Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Tướng phụ nữ có bàn chân to sướng hay khổ?

0

Cập nhật vào 31/12

Thời xưa phụ nữ có bàn chân to thường bị đánh giá là tướng bần tiện. Tuy nhiên ngày nay tướng phụ nữ có bàn chân to sướng hay khổ còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố: độ dày mỏng của bàn chân, độ phẳng – lõm, đặc điểm gót chân, ngón chân… Tìm hiểu chi tiết hơn qua bài viết sau đây.

Tướng phụ nữ có bàn chân to sướng hay khổ?

Thông thường khi xem nhân tướng người ta thường quan sát các bộ vị trên gương mặt như mắt, mũi, miệng, cằm… Thế nhưng có thể bạn không biết, dựa vào tướng tay hoặc tướng chân, các nhà nhân tướng học cũng có thể phần nào đoán định được vận mệnh người đó tốt hay xấu, sướng hay khổ,…

Theo nhân tướng học, tướng phụ nữ có bàn chân to mà chân dày thì thường là người có sức khỏe tốt, công danh sự nghiệp ổn định, có nhiều quý nhân giúp đỡ. Họ có sự cố gắng trong công việc, chăm chỉ, biết nắm bắt cơ hội tốt nên có thể đạt được thành công, về già được hưởng phú quý. Trường hợp trên ngón chân có lông dày và rậm thì rất quý, họ thuộc người có tướng vượng phu, khi lấy chồng có thể hỗ trợ, trợ giúp chồng để đạt được thăng tiến. Tuy có chút xấu xí nhưng lời khuyên cho bạn là không nên nhổ hoặc cạo lông ở ngón chân. Nếu có thêm ngón chân cái dày và tròn trịa thì người phụ nữ này có số thừa hưởng gia sản tổ tiên để lại, đời sống vật chất sung túc, giàu sang.

Trường hợp phụ nữ có bàn chân to nhưng mà chân lại mỏng thì vận số xấu hơn, thường có cuộc sống vất vả, chịu túng thiếu và nghèo khổ, họ làm nhiều nhưng chẳng được hưởng thành quả bao nhiêu, vất vả cho đến khi về già.

Để đoán định tướng phụ nữ có bàn chân to sướng hay khổ, chúng ta cần dựa thêm vào đặc điểm gót chân của họ. Theo đó nếu gót chân hồng hào thì số mệnh rất may mắn, tinh thần thoải mái, hạnh phúc, công việc thuận lợi; gót chân tròn đầy thuộc tướng phụ nữ phú quý, có năng lực hơn người, mọi người xung quanh yêu mến.

Tướng phụ nữ có bàn chân to mà gót chân có lằn xoáy thì thuộc tuýp người thâm hiểm, tham vọng, có thể bất chấp mọi thủ đoạn để đạt được mục đích cá nhân. Gót chân mà nứt nẻ cuộc sống dễ khổ cực, vất vả, sống hà tiện nhưng tài sản chả có bao nhiêu, tính cách hẹp hỏi, thiếu linh hoạt.

Phụ nữ có tướng bàn chân to nhưng dày và đẹp thì rất tốt
Phụ nữ có tướng bàn chân to nhưng dày và đẹp thì rất tốt

Tướng phụ nữ có bàn chân to phụ thuộc vào yếu tố gì khác?

Để đoán vận mệnh sướng khổ của người phụ nữ, nếu chỉ dựa vào đặc điểm bàn chân to nhỏ thì có phần hơi phiến diện, chúng ta cần kết hợp quan sát nhiều bộ vị khác trên gương mặt cũng như xem tướng tay để có cái nhìn tổng hợp toàn diện hơn. Cụ thể tướng phụ nữ có bàn chân to sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố khác như:

Đường chỉ tay: Trên bàn tay của mỗi người đều có 3 đường chỉ tay chủ đạo: đường chỉ tay sinh mệnh, đường chỉ tay tình cảm, đường chỉ tay trí tuệ. Mỗi đường lại đại diện cho khía cạnh khác nhau của cuộc sống. Đường chỉ tay sinh mệnh cho biết tuổi thọ, sức khỏe của một người; đường tình cảm cho biết các mối quan hệ tình cảm với người thân, bạn đời, xã hội; đường trí tuệ cho biết năng lực, khả năng tiếp thu, tư duy của người đó. Nếu các đường chỉ tay này đẹp với các đặc điểm như dài, thẳng, đậm, rõ nét, không có các đường vân đảo, xoắn xích, đứt gãy, cắt ngang… thì vận số của tướng phụ nữ có bàn chân to sẽ rất tốt và ngược lại.

Các bộ vị trên gương mặt: Tướng phụ nữ bàn chân to, dày sẽ tốt đẹp nếu như các bộ vị mắt, mũi, miệng, cằm, lông mày, tai đẹp. Nếu các bộ vị này xấu thì vận số của họ cũng sẽ tiêu cực và gặp nhiều khó khăn, vất vả:

 • Mắt: Mắt đẹp mang các đặc điểm: dài, hẹp, lòng đen – lòng trắng phân minh, ánh mắt trong sáng, uy nghiêm. Mắt xấu khi: mắt nhiều tròng trắng, mắt lồi hoặc lõm, mắt có nhiều tia máu đỏ, mắt sưng phù, ánh mắt ngái ngủ, liếc xéo, không nhìn thẳng…
 • Lông mày: Lông mày đẹp mang đặc điểm dài hơn mắt, thanh tú, sợi mày mọc xuôi chiều. Mày xấu khi mọc lộn xộn, mọc ngược, mọc dựng đứng, mày ngắn hơn mắt…
 • Mũi: Mũi đẹp mang các đặc điểm sống mũi cao, thẳng, đầu mũi tròn, cánh mũi nở, lỗ mũi kín. Mũi xấu khi sống mũi nghiêng vẹo, khoằm, lỗ mũi hở, trên mũi có nốt ruồi hoặc sẹo…
 • Miệng: Miệng đẹp là miệng cân đối, khóe miệng hướng lên, sắc môi hồng hào, răng trắng đều. Miệng xấu là miệng vẩu, miệng trễ như thuyền úp, miệng lệch, môi thâm tím, răng không đều…
 • Cằm: Cằm được coi là đẹp khi tròn trịa, đầy đặn, hơi nhô ra, nhẵn nhụi. Cằm xấu là cằm quá nhọn, dài, cằm bị lẹm, vát, thu vào bên trong.
 • Tai: Tai được coi là đẹp khi tai dày, to, vành tai cứng, dái tai dày, tai áp sát đầu hoặc cao hơn mắt càng tốt, luân quách phân minh, lỗ tai có lông tơ. Tai xấu khi tai nhỏ, mỏng, nhọn, khuyết hãm.

Bạn có thể xem luận giải tốt xấu về các bộ vị trên gương mặt tại: Nhân tướng học nhantuong.info.

Luận giải một số tướng chân phụ nữ khác thường gặp

 • Tướng phụ nữ có bàn chân nhỏ, dày: Họ có vận số tốt đẹp, được nhiều đàn ông thương yêu và có cuộc sống thuận lợi. Sau tuổi 40 là giai đoạn phụ nữ có tướng bàn chân nhỏ hạnh phúc, vui vẻ nhất. Đặc biệt, vận số tốt của họ còn mang đến chồng và nhà chồng nhiều may mắn, tài lộc.
 • Tướng phụ nữ có lòng bàn chân khô cứng: Tính cách hiền lành, thiếu sự kiên định, tuy làm việc rất cố gắng nhưng lại thất bại nhiều hơn thành công. Đường công danh sự nghiệp vấp ngã nhiều lần mới tạm ổn.
 • Tướng phụ nữ có bàn chân dài: Bàn chân dài thuộc tướng chân tốt, được gọi là tường bàn chân kim túc. Hầu hết những người có tướng bàn chân này, đặc biệt là phụ nữ đều là người nổi tiếng hoặc là người giỏi kinh doanh và vận số tốt nhất ở tuổi 45. Đối với những người có tướng bàn chân dài, dù không có xuất thân tốt nhưng sẽ thành đạt trong tương lai và có được người chồng giỏi giang, có địa vị xã hội cao.
 • Tướng phụ nữ có lòng bàn chân sâu: Theo nhân tướng học, những người sở hữu bàn chân sâu, lõm vào thành hình chiếc thuyết úp có tướng số tốt, được hưởng tài lẫn phú.
 • Tướng phụ nữ có bàn chân phẳng: Những người này sẽ hưởng được phúc lớn, không chỉ về kinh tế của gia đình mà còn cả chính bản thân. Vận khí thịnh vượng, phát tài, làm việc gì cũng thành công.
 • Tướng phụ nữ bàn chân lõm, cong: Phụ nữ mang tướng chân này thường chịu nhiều vất vả và cực khổ.

Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm:

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.