Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Tướng phụ nữ ngay thẳng có đặc điểm gì?

0

Cập nhật vào 06/01

Phụ nữ ngay thẳng thường sở hữu một số đặc điểm cơ bản như mày gọn gàng, ngay ngắn, mắt sáng ánh nhìn thẳng, mũi thẳng, môi dày… Cùng tìm hiểu những đặc điểm cơ bản này qua bài viết dưới đây.

Phụ nữ tướng mày gọn gàng, ngay ngắn tính cách ngay thẳng

Phụ nữ mà sở hữu tướng mày gọn gàng, ngay ngắn thường được đánh giá khá cao trong nhân tướng. Bởi lẽ những cô nàng này thuộc tuýp người biết sắp xếp công việc, làm việc luôn có kế hoạch rõ ràng lại giỏi giữ lời hứa, trọng chữ tín, biết cách đàm phán, thuyết phục người đối diện bằng sự chân thành và ngay thẳng của bản thân.

Phụ nữ lông mày gọn gàng, ngay ngắn tính tình cương trực thẳng thắn
Phụ nữ lông mày gọn gàng, ngay ngắn tính tình cương trực thẳng thắn

Lông mày gọn, đường nét rõ ràng, còn thể hiện sự chau chuốt, sạch sẽ của một người, tạo thiện cảm và tôn trọng đối với người khác. Đây chính là đặc điểm của tướng người ngay thẳng rất dễ nhận biết trên khuôn mặt mà anh em nên chú ý nhé.

Phụ nữ mắt sáng, ánh nhìn ngăn ngắn tính tình ngay thẳng

Đôi mắt chính là cửa sổ tâm hồn, là nơi thể hiện rõ thế giới nội tâm của mỗi người đồng thời đây cũng là bộ vị quan trọng nhất trong ngũ quan mà thông qua đó chúng ta có thể đoán biết được tính cách, vận mệnh của chủ nhân.

Người phụ nữ ngay thẳng đa số mắt có đặc điểm là sáng, ánh nhìn ngay ngắn, mạnh mẽ, cương nghị, dám nhìn thẳng vào đối phương mà không có xu hướng nhìn lên, nhìn xuống hay liếc mắt như kẻ ăn trộm.

Phụ nữ ánh nhìn ngay ngắn thẳng thắn
Phụ nữ ánh nhìn ngay ngắn thẳng thắn

Người phụ nữ mang tướng mắt như vậy đa phần tính cách rất thẳng thắn, sống và làm việc có nguyên tắc, họ có lý tưởng, có hoài bão, dám làm dám chịu nên dễ thành công trong cuộc sống.

Trong các mối quan hệ sự chân thành và lương thiện của những cô nàng này sẽ khiến người khác yêu mến và giúp đỡ, chính vì thế mà họ luôn có quý nhân phù trợ do đó thường gặp nhiều may mắn và thuận lợi hơn người thường.

Phụ nữ sống mũi thẳng tính tình ngay thẳng

Trong nhân tướng học, sống mũi chính là nơi thể hiện rõ nhất chí khí cũng như cốt cách của một người.

Phụ nữ mũi thẳng tâm mạnh mẽ ngay thẳng
Phụ nữ mũi thẳng tâm mạnh mẽ ngay thẳng

Người phụ nữ mà có mũi thẳng thường có tâm lý vững vàng, tính tình ngay thẳng, hành động dứt khoát. Họ sống rất lương thiện với tính tình dễ chịu, phóng khoáng lại thương người nhưng vẫn có chính kiến riêng ít khi bị dao động bởi nhiều luồng ý kiến trái chiều khiến mọi người rất quý mến. Họ thường được bạn bè chia sẻ chuyện riêng tư, bởi họ có được sự tin cậy từ bạn bè mình.

Ngoài ra những cô nàng mũi thẳng này cũng rất đa tài lại có ý chí xây dựng sự nghiệp nếu có thêm chuẩn đầu tròn trịa, cánh mũi dày và nảy nở thì tài lộc hơn người, cuộc sống được hưởng giàu sang phú quý.

Phụ nữ môi dày tính tình ngay thẳng

Phụ nữ có khuôn miệng to, môi dày tính cách chan hòa thân thiện với mọi người xung quanh nên trong cuộc sống họ dễ dàng được người khác giúp đỡ. Cuộc sống nhiều chông gai cũng có thể vượt qua được nhờ quý nhân phù trợ, con đường sự nghiệp vô cùng hanh thông và suôn sẻ. Sau khi lập gia đình đường tài vận lúc nào cũng dồi dào, tiền rủng rỉnh trong túi vừa xài dư dả lại còn tích lũy được không ít. Đây cũng là một đặc điểm khá dễ nhận biết của tuýp phụ nữ ngay thẳng.

Phụ nữ môi dày ngay thẳng, hiền lành
Phụ nữ môi dày ngay thẳng, hiền lành

Môi dày mà các đường nét môi rõ ràng thuộc tuýp phụ nữ lạc quan, thân thiện, vận thế tốt. Khóe miệng hướng lên chứng tỏ họ tích cực, có nhiều nỗ lực. Tuy nhiên nếu môi không có góc cạnh thì là người lười nhác, kém chỉn chu, thiếu chí tiến thủ, khó lòng đạt được thành công. Khóe môi trễ hay cụp xuống sẽ là người bảo thủ, cố chấp, không biết đối nhân xử thế.

Môi dày không phải lúc nào cũng tốt do đó để tìm hiểu chi tiết nhất mời bạn đọc click tại phụ nữ môi dày.

Phụ nữ răng đều khít tính tình ngay thẳng

Hàm răng đều và khít, là đặc điểm rất dễ thấy của người phụ nữ có tính tình ngay thẳng. Người này rất đáng tin tưởng, họ không lừa gạt, dối trá ai bao giờ. Bên cạnh đó, họ còn rất biết giữ bí mật và có khả năng giao tiếp tốt chính vì thế có thể thành công trên nhiều lĩnh vực đặc biệt là những cô nàng này còn có thể phụ giúp chồng trong các công việc xã hội giúp sự nghiệp của chồng càng ngày càng phát triển tốt.

Phụ nữ răng đều đẹp thẳng thắn, nghiêm túc
Phụ nữ răng đều đẹp thẳng thắn, nghiêm túc

Phụ nữ răng miệng đẹp, ngay thẳng mà cộng thêm gương mặt vuông chữ điền phúc hậu thì cuộc sống của người này đa phần viên mãn, tiền tài công danh viên mãn thậm chí được nhiều người trọng vọng. Bởi lẽ tướng mặt hình vuông chữ điền trong nhân tướng được đánh giá rất cao và là tướng mặt tốt điển hình của phụ nữ. Bạn đọc có thể tìm hiểu chi tiết về tướng mặt này tại mặt vuông chữ điền.

Ngoài ra những cô nàng có tướng cằm vuông vức cũng thường là những người rất cương trực. Họ nổi tiếng là người giữ chữ tín, một khi đã quyết định sẽ không thay đổi, tính tình mạnh mẽ quyết đoán. Đa số họ có cuộc sống sung túc đủ đầy, càng về già cuộc sống càng viên mãn.

Trên đây là một số đặc điểm cơ bản của tướng phụ nữ ngay thẳng, trong quá trình xem tướng bạn nên chú ý kết hợp đầy đủ các yếu tố để có được những luận giải chính xác nhất.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.