Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Xem ngay 7 đặc điểm giúp bạn nhận diện tướng đàn bà ngoại tình

0

Cập nhật vào 31/12

Điều tối kỵ nhất của phụ nữ chính ngoài ngoại tình, lăng nhăng, không chung thủy. Đọc ngay bài viết dưới đây để có thể nhận diện được tướng đàn bà ngoại tình thông qua 7 đặc điểm cơ bản nhất.

Phụ nữ có Cung phu thê xấu dễ ngoại tình

Tướng đàn bà ngoại tình hay không thể hiện khá rõ qua cung phu thê (gian môn, cung thê thiếp, cung vợ chồng). Cung phu thê nằm ở vị trí đuôi mắt, kéo dài ngang đến hết thái dương. Đây là cung biểu hiện cho khả năng sinh dục, mối quan hệ vợ chồng thuận hòa hay bất đồng mâu thuẫn, hạnh phúc hay khổ đau.

Phụ nữ hay đàn ông mà cung phu thê đầy đặn, bằng phẳng, nhẵn nhụi, sáng sủa thì có cuộc sống hôn nhân viên mãn, hạnh phúc. Trường hợp cung phu thê lõm hoặc quá đầy đặn thì đều thuộc tướng dâm ngầm hoặc ham muốn mạnh mẽ và cao, dễ ngoại tình để thỏa mãn nhu cầu sinh lý. Nếu cung phu thê xuất hiện sẹo hay nốt ruồi thì vợ chồng hay tranh cãi, mâu thuẫn khiến 2 bên chán nản, có thể tìm đến người thứ 3.

Cung phu thê là một căn cứ quan trọng để đánh giá về tình cảm của một người
Cung phu thê là một căn cứ quan trọng để đánh giá về tình cảm của một người

Mắt ướt long lanh dễ ngoại tình

Mắt ướt long lanh, nhìn vào như có nước đọng tích tụ bên trong thường cho biết thận người phụ nữ này rất khỏe, nhu cầu sinh lý cao, có phần buông thả, phóng túng và dâm đãng. Đàn ông cần cân nhắc kỹ khi lấy phụ nữ có đặc điểm này về làm vợ bởi họ tỷ lệ ngoại tình ở những người này khá cao.

Lệ đường thâm đen dễ ngoại tình

Lệ đường hay còn gọi là tử tức nằm dưới mắt, quan sát lệ đường của người phụ nữ chúng ta cũng có thể đoán định được họ có dễ ngoại tình hay không.

Đàn bà lệ đường thâm đen dễ ngoại tình
Đàn bà lệ đường thâm đen dễ ngoại tình

Tướng đàn bà ngoại tình, lăng nhăng thì lệ đường nhô cao và thâm đen, nhu cầu tình dục của họ rất cao, họ cũng khá phóng túng trong chuyện tình cảm. Trong trường hợp người yêu hoặc bạn đời không thể đáp ứng và thỏa mãn nhu cầu tình dục, ham muốn của họ thì họ sẽ rất dễ tìm kiếm những mối quan hệ ngoài luồng.

Sơn căn có sẹo hoặc vân dọc đen

Sơn căn nằm ở giữa 2 mắt. Nếu thấy trên sơn căn có đường vân dọc màu đen hoặc sẹo cho thấy mối quan hệ của người phụ nữ này và đối phương không hòa hợp, đang gặp trục trặc về vấn đề sinh lí. Nếu dấu hiệu kéo dài, người này sẽ dễ vướng vào các mối quan hệ phức tạp và bị cám dỗ về tình dục.

Tai đỏ, nhỏ, tóc mai mỏng không chung thủy

Đối với phụ nữ sở hữu tai đỏ hơn má, kích thước tai nhỏ, vành tai không dày, phần tóc mai mỏng, dương khí thiếu hụt khiến mặt mũi xanh xao thì có khả năng cao là người này thích ngoại tình. Họ có thể là những người đa sầu, đa cảm, thường dễ yêu và chìm đắm vào tình yêu. Do đó, nếu lỡ phải lòng một ai đó họ có thể theo người đó và quên mất mình đã có một tình yêu rồi.

Đường chỉ tay tình cảm xấu dễ ngoại tình

Ngoài các đặc điểm nhận diện trên khuôn mặt thì chúng ta cũng có thể xác định người phụ nữ có thủy chung hay không bằng việc xem tướng tay, nhất là xem đường tình cảm. Đường tình cảm là đường chỉ tay bắt đầu từ phía dưới ngón tay út, khoảng cách 1/5 bàn tay tính từ trên xuống, kéo dài vào trong lòng bàn tay. Điểm cuối (đuôi) đường tình cảm thường kết thúc ở dưới ngón trỏ hoặc ngón giữa. Đây là một trong 3 đường chỉ tay lớn nhất bên cạnh đường sinh mệnh, đường trí tuệ.

Tướng đàn bà ngoại tình, lăng nhăng đường chỉ tay thường ngắn, kết thúc lơ lửng giữa lòng bàn tay, mờ, đứt gãy. Phụ nữ có đường chỉ tay như vậy thường coi trọng lợi ích, tôn sùng cuộc sống vật chất xa hoa, thuộc chủ nghĩa hưởng thụ, không chân tình đối đãi người khác, chót lưỡi đầu môi; vợ chồng không hiểu nhau, thậm chí ít gặp mặt; do dự trong các quyết định tình cảm, ít khi chính xác; khá lạnh nhạt với bạn bè. Tỉ lệ ly hôn của những người có tay này khá cao.

Nếu cuối đường tình cảm phân thành 2 nhánh thì người phụ nữ này thường thiếu chung thuỷ, hay bông đùa, rất dễ nảy sinh tình cảm với người khác giới trong thời gian ngắn nhưng quan hệ không duy trì lâu dài, tình yêu nhanh đến nhanh đi.

Ngoài ra đường chỉ tay tình cảm còn rất nhiều các dấu hiệu khác như: xuất hiện hình sao, xuất hiện vân đảo, phân nhiều nhánh trên và dưới, có hình chổi ở đầu… đều để phán đoán chuyện tình cảm tốt xấu của một người. Bạn có thể xem luận giải chi tiết hơn tại bài viết: Đường chỉ tay tình cảm.

Một số đặc điểm khác nhận diện tướng đàn bà ngoại tình

  • Bước đi uốn éo như rắn, nhún nhảy như chim sẻ hay ngoảnh lại, đó là tướng người háo dâm.
  • Môi anh đào, cổ dài mảnh này chứng tỏ người phụ nữ có nội lực phi phàm, vừa giỏi chuyện giường chiếu, vừa mồm mép khéo léo, dễ mê hoặc đàn ông. Nếu cộng thêm vòng 2 thon và mỏng thì là tướng dâm dục cả đời không hết, chuyên có thú vui quyến rũ đàn ông có vợ.
  • Thói quen lè lưỡi, liếm mép hoặc nhắm mắt lại rồi mới bắt đầu nói thường là người có khuynh hướng gian dâm.
  • Nhân trung có đường vân thẳng và mảnh như sợi tơ nhện là dấu hiệu cho thấy người phụ nữ này có thói lẳng lơ, dễ “vượt rào” khi gặp biến cố trong cuộc sống gia đình.
  • Mí mắt có sắc xanh, đuôi mắt có sắc đỏ. Người chưa kết hôn thì ngoài người yêu còn có vài tình nhân khác; người đã kết hôn thường có nhân tình.

Bài viết trên chỉ mang tính chất tham khảo, thực tế không phải người phụ nữ nào mang 1 hoặc nhiều đặc điểm trên cũng ngoại tình, nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như môi trường sống, cách giáo dục… Để tìm được người bạn đời phù hợp, thủy chung, đàn ông hãy tìm hiểu thật kỹ tính cách của họ và nhớ rằng trong hôn nhân, sự tin tưởng luôn là điều quan trọng nhất để giúp cuộc hôn nhân bền chặt dài lâu. Bản thân người đàn ông cũng cần học cách quan tâm và yêu thương, thấu hiểu người phụ nữ của mình, đó là sợi dây gắn bó tốt nhất, khiến người phụ nữ toàn tâm toàn ý, lúc nào cũng hướng về chồng con.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm:

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.