Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Cách sử dụng dầu dừa làm dài mi sau 10 ngày sử dụng

0
Cập nhật lần cuối

Dừa là một loài cây hết sức quen thuộc với người dân Việt Nam. Từ quả dừa, người ta có thể dùng để uống nước, ăn cùi, hay cũng có thể triết xuất thành dầu dừa với nhiều công dụng khác nhau. Đối với chị em phụ nữ thì dầu dừa trở thành một vật bất ly thân bởi đây là một loại dưỡng chất tự nhiên giúp chị em làm đẹp hiệu quả mà không tốn nhiều tiền.

Lông mi dài là ước ao của nhiều chị em phụ nữ. Mỗi lần trang điểm, chị em thường sử dụng mi giả để tô điểm cho khuôn mặt. Tuy nhiên, mi giả thường nặng và gây cảm giác ngứa, khó chịu, thậm chí ảnh hưởng xấu tới thị lực. Do đó, nhiều chị em thường áp dụng các công thức khác nhau với hi vọng lông mi sẽ dài và cong một cách tự nhiên. Nhiều chị em đã sử dụng dầu dừa và thu được kết quả đáng lưu ý. Với cách làm đẹp bằng dầu dừa chỉ sau 10 ngày, lông mi đã dài và cong một cách tự nhiên giúp chị em tự tin khi ra đường.

Lông mi trước và sau khi dùng dầu dừa

Lông mi trước và sau khi dùng dầu dừa

Cách sử dụng dầu dừa làm dài mi

Nguyên liệu đến giúp lông mi dài ra ngoài nguyên liệu chính là dầu dừa thì chị em cũng cần chuẩn bị tăm bông.

Cách làm như sau:

– Dùng bông tăm chấm một chút dầu dừa

– Sau đó, chuốt mi đều từ chân đến ngọn, cho cả mi trên và mi dưới.

Công thức này nên được áp dụng mỗi tối trước khi đi ngủ và để qua đêm, sáng dậy rửa thật sạch. Sau 8 đến 10 ngày, chị em sẽ thấy sự khác biệt rõ rệt về độ dài và cong của lông mi.

Chị em cũng lưu ý rằng, trong quá trình chuốt mi bằng tăm bông có tẩm dầu dừa sẽ thấy khá nặng mắt và dầu dừa dễ lan vào mắt, gây cảm giác khó chịu, mắt hơi nhòe và khó nhìn nhưng không có ảnh hưởng đến mắt.

Lông mi có chu kỳ rụng và mọc lại, do đó, chị em cần duy trì 2 – 3 lần/ tuần để mi được dài và cong. Đối với những chị em đang có hiện tượng rụng mi nhiều thì nên sử dụng dầu dừa dưỡng mi khoảng 10 ngày liên tục thì sẽ thấy rõ tác dụng của dầu dừa làm dài mi.

Có thể bạn chưa biết:

Cách làm dài lông mi bằng dầu dừa

Cách làm dài lông mi bằng dầu dừa

Dầu dừa chảy vào mắt có sao không?

Sở dĩ lông mi có thể dài ra được là nhờ dầu dừa tự thấm xuống chân mi, nuôi dưỡng giúp mi dài ra. Nếu dùng quá nhiều dầu dừa thì không tránh khỏi việc dầu dừa chảy vào mắt.

Dù vậy, với cách làm dài mi bằng dầu dừa nguyên chất sẽ không hại gì đến mắt, chỉ là hơi khó chịu do chưa quen thôi. Lần sau các bạn dùng ít dầu dừa lại là được.

Dầu dừa nào an toàn cho mắt?

Dầu dừa dùng làm dài mi nên được chọn lựa cẩn thận vì một số loại dầu dừa trên thị trường chứa nhiều chất tẩy rửa trong quá trình tinh luyện, có thể gây hại đến đôi mắt.
Tốt nhất chị em nên tự làm dầu dừa, hoặc nếu không có thời gian mà muốn mua dầu dừa tốt thì nên chọn những nơi bán hàng uy tín hoặc quen thuộc. Không chỉ giúp làm dài mi, dầu dừa còn rất hiệu quả để trị gàu hoặc trị rụng tóc và dưỡng tóc dài đẹp nữa.

Sau khi mi đã dài có cần dùng dầu dừa nữa không?

Mỗi sợi lông mi sẽ rụng sau 3-4 tuần (lâu nhất là 3 tháng). Vì vậy các chị cần duy trì 2-3 lần/tuần. Cách làm dài mi này cũng giống như việc thoa kem dưỡng trắng hàng đêm, hay việc gội đầu cách ngày để có mái tóc đẹp .
Chúc các bạn gái sớm có được một ánh nhìn cuốn hút hơn với làn mi đẹp tự nhiên nhé!

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng