ tín. Đồng thời, đời con và đời cháu của họ cũng rất tốt đẹp, giàu có, hạnh phúc.

Những tướng tai sống thọ báo hiệu hậu vận tốt đẹp

Tướng tai dính não

Hình dáng tướng tai dính não
Hình dáng tướng tai dính não

Đây là tướng tai được đánh giá rất tốt trong nhân tướng thường thấy ở những kẻ anh dũng tuấn kiệt, tài mạo song toàn, cuộc sống nhiều thành công để lại tiếng thơm cho đời, phúc lộc cho hậu thế đồng thời cũng là tướng tai điển hình của người sống thọ.

Tướng tai dính não nổi bật với đặc điểm nhĩ căn rộng, chắc mọc sát vào hai bên đầu như dính luôn trên khuôn mặt. Tướng tai dính não được coi là đắc cách nếu tai rõ, chắc, có tính đàn hồi cao nếu thêm tướng mày đẹp mọc lan xuống bờ mắt hiển nhiên người này công danh quý hiển hơn người.

Tướng tai phật

Hình dáng tướng tai Phật
Hình dáng tướng tai Phật

Tai phật là loại tai có kích thước khá lớn, dái tai dày, trĩu xuống như tai phật, mọc quá lông mày, sắc tai hồng hào bóng bẩy, vành tai trong lớn và đầy đặn. Tướng tai phật được xếp vào hàng có thành tựu và hiếm hơn cả tướng tai dính não. Đa số những người sở hữu chúng đều sống thọ và có hậu vận tốt đẹp. Nếu như kết hợp cùng mắt và mũi đẹp thì chủ nhân cực kỳ phú quý, cuộc sống hạnh phúc viên mãn.

Để tìm hiểu chi tiết về tướng tai này mời bạn đọc click tại tướng tai phật.

Tướng tai cọp

Hình dáng tướng tai cọp
Hình dáng tướng tai cọp

Đây là tướng tai khá lạ trong nhân tướng, chúng nổi bật là nhỏ và nếu như nhìn từ phía trước lại thì gần như là không thấy tai, phần trên của tai hơi khuyết xong đến giữa lại rộng dần rồi đến cuối tai. Tai cọp thường không có thùy châu hơn nữa luân quách đảo tuy nhiên vành tai vẫn dày dặn, cứng cáp.

Tướng tai cọp thường chỉ xuất hiện ở kẻ uy nghiêm, có quyền lực nếu thời xưa thường là người nắm binh quyền dưới một người trên vạn người, tuy nhiên tính cách khác lạ, gian hiểm. Khi hết hợp cùng các bộ vị có hình tướng hổ hiển nhiên đắc cách, có thể phát huy được tối đa thế mạnh của bản thân, thành công trên nhiều lĩnh vực, công danh sự nghiệp hiển hách, hậu vận tốt đẹp và trường thọ.

Tướng tai quân cờ

Hình dáng rướng tai quân cờ
Hình dáng rướng tai quân cờ

Đây là tướng tai có kích thước khá nhỏ, tròn trịa, đầy đặn như quân cờ, hai tai mọc ép sát vào đầu và cao trên lông mày, vành tai trong và vành tai ngoài phân minh, không lấn át nhau, dái tai rủ xuống và hướng về phía miệng cộng thêm quách cong và dày dặn.

Đây cũng là một tướng tai sống thọ và được xem là tướng tai đẹp, tiểu phú quý, chủ nhân sở hữu tướng tai này có thể lập nghiệp từ hai bàn tay trắng, được hưởng phú quý và thành quả từ sự cố gắng của bản thân từ tuổi trung niên trở đi.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.