Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Tuổi Quý Hợi 1983 nên kết hợp làm ăn với tuổi nào?

0
Cập nhật lần cuối

Bạn sinh năm 1983 (Quý Hợi) muốn tìm đối tác để kết hợp làm ăn mà không biết nên chọn và không nên chọn người tuổi nào? Những thông tin trong bài viết dưới đây sẽ hữu ích cho bạn.

Tuổi Quý Hợi 1983 nên kết hợp làm ăn với tuổi nào?

Tuổi Quý Hợi 1983 nên kết hợp làm ăn với tuổi nào?

1. Khái quát người tuổi Qúy Hợi 1983

Nữ mạng tuổi Quý Hợi 1983

Nữ mạng Quý Hợi khi còn trẻ gặp nhiều khó khăn, cuộc sống có phần vất vả, một mình bươn trải tạo dựng sự nghiệp nhưng cuối cùng cũng được đền đáp xứng đáng, trung niên có nhiều thành tựu về già hưởng phúc, cuộc sống an nhàn.

Nữ mạng Quý Hợi nếu sinh vào các tháng 4, 9 và 12 Âm lịch cuộc sống sau hôn nhân có chút vất vả về tài chính, đời sống tinh thần tốt đẹp. Nếu sinh vào các tháng 2, 5, 8 và 10 Âm lịch, Nữ mạng Quý Hợi sau kết hôn cuộc sống có chút buồn phiền, tuy gia đình khá giả nhưng tình cảm hai vợ chồng lại không thuận lợi.

Nếu muốn có một cuộc sống yên ổn và hạnh phúc thì hai vợ chồng nên học cách tin tưởng vào đối phương nhiều hơn. Nếu sinh vào các tháng 1, 3, 6, 7 và 11 Âm lịch, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, sau kết hôn nhiều niềm vui tới nhất là vấn đề tài lộc.

Nữ Quý Hợi cuộc sống gia đình có nhiều trắc trở, lúc nhỏ không nhận được nhiều tình yêu thương và quan tâm nhưng khi trưởng thành, nhất là sau kết hôn thì khá hạnh phúc, cuộc sống về sau sung túc và tốt đẹp hơn nhiều.

Nam mạng tuổi Quý Hợi 1983

Quý Hợi Nam mạng phải trải qua nhiều biến động ở tiền vận, sang đến trung vận mới được suôn sẻ, tốt đẹp, có cơ hội gây dựng tiền đồ cho bản thân để cuộc sống được vui vẻ, thoải mái hơn.

Về tình duyên, những người sinh vào tháng 8 và tháng 12 Âm lịch có thể sẽ phải trải qua ba lần thay đổi trong chuyện tình duyên mới đến được với bến bờ hạnh phúc. Những ai sinh vào các tháng 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 Âm lịch thì tình duyên sẽ phải trải qua hai lần thay đổi mới tìm được bến đỗ cuối cùng của cuộc đời mình. May mắn nhất là những người sinh vào tháng 6, 7 và 11 Âm lịch. Họ không phải trải qua bất cứ sự thay đổi nào trong chuyện tình duyên mà sẽ chung sống hạnh phúc cùng ý chung nhân duy nhất của mình đến trọn đời.

Gia đạo có nhiều bất đồng, mâu thuẫn và xích mích nhưng nhờ sự tinh tường và biết trân trọng tình cảm gia đình của bạn nên gia đạo mới được yên vui, hòa thuận.

Từ năm 36 tuổi trở đi thì tài lộc được dồi dào. Công danh, sự nghiệp thì không được như mong muốn nhưng như vậy cũng đủ để cuộc sống của bạn được đủ đầy, hạnh phúc.

2. Người tuổi Qúy Hợi 1983 nên kết hợp làm ăn với tuổi nào?

Người tuổi Qúy Hợi 1983 nên kết hợp làm ăn với tuổi nào?

Người tuổi Qúy Hợi 1983 nên kết hợp làm ăn với tuổi nào?

Chuyện làm ăn buôn bán thành công hay lụi bại không chỉ phụ thuộc vào bản thân người tuổi Quý Hợi mà còn phụ thuộc vào người hợp tác làm ăn cùng quý bạn. Chọn tuổi hợp làm ăn sẽ mang lại sự hòa hợp và thuận lợi, đạt nhiều thành công, phát tài phát lộc.

Tuổi Quý Hợi mệnh Đại Hải Thủy kết hợp làm ăn với những người thuộc mệnh Kim gồm các tuổi Canh Tuất, Tân Hợi, Nhâm Thân, Quý Dậu, Ất Mùi, Giáp Tý, Nhâm Dần, Ất Sửu, Canh Thìn, Quý Mão, Giáp Ngọ… thì dễ dàng, có nhiều lợi lộc.

Nếu kết hợp làm ăn với những người thuộc mệnh Mộc gồm các tuổi Nhâm Ngọ, Kỷ Hợi, Mậu Thìn, Quý Mùi, Nhâm Tý, Canh Dần, Quý Sửu, Tân Mão, Canh Thân, Mậu Tuất, Tân Dậu…. Tuy nhiên, nếu người tuổi Quý Hợi làm trợ lý hay cấp dưới những người mệnh Mộc thì mới thuận buồm xuôi gió.

Tuổi Quý Hợi mệnh Đại Hải Thủy kết hợp làm ăn với những người thuộc mệnh Thủy gồm các tuổi Bính Tý, Nhâm Tuất, Đinh Sửu, Bính Ngọ, Quý Hợi, Giáp Thân, Đinh Mùi, Ất Dậu, Giáp Dần, Nhâm Thìn, Ất Mão… thì công việc bình hòa, công việc làm ăn thuận lợi, có lợi cùng hưởng, có họa cùng chịu.

Trường hợp kết hợp làm ăn với những người thuộc mệnh Hỏa gồm các tuổi Giáp Tuất, Đinh Dậu, Bính Dần, Ất Hợi, Giáp Thìn, Đinh Mão, Mậu Tý, Kỷ Sửu, Mậu Ngọ, Bính Thân, Kỷ Mùi… thì người tuổi Quý Hợi có điều kiện để thăng tiến.

Các con số đẹp, số may mắn sẽ mang đến cho bạn nhiều may mắn trong công việc làm ăn và trong cuộc sống. Nếu bạn đang muốn mua sim số đẹp thì có thể tham khảo tại simsoviet.com, có rất nhiều số đẹp để lựa chọn.

3. Người tuổi Qúy Hợi 1983 không nên làm ăn với người tuổi nào?

Tuổi Quý Hợi mệnh Đại Hải Thủy không nên kết hợp làm ăn với những người thuộc mệnh Thổ gồm các tuổi Mậu Dần, Tân Sửu, Canh Ngọ, Kỷ Mão, Mậu Thân, Tân Mùi, Bính Tuất, Kỷ Dậu, Đinh Hợi, Bính Thìn, Canh Tý, Đinh Tỵ… bởi công việc làm ăn trắc trở, bị thua thiệt.

4. Người tuổi Qúy Hợi 1983 thích hợp kinh doanh lĩnh vực gì?

Người sinh năm 1983 thuộc mệnh Thủy, các lĩnh vực kinh doanh có liên quan trực tiếp tới nước mà tuổi này có thể hợp tác là: các nghề nuôi trồng thủy, hải sản, sản xuất rượu, bia, nước ngọt… Các lĩnh vực liên quan đến hàng hải, vận tải hoặc giao thông; chuyển phát nhanh hay buôn bán các loại mặt hàng thương mại…

Do Kim sinh Thủy nên người mệnh này cũng có thể chọn các ngành nghề thuộc Mệnh Kim để làm ăn. Nghề thuộc ngũ hành Kim là những ngành liên quan tới máy móc, có tính quyết đoán, điều khiển và quyền uy. Bao gồm những nghề cụ thể như sau: nghề liên quan tới sắt thép, kim loại, vật liệu xây dựng, sửa chữa kim khí, buôn bán kim loại, linh kiện điện tử, cung cấp điện khí, điện tử viễn thông, vệ tinh, máy móc cơ khí, máy tính, chế tạo ô tô, sửa chữa ô tô, dây điện cáp điện, chế tạo loa phát thanh, chế tạo mạch điện, sản xuất dao kéo, chế tạo đồ đồng, làm hợp kim nhôm, gia công đồ trang sức, bán công cụ máy móc,…

Trong kinh doanh vấn đề phong thủy rất được chú trọng, sở hữu số điện thoại đẹp cũng sẽ mang đến những nguồn năng lượng tích cực cho chủ nhân. Thường những sim lộc phát, phát tài, ngũ quý… thường có mức giá rất đắt, từ vài chục triệu đến cả tỷ đồng. Trong trường hợp không có sẵn số tiền đó thì bạn hoàn toàn có thể mua sim trả góp. Sim số Việt cung cấp dịch vụ bán sim trả góp uy tín, bạn có thể tham khảo dịch vụ, lựa chọn số sim đẹp để tăng thêm vận may trong làm ăn kinh doanh nhé!

Share.

Comments are closed.