Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Tướng đàn ông bất tài, thất bại có đặc điểm gì?

0

Cập nhật vào 08/06

Lấy chồng chị em phụ nữ sợ nhất chính là người đàn ông bất tài, thất bại không thể làm chỗ dựa được cho mình khiến cuộc sống hôn nhân nảy sinh nhiều bất mãn và không hạnh phúc. Tìm hiểu đặc điểm tướng đàn ông bất tài, thất bại qua bài viết dưới đây để có những lựa chọn đúng đắn nhất.

Tướng mắt đàn ông bất tài, thất bại

Những người sở hữu hai mắt rộng và rủ xuống, phần đuôi mắt và mắt cách nhau rất lớn thường là người không có chủ kiến, nhát gan và bất tài. Họ không dám đứng lên làm bất cứ điều gì mà chỉ có ý định dựa dẫm vào người khác, luôn mong chờ sự trợ giúp từ người khác. Ngoài ra nếu tướng gò má không thấy thịt thì bẩm sinh có tướng sợ vợ, nhát gan và không có khí phách.

Đặc biệt những người đàn ông mắt nhỏ nhiều lòng trắng và không cân đối chính là điển hình của những người đàn ông không đáng tin, tráo trở và lười biếng nên khó lòng thành công. Đặc biệt nếu họ sở hữu đôi mắt ti hí thì tính tình còn keo kiệt và đa nghi nên lấy làm chồng sẽ phải chịu vất vả. Đây là đặc điểm cơ bản của tướng đàn ông lười biếng, ham ăn lười làm chị em phụ nữ nên cân nhắc đối với tướng người này.

Tướng mày đàn ông bất tài, thất bại

Theo Nhân tướng học đàn ông có tướng lông mày quá ngắn thì cuộc sống sẽ nghèo khổ, vất vả. Nếu ấn đường có nếp nhăn sâu như nhát chém cắt ngang thì chủ nhân là người không có thực lực, bất tài và không có quyền lực.

Click tại tướng đàn ông nghèo hèn để tìm hiểu chi tiết về những người này.

Ngoài ra người đàn ông sở hữu chân mày đi xuống hình chữ bát đa số là những người đàn ông khá rộng lượng và dễ tha thứ nhưng bản tính lại sự thiếu tự tin cộng thêm bản tính quá ôn hòa sẽ khiến người khác coi thường và bản thân cũng khó có thể làm được việc gì.

Tướng mày và tướng mắt là hai bộ vị quan trọng nhất khi xem tướng mặt, thông qua chúng bạn có thể nhận diện được đến 70% tính cách cũng như bản chất của họ chính vì thế khi xem tướng nên chú ý đến hai tướng này nhé.

Tướng mũi đàn ông bất tài, thất bại

Chiếc mũi ngắn và nhỏ là điển hình của những người đàn ông nhu nhược, bất tài. Cổ nhân cho rằng những người có tướng mũi thấp, ngắn và nhỏ đặc biệt là đàn ông đều là người thiếu chủ kiến, không có ý kiến cá nhân mà thường hùa theo đám đông. Họ không có ý kiến cá nhân nên rất dễ bị xuôi theo ý kiến của người khác bởi vậy những người đàn ông này được xem là rất nghe lời. Tuy nhiên với vai trò là trụ cột gia đình mà bản thân lại nhu nhược, không quyết đoán thì đa phần sự việc to nhỏ trong gia đình đều do người vợ đảm nhận do dó vai trò của người vợ là rất lớn, khá vất vả để lo toan mọi việc bởi vậy nên cân nhắc khi lựa chọn những người này.

Ngoài ra nếu như thêm tướng mũi hếch thì bản thân họ còn không có khả năng quản lý tài chính tốt, đôi lúc còn vung tay quá trán khiến bản thân và gia đình gặp nhiều khó khăn, cuộc sống nghèo khó bủa vây.

Tướng gò má đàn ông bất tài, thất bại

Gò má chính là nơi thể hiện ý chí, tham vọng và sự nỗ lực của mỗi người đặc biệt là đàn ông. Gò má thấp, xương gò má không nổi lên chính là biểu hiện của sự thiếu kiên trì, không biết cách đối nhân xử thế và không thể gánh vác được trọng trách trên vai. Bản thân họ là những người không có tham vọng, không có ý chí vươn lên khiến bản thân nghèo khó nếu như tốt thì cũng chỉ đủ ăn mà không dư dả. Đây cũng là một trong những đặc điểm cơ bản của tướng người đàn ông nhu nhược, yếu đuối.

Để tìm hiểu chi tiết về tướng đàn ông này vui lòng click tại tướng đàn ông nhu nhược.

Gò má đàn ông được xem là tốt nếu như gò má cao, đầy đặn, có da có thịt biểu thị chủ nhân là người có khát vọng, có ước mơ vì thế mà nỗ lực để đạt được chúng khiến bản thân thành công trong nhiều lĩnh vực.

Tướng tai đàn ông bất tài, thất bại

Đàn ông sở hữu tướng tai to nhưng thô và đen là tướng của người ngu si, bần tiện, tướng tai u ám đều là hạng dốt nát, kiến thức không ra gì, bất tài vô dụng.

Còn nếu tai đen, vành tai lồi lõm thì chủ nhân là những người cuộc đời sẽ phải sống xa nhà tha hương cầu thực, tuy làm việc chăm chỉ nhưng vẫn không đủ ăn, cuộc sống nghèo khó.

Trên đây là những đặc điểm cơ bản của tướng đàn ông bất tài, thất bại làm gì cũng khó. Hy vọng những kiến thức trên giúp bạn được phần nào nhận diện ra được tướng người đàn ông bất tài để có những lựa chọn đúng đắn và hợp lý đặc biệt đối với người chị em phụ nữ đang chọn chồng. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.