Thực hư mỹ phẩm xóa nếp nhăn thần thánh làm điên đảo cư dân mạng

0

Gần đây, dựa trên một đoạn video quảng cáo mà một loại mỹ phẩm mới ra mắt của Hàn Quốc đã làm bao tín đồ yêu thích làm đẹp phải mê mệt. Trong clip này, mỹ phẩm được tung hô là “thần thánh”, “vi diệu” có khả năng trẻ hóa khuôn mặt đến kinh ngạc. Thế nhưng, thực tế công dụng sản phẩm có được như quảng cáo hay không thì còn nhiều nghi vấn.

 

Clip quảng cáo mỹ phẩm “phù phép” cho khuôn mặt căng mịn, hết nhăn, hết vết thâm khiến cư dân mạng điên đảo:

Chỉ trong một thời gian ngắn, video quảng cáo trên của hãng mỹ phẩm Hàn Quốc Maxclinic đã thu hút hàng triệu lượt xem cùng chia sẻ trên mạng xã hội. Sản phẩm giới thiệu trong clip mang tên Cirmage Lifting Stick mới tung ra thị trường đã làm chị em phụ nữ thích mê và tung hô là mỹ phẩm thần thánh. Theo clip quảng cáo, sản phẩm có dạng thanh sáp với công dụng chính là xóa vết nhăn, nâng cơ mặt bị chảy xệ, làm mờ vết thâm, nám tức thì. Với khoảng 10 giây chà nhẹ sáp lên vùng nếp nhăn là đã xóa sạch vết chân chim trên mặt, khiến một phụ nữ 50 trẻ ra đến 10 tuổi.

Thực hư mỹ phẩm xóa nếp nhăn thần thánh làm điên đảo cư dân mạng

Ngay lập tức, các cơ sở chăm sóc sắc đẹp và địa chỉ buôn bán mỹ phẩm lớn nhỏ tại Việt Nam cũng đã nhận cung cấp sản phẩm này với mức giá trên dưới 1 triệu đồng. 

Giá niêm yết của hãng sản xuất lúc ban đầu tung sản phẩm vào trung tuần tháng 3 là 55.000 won (tương đương hơn 1 triệu VNĐ) sau đó đã giảm đáng kể. Trên trang bán hàng trực tuyến nổi tiếng Hàn Quốc Gmarket, thanh sáp này đang được niêm yết giá 30.200 won chưa có chiết khấu (khoảng 560.000VNĐ).

Theo thông tin từ nhà sản xuất thì thành phần sản phẩm là phức hợp gồm 17 loại acid amin, 4 loại collagen và vitamin, Niacinamide và 15 loại thành phần khác. Trong đó một số thành phần được biết đến là có tác dụng chống lão hóa như Agrireline, Syn-ake, sợi Collagen, Gellan gum…

Thực hư mỹ phẩm xóa nếp nhăn thần thánh làm điên đảo cư dân mạng

Về phía cộng đồng mạng ở Việt Nam, dù sản phẩm cũng đang gây “sốt”, nhận được sự quan tâm khá cuồng nhiệt từ phái nữ thì cũng đã có một số người đưa ra ý kiến ngược thị hiếu dựa trên thông tin cá nhân. Theo họ, quảng cáo chủ yếu dựa trên kỹ thuật dựng và chỉnh sửa phim, sản phẩm chỉ mang lại hiệu quả tạm thời và sẽ nhanh chóng mất đi. Nó có tác dụng như một chất làm đầy nên có thể làm mất đi nếp nhăn ngay lập tức, tuy nhiên kết quả này không duy trì được lâu. Trước đây, trên thị trường cũng từng có một vài loại sản phẩm công dụng tương tự nhưng số người sử dụng các sản phẩm này cũng không nhiều.

 Xem thêm:

Với khoa học và công nghệ ngày càng tiên tiến, việc cho ra đời những sản phẩm có thể làm chậm quá trình lão hóa là điều không hề xa lạ. Đối với một đất nước có công nghiệp sản xuất mỹ phẩm dẫn đầu châu Á như Hàn Quốc thì việc sản xuất hàng trăm sản phẩm mới mỗi năm là hoàn toàn bình thường. Tuy nhiên, thực sự sản phẩm có được như những gì nhà sản xuất quảng cáo hay không thì người tiêu dùng vẫn cần có thời gian để kiểm nghiệm.

 

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng