Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Những đặc điểm thường thấy của tướng người dễ thành công

0

Cập nhật vào 13/01

Tướng người thành công rất dễ nhận diện qua một số đặc điểm cơ bản từ tướng mắt, tướng mũi hay tướng mày… Mời bạn đọc tìm hiểu chi tiết những đặc điểm này qua bài viết dưới đây.

Tướng trán người dễ thành công

Trán chính là nơi đại diện cho trí tuệ, tầm nhìn cũng như tài năng của một người chính vì thế mà bạn có thể thấy rõ ràng trán của những người dễ thành công thường có đặc điểm cao, đầy đặn, không gồ ghề và tương đối bằng phẳng.

Chủ nhân sở hữu tướng trán như vậy đa số là người có nền tảng tốt, thông minh trí tuệ hơn người lại có tầm nhìn tốt nên dễ đạt được những thành công sớm trên con đường sự nghiệp, sớm tạo dựng cho mình một chỗ đứng trong xã hội.

Đặc biệt nếu khuôn mặt tròn, vầng trán cao là những đặc điểm điển hình của những người có phúc khí, phú quý, cuộc sống được hưởng phúc lớn nên luôn suôn sẻ thuận lợi.

Tướng trán cao rộng của người dễ thành công
Tướng trán cao rộng của người dễ thành công

Tướng trán đẹp mà có thêm đường pháp lệnh dài, sâu, rõ ràng xuất hiện trước năm 30 tuổi thì người này không những dễ thành công mà còn có thể thành công từ rất sớm, có tố chất lãnh đạo bẩm sinh nên dễ làm nên nghiệp lớn.

Trong nhân tướng học, đường pháp lệnh chính là yếu tố đại diện cho uy quyền, quyền lực của một người do đó để tìm hiểu chi tiết hơn về bộ vị này mời bạn đọc click tại đường pháp lệnh.

Tướng mắt người dễ thành công

Mắt là giám sát quan trong nhân tướng và cũng là nơi có thể nhìn rõ nội tâm cũng như ý chí, sự thông tuệ của một người.

Chính vì thế mà mắt người dễ thành công bao giờ cũng rất đẹp. Họ sở hữu đôi mắt nhỏ, dài, tròng mắt đen trắng phân minh và đặc biệt là ánh nhìn rất có thần, tự tin, ánh nhìn ngay thẳng như thể hiện sự mạnh mẽ, quyết đoán trong cá tính của họ. Những người này dù là nam hay nữ cũng đều đại diện cho tuýp người thông minh, tài trí vẹn cả đôi đường. Nếu kết hợp được thêm tướng mày đẹp nữa thì người này có số đại phú quý, có thể làm nên công danh sự nghiệp hiển hách.

Nhân tướng học nhân định rằng thông qua tướng mắt và tướng mày có thể đoán biết được đến 70% bản chất cũng như vận số của một con người. Tuy nhiên tướng mắt không thể quyết định tất cả mà chúng vẫn chịu sự tác động qua lại với các bộ vị khác. Do đó nếu mắt đẹp mà phối hợp cùng nhiều bộ vị khác xấu thì hiển nhiên quý tính của mắt cũng sẽ giảm đi nhiều. Trong quá trình xem tướng nên kết hợp đầy đủ các bộ vị cùng nhiều yếu tố khác nhau để những luận giải trở nên chính xác và chân thực nhất.

Tướng mũi người dễ thành công

Mũi là nơi thể hiện cho khả năng tài vận của mỗi người chính vì thế nếu mũi đẹp cũng chính là đại diện cho vận khí hanh thông, tài vận dồi dào, may mắn và thuận lợi trên cả sự nghiệp và cuộc sống.

Tướng mũi được coi là đẹp nếu Sơn căn cao, đầy đặn, sống mũi thẳng, cao, rộng, đầu mũi tròn trịa, đầy đặn, cánh mũi nảy nở, cân xứng, đầy đặn, lỗ mũi rộng nhưng không lộ và đặc biệt là không có các nốt ruồi xấu án ngữ trên mũi. Chủ nhân sở hữu tướng mũi này rất dễ thành công đặc biệt trên con đường tài lộc luôn khá thuận lợi, họ rất thích hợp với công việc kinh doanh buôn bán bởi việc này sẽ khiến họ tài lộc ngày càng thịnh vượng, phú quý đủ đầy.

Tướng mũi người dễ thành công
Tướng mũi người dễ thành công

Đặc biệt nếu mũi đẹp mà có thêm tướng tai đẹp phụ trợ thì hiển nhiên người này công thành danh toại ngay khi còn trai trẻ, cuộc sống khá thuận buồm xuôi gió. Một tướng tai được xem là đẹp nếu chúng cao hơn mắt, màu sắc tươi sáng, luân quách rõ ràng, dái tai dày và to. Tướng tai này sẽ đem lại nhiều phúc, lộc, thọ cho chủ nhân, trong cuộc sống cũng sẽ có nhiều quý nhân phù trợ.

Để tìm hiểu chi tiết nhất về ý nghĩa của tướng tai này mời bạn đọc tìm hiểu tại tai cao hơn mắt.

Tướng gò má người dễ thành công

Trong nhân tướng học, gò má chính là nơi đại diện cho ý chí, sự quyết tâm theo đuổi mục tiêu của một người. Chính vì thế mà những người dễ thành công thường có đôi gò má cao vừa phải, đầy đặn biểu thị chủ nhân là người có trách nhiệm, biết hy sinh và phấn đấu. Họ sống có mục tiêu, có kế hoạch và sẵn sàng theo đuổi đến cùng với mục tiêu đã đề ra vì thế mới có thể dễ dàng thành công.

Tuy nhiên nếu gò má cao quá lại không tốt đặc biệt gò má cao nhọn thì lại được xem là phá tướng dù là nam hay nữ dễ phạm tướng sát phu/thê điển hình trong nhân tướng.

Tướng miệng người dễ thành công

Tướng miệng cân xứng, sắc môi hồng thuận, khóe miệng hướng lên được xem là tướng miệng rất đẹp, nếu phối hợp cùng tướng mũi đẹp đem lại nhiều phúc khí và tài lộc cho chủ nhân.

Tướng răng đều, trắng, thẳng tắp kết hợp thêm tướng miệng đẹp còn biểu thị chủ nhân là người có sức khỏe tốt, thông minh sáng suốt, dễ thành công thậm chí có thể làm nên nghiệp lớn từ khi còn rất trẻ.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.