Con gái à! Hãy tập sống độc lập đi…

0

Con gái là phái yếu nên mỗi lần gặp một vấn đề rắc rối sẽ khó tự mình tháo gỡ một cách đơn giản mà không mất nhiều thời gian. Vậy tại sao các cô gái không tự mình cởi bỏ sự phụ thuộc ngay bây giờ đi? Sao không tiếp tục độc lập đi vững trên đôi chân của mình đi?

 

Tuy hơi vất vả và có chút khó khăn, nhưng thà trả giá từ bây giờ thay vì sau này phải một mình gánh một mớ rắc rối khó gõ và rồi phải nhận ra các giá lúc đó quá đắt. Con gái biết gì không? Càng độc lập thì chúng ta lại càng quyến rũ đấy!

Thời buổi này nữ nam sinh ra là bình đẳng, nên chẳng có lý do gì khiến con gái phải chịu thua cả? Vì chỉ có đi bằng đôi chân của chính mình, chúng ta mới dễ dàng đến được nơi mà mình muốn. Tầm gửi vào người khác, sớm hay muộn cũng chết héo mà thôi!

Chủ để liên quan: Vì sao ngày nay con gái ế nhiều hơn?

10 kiểu đàn ông nên tránh càng xa càng tốt.

Con gái à! Hãy tập sống độc lập đi...

Con gái, suy cho cùng, đừng vì quá phụ thuộc vào một bờ vai mà đánh mất đi sự độc lập vốn có. Chuyện gì làm được thì hãy tự mình giải quyết, chuyện gì vò não bứt tai mà không làm được thì hẵng nghĩ đến việc đi tìm một sự trợ giúp.

Con gái à! Nên nhớ rằng đừng để cảm xúc của mình lệ thuộc quá vào bất cứ một ai. Cũng đừng nên hào phóng mà nuông chiều cảm xúc của mình để nó đi đến đâu thì đến, sẽ khổ lắm đấy!

Vui buồn của mình, mình phải tự thân làm chủ. Giao nó vào tay kẻ khác, có khác gì bảo người ta sống hộ luôn cho mình? Đi cùng nhau, nhưng không có nghĩa là phải bước hộ nhau. Độc lập được tinh thần là độc lập về tất cả. Hạnh phúc vẫn đủ chỗ cho ta!

Tại sao lại phải phụ thuộc vào ai đó khi mà chúng ta là một người bình thường đầy đủ các chức năng chứ? Nếu hôm nay tâm trạng bạn vui, hãy cười thật nhiều, tự mua cho mình một món quà nho nhỏ, tự mình lượn lờ vài vòng Hồ Tây hay ăn kem Tràng Tiền dạo bộ quanh Hồ Gươm, ngắm nhìn cuộc sống bình dị và chân thành. Nếu hôm nay bạn buồn, sao không ngủ nướng ở nhà cả ngày hay đi hát hò ở một quán karaoke nào đó. Tự do làm những điều mình thích là tuyệt vời nhất phải không nào?

Nhớ nhé, là con gái, cũng đừng nên cố tỏ ra là mình đáng thương hay yếu đuối. Biết là “liễu yếu đào tơ”, phận nữ nhi chân yếu tay mềm cần chở che và bao bọc, nhưng cái chúng ta cần là một người đến với sự quan tâm thành thật chứ không phải một kẻ qua đường quỳ gối để cầu xin họ bố thí cho một ít tình thương?

Con gái à! Hãy tập sống độc lập đi...

Là con gái, đừng nghĩ rằng mình sẽ làm người ta yêu được mãi. Nhan sắc cũng đến thời tàn, xuân xanh cũng đến hồi vãn. Đàn ông không ít thì nhiều cũng một hai lần sẩy chân ham của ngon vật lạ. Tha thứ là nên, bao dung là cần thiết. Nhưng đừng luỵ tình quá, mà đóng sập lại lối thoát cho chính mình!
Sinh ra là phận nữ, nghĩa là đã sớm nhận thiệt thòi và bất công. Nên nếu con gái không tự thương lấy mình, cũng chẳng ai làm được điều đó đâu.
Chúng ta đến thế giới này một mình, thì trước khi song hành cùng người khác hãy học cách sống tốt một mình đi đã! Đừng vội dựa dẫm lấy bất kì ai!

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng