Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Mày ngang là gì? Phụ nữ có nên để mày ngang không?

0

Cập nhật vào 22/11

Mày ngang được xem là tướng mày tốt cả về thẩm mỹ và vận mệnh của người phụ nữ. Mời bạn đọc tìm hiểu chi tiết về ý nghĩa của tướng mày này đối với người phụ nữ thông qua bài viết dưới đây.

Mày ngang là gì?

Mày ngang hay tướng mày hình chữ nhất là tướng mày có sợi lông mày mịn, đen, khoảng cách vừa phải, bề ngang khá to, bằng hoặc dài hơn mắt, phẳng theo hình chữ Nhất (一).

Tướng mày ngang ở phụ nữ
Tướng mày ngang ở phụ nữ

Đây là tướng mày được đánh giá khá tốt trong nhân tướng học và được nhiều phụ nữ ưa chuộng sử dụng hiện nay.

Phụ nữ có nên để mày ngang không?

Xét trên phương diện thẩm mỹ học, mày ngang là tướng mày không kén gương mặt, có thể phù hợp với rất nhiều khuôn mặt phụ nữ mà không làm ảnh hưởng hay làm mất đi vẻ đẹp vốn có của họ. Tướng mày ngang này còn khiến tổng thể khuôn mặt trở nên hài hòa hơn từ đó khiến cho nhan sắc những cô nàng nàng này trở nên thăng hạng hơn. Chính vì thế mà chân mày ngang đang tạo xu thế trong giới trẻ hiện nay, không chỉ phụ nữ mà đàn ông cũng rất chuộng chân mày như này.

Bạn có thể tìm hiểu thêm một số tướng mày đẹp xấu hay hung cát của phụ nữ tại tướng mày phụ nữ.

Phụ nữ để mày ngang tốt
Phụ nữ để mày ngang tốt

Như đã nói phía trên tướng mày ngang là tướng mày được tốt được đánh giá cao trong nhân tướng.

Phụ nữ mà hình dáng lông mày đẹp cho thấy chủ nhân sẽ dễ lấy được người chồng hiền lành, tài năng, có nhiều thành tựu trong sự nghiệp. Nếu hình dáng lông mày không đẹp thì chủ nhân sẽ lấy phải người hẹp hòi, ích kỷ, không có tài cán gì, hôn nhân không hạnh phúc.

Chính vì thế mà phụ nữ để tướng mày ngang là vô cùng hợp lý. Những phụ nữ có lông mày hình chữ nhất thường rất thông minh, nhạy bén, trong đầu có rất nhiều ý tưởng sáng tạo, và thông thường họ đã nghĩ là làm, đã làm sẽ cố gắng làm thật tốt. Người kiểu vậy khi đi làm rất được cấp trên quý mến.

Người lông mày ngang thích hòa bình, thiên về hòa giải, không thích gây sự, phiền phức. Trong các cuộc xung đột, mâu thuẫn, họ thường là người đứng ra để hòa giải. Với tính cách mềm mỏng và khéo léo như vậy, họ được nhiều người yêu quý, xây dựng được các mối quan hệ tốt đẹp.

Tuy nhiên tướng mày không thể nói lên tất cả bởi chúng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác do đó để tìm hiểu chi tiết nhất mời bạn đọc click tại tướng mày ngang.

Một số tướng mày tốt cho vận mệnh phụ nữ

Tướng mày hình trăng non

Tướng lông mày trăng non - Tân nguyệt mi
Tướng lông mày trăng non – Tân nguyệt mi

Đây là tướng mày được đánh giá cao ở nữ giới và được xem là tướng mày tốt của phụ nữ trong nhân tướng học. Lông mày trăng non còn có tên gọi khác là chân mày hình bán nguyệt, lông mày lưỡi liềm hay tân nguyệt mi. Tướng mày này có đặc điểm là mày mịn như lông, mọc xuôi, màu sắc đen óng rõ ràng, chân mày rõ ràng, sắc nét và có độ dài quá mắt.

Phụ nữ sở hữu nét mày này thường là người thanh tao, nhã nhặn và có khí chất, họ được xem là những người có quý tướng. Với bản tính thông minh, lương thiện lại biết vun vén cho gia đình, có thể đứng sau phụ giúp người chồng một cách toàn vẹn nhất. Chính vì thế người phụ nữ này có cuộc sống hôn nhân viên mãn, hạnh phúc, gia đình đầm ấm hòa thuận.

Tướng lông mày hình vòng cung

Đặc điểm và hình dáng của lông mày hình cánh cung
Đặc điểm và hình dáng của lông mày hình cánh cung

Lông mày vòng cung, lông mày hình cánh cung hay còn gọi Khinh Thanh Mi là dáng lông mày hơi uốn cong theo mắt như hình cánh cung và có chiều dài bằng hoặc lớn hơn mắt, đuôi mày dài nhưng thưa.

Phụ nữ tướng mày này thuộc kiểu người thông minh, khéo léo, lễ phép, biết trên dưới, ăn nói nhẹ nhàng. Họ có khả năng thích nghi cực kỳ tốt chính vì thế dễ hòa đồng với môi trường mới một cách nhanh nhất. Đây cũng chính là ưu điểm của người phụ nữ tướng mày hình cánh cung này. Đồng thời họ cũng là những người khéo léo trong giao tiếp, dễ được lòng nhiều người nên trong công việc và cuộc sống luôn nhận được sự giúp đỡ từ nhiều phía.

Đây được xem là một tướng mày đẹp và cực kỳ tốt đối với người phụ nữ. Đặc biệt sau kết hôn, họ có thể vừa chu toàn được việc công ty, vừa chăm lo nội trợ gia đình nên mọi chuyện đều được yên ấm được xem là người có tướng vượng phu, ích tử.

Tướng mày lá liễu

Tướng lông mày lá liễu
Tướng lông mày lá liễu

Lông mày lá liễu hay còn gọi là Liễu diệp mi chỉ những lông mày dài, mọc xuôi chiều, thon ở hai đầu, trông giống như lá cây liễu.

Phụ nữ sở hữu lông mày lá liễu thường có tính cách hiền lành, lương thiện nhưng hơi hướng nội, suy nghĩ nhiều và sống thiên về cảm xúc nhiều hơn. Chính vì thế khi yêu họ yêu rất chân thành và không toan tính dễ khiến bản thân bị lợi dụng hoặc lừa gạt nhưng nhìn chung sau khi kết hôn người phụ nữ này đều có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Đây chính là lý do vì sao tướng mày lá liễu được mệnh danh là những tướng mày tốt bậc nhất của người phụ nữ.

Trong công việc họ lại trái ngược hoàn toàn với tình yêu, khi làm việc họ là người mạnh mẽ và quyết đoán, cộng thêm giao tiếp khéo chính vì thế có được nhiều niềm tin cũng như thiện cảm của bạn bè, đồng nghiệp và cấp trên.

Cùng với tướng mày ngang thì đây là những tướng mày cực kỳ đẹp trong nhân tướng và cả trong thẩm mỹ đối với người phụ nữ báo hiệu vận mệnh hanh thông, may mắn và thuận lợi với ai sở hữu chúng.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.