6 điểm trên khuôn mặt vô tình khiến bạn trở thành “gái ế”

0

Những bạn nữ có trán quá dô, mũi quá cao, mũi gầy, xương gò má cao, nhanh trung thẳng và trên môi có râu ria được quy vào diện “gái ế”

Trán quá dô

Phụ nữ trán dô coi trọng sự nghiệp hơn bất cứ điều gì, họ không phải kiểu người của gia đình. Trong công việc, người như vậy rất tài giỏi, nhưng khi về nhà họ lại rất ngốc nghếch, không biết quán xuyến việc nhà, không biết làm việc nhà. Cuộc sống hôn nhân với họ có thể nói là mong ước xa vời bởi không người con trai nào dám lấy một người phụ nữ mạnh mẽ như họ về làm vợ.

Mũi quá cao

Những người phụ nữ phần mũi quá cao tính cách rất mạnh mẽ, cũng rất tham việc, họ giống như một người đàn ông luôn muốn dốc sức lo cho sự nghiệp. Người như vậy thường thiếu dịu dàng, không mấy nữ tính, họ không thể chấp nhận một cuộc sống sau khi cưới chồng thì phải ở nhà lo chuyện bếp núc, nhà cửa. Tuýp người này khi yêu rất dễ bị tổn thương.

Những người phụ nữ phần mũi quá cao tính cách rất mạnh mẽ, cũng rất tham việc

Những người phụ nữ phần mũi quá cao tính cách rất mạnh mẽ, cũng rất tham việc

Mũi gãy

Người mũi gãy rất ngang bướng, không chịu thỏa hiệp, cũng quá mức thẳng thắn. Bất cứ chuyện gì họ cũng tính toán vô cùng chi li, lòng dạ hẹp hòi, ngay cả khi yêu họ cũng luôn toan tính thiệt hơn nên thường khiến tình yêu rơi vào ngõ cụt không lối thoát.

Có thể bạn quan tâm : 

– Ăn chuối chín trứng cút giúp cơ thể phòng ngừa ung thư

– Tiêu chuẩn về cái đẹp cách đây 1.000 năm khiến chị em “khóc thét”

Xương gò má cao

Phụ nữ xương gò má cao gây cho người khác ấn tượng họ khá là chanh chua, quá nam tính. Những người này nếu muốn có một cuộc hôn nhân tốt đẹp thì bạn trai phải hơn họ từ 9 tuổi trở nên hoặc người đã trải qua một cuộc kết hôn.

Nhân trung phẳng

Phụ nữ nhân trung phẳng tính cách có phần khó hiểu, thích làm việc riêng lẻ, không thích có đội nhóm. Họ thường không giỏi xử lý các mối quan hệ nên dễ chịu thiệt trong tình cảm. Những người này cũng rất khó tìm thấy cảm giác an toàn thuộc về riêng mình trong tình yêu.

Phụ nữ nhân trung phẳng tính cách có phần khó hiểu

Phụ nữ nhân trung phẳng tính cách có phần khó hiểu

Môi có râu (ria)

Phụ nữ lại có râu (ria) mọc ở môi là do hooc-môn nam tính trong họ quá mạnh, khiến tính cách của họ có phần mạnh bạo thái quá như đàn ông. Cách họ nói chuyện cũng không có sự dịu dàng cần có của phụ nữ, vì vậy rất khó để họ tìm được ý trung nhân.

Nếu bạn có sở hữu một trong những điểm trên khuôn mặt thì đừng vộ lo lắng nhé, đôi khi bạn đời của bạn đến với bạn bởi tâm hồn và tính cách của bạn nữa. 

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng