Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

10 đặc điểm thường thấy của tướng phụ nữ có tài, giỏi giang

0

Cập nhật vào 31/12

Gò má cao đầy đặn, ấn đường rộng rãi sáng sủa, lông mày thanh tú hay mắt dài hẹp…là những đặc điểm cơ bản của tướng phụ nữ có tài, giỏi giang. Dưới đây là 10 đặc điểm thường thấy của tướng phụ nữ này, mời bạn đọc chú ý theo dõi.

Trán rộng, cao thông minh, giỏi giang

Phụ nữ có trán rộng cao thường trí não rất phát triển, giỏi suy lý, suy nghĩ thận trọng, chắc chắn. Họ có thể đạt được thành tựu lớn trong các lĩnh vực khoa học tự nhiên như hóa học, vật lý, toán học hoặc những môn khoa học giàu trí tưởng tượng như mỹ thuật, kiến trúc. 

Phụ nữ trán cao rộng thông minh, giỏi giang
Phụ nữ trán cao rộng thông minh, giỏi giang

Ấn đường rộng rãi, sáng sủa

Ấn đường là cung mệnh của đời người, nằm ở giữa 2 lông mày, tướng lý của ấn đường quyết định đến sang hèn, được mất, phúc họa của đời người. Phụ nữ mà ấn đường bị sẹo, lông mày mọc lan, có nốt ruồi, sắc da tối tăm, ấn đường quá hẹp, lõm… thì vận thế xấu, cuộc sống gặp nhiều khó khăn bế tắc, hay chịu cảnh thất bại.

Phụ nữ ấn đường rộng rãi, sáng sủa, đầy đặn, nhẵn nhụi là tướng “đắc thiên độc hậu” (được trời hậu đãi), họ thông minh, làm việc gì cũng gặp may mắn, vận mệnh tốt đẹp, dễ đạt được thành công trong cuộc sống.

Lông mày dài, thanh tú

Lông mày phụ nữ giỏi giang thường dài hơn mắt, sợi mày thanh tú, mọc xuôi chiều, cuối lông mày thường xếch lên một chút rồi vòng xuống. Họ là tuýp phụ nữ có đầu óc quan sát tinh tế, thích tìm hiểu lĩnh vực mới, vạch kế hoạch rõ ràng trước khi hành động bất cứ điều gì. Họ có tinh thần cống hiến, sẵn sàng hy sinh vì lợi ích chung.

Mắt hẹp và dài

Hầu hết tướng phụ nữ có tài, giỏi giang nếu để ý bạn sẽ thấy mắt của họ khá dài và hẹp. Phụ nữ sở hữu tướng mắt này rất thông minh, năng động, suy tính cẩn thận trước sau mỗi khi làm bất cứ việc gì. Họ có tầm nhìn xa trông rộng, lên kế hoạch kỹ lưỡng, kiên trì, một khi đã quyết làm gì thì theo đuổi đến cùng.

Phụ nữ mắt dài, hẹp tài năng
Phụ nữ mắt dài, hẹp tài năng

Trường hợp đuôi mắt hơi hất lên thì người phụ nữ này có thể làm sự nghiệp lớn, ánh mắt họ có thần thái và sức lôi cuốn, khả năng lĩnh hội kiến thức của họ cực tốt, làm việc gì cũng thấy thú vị và có những kiến giải sâu sắc với kết quả vượt trội hơn người khác.

Tuy nhiên nhược điểm của họ là đôi khi cũng khá cố chấp và không chịu nghe lời khuyên góp ý từ người khác.

Mũi thẳng, cao

Mũi cao, thẳng, và cánh mũi đầy đặn, mở rộng được xem là tướng người phụ nữ tốt. Những người này thường có quyền thế trong xã hội; đạt thành công rực rỡ trong sự nghiệp nhờ chính tài năng và sự tự tin của bản thân. Ngoài ra, tướng phụ nữ có mũi cao thẳng luôn nhận được sự ưu ái và phù trợ từ các quý nhân. Do đó, mọi công việc của họ luôn thuận buồm xuôi gió và được hưởng hạnh phúc cũng như sự giàu sang.

Tai áp sát đầu

Trong nhân tướng học, tai là bộ phận chủ về trí tuệ và tuổi thọ. Vì vậy, khi xem tướng người tốt thì không thể bỏ qua tướng tai, thể hiện sự phúc lành của người một người. Với những người phụ nữ có tai ép sát đầu thì đây là người thông minh, tư duy logic, làm việc và hành xử khá lanh lẹ nhưng cũng rất thận trọng. Họ làm việc nghiêm túc và có tinh thần trách nhiệm cao, không đùn đẩy việc cho người khác. Nhờ tính cách này mà họ đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp ngay cả khi còn trẻ tuổi.

Xem nét tướng tốt của phụ nữ, các nhà phân tích nhân tướng học nhận thấy nếu tai ép sát đầu mà có thêm nốt ruồi thì là người có tướng số giàu sang, được nhiều quý nhân giúp đỡ nên cuộc sống thuận lợi; tài lộc dồi dào. Hơn nữa, nữ giới sở hữu nét tướng này cũng là những người ngoan ngoãn; thảo hiền và không khiến người khác phật lòng.

Ngoài ra phụ nữ mà tai cao, đặc biệt là tai mà cao hơn mắt cũng thuộc tướng phụ nữ có tài hơn người. Họ thông minh xuất chúng, ăn nói hùng biện giỏi, thuyết phục, luôn là trung tâm của các sự kiện liên quan đến tri thức. Họ có thể được thừa kế sự nghiệp từ gia đình để lại hoặc tự mình gây dựng sự nghiệp cho riêng mình.

Gò má cao, đầy đặn

Trong nhân tướng học thì gò má đại diện cho ý chí quyết tâm, khả năng vượt khó của một con người. Phụ nữ mà gò má cao, đầy đặn, có thịt, sắc da sáng, không lộ xương hay có sẹo, nốt ruồi thì thường tính cách cởi mở, phóng khoáng, giao tiếp tốt, xây dựng được nhiều mối quan hệ hữu ích, được giúp đỡ khi gặp bế tắc, khó khăn. Họ yêu thích công việc và toàn tâm toàn lực dốc hết khả năng cho sự nghiệp. Họ có thể thành công trên cả lĩnh vực chính trị hoặc kinh doanh.

Miệng cân đối, khóe miệng hướng lên trên

Đây cũng là đặc điểm dễ thấy ở tướng phụ nữ có tài. Những người phụ nữ mang tướng miệng này tính cách lạc quan, ham học hỏi, không nề hà bất cứ việc gì, khi gặp khó khăn, thất bại họ không nản trí mà sẽ nỗ lực hoàn thiện và cố gắng hơn nhiều lần. Mối quan hệ xã hội của họ với mọi người rất tốt đẹp, thường gặp nhiều may mắn, có quý nhân phù trợ nên sự nghiệp thuận lợi thăng tiến hơn.

Đường chỉ tay trí tuệ đẹp

Ngoài chú ý đến những đặc điểm trên gương mặt, tướng phụ nữ có tài còn thể hiện rất rõ qua đường chỉ tay, đặc biệt là đường trí tuệ. Đường trí tuệ là một trong ba đường lớn nhất khi xem chỉ tay, phản ánh sự phát triển đại não, khả năng vận hành của hệ thống thần kinh. Từ đường trí tuệ có thể nhận biết các thông tin về năng lực trí não, tư duy logic, khả năng phán đoán, sự quyết đoán, khả năng kiềm chế, lý trí của một người.

Phụ nữ có tài đường trí tuệ thường mang các đặc điểm như: dài, rõ nét, đậm, thẳng. Trường hợp mà đường trí tuệ hình sóng nước chủ nhân là người hay bất an lo sợ, tùy tiện; đường trí tuệ xoắn xích thì thuộc kiểu người do dự, trí nhớ kém, làm việc không tập trung; đường trí tuệ đứt quãng thì người này hay bi quan, làm việc đầu voi đuôi chuột… Để có thể xác định vị trí đường trí tuệ trong lòng bàn tay cũng như những luận giải xấu tốt chi tiết hơn, bạn xem tại: Đường chỉ tay trí tuệ.

Ngón tay thon dài

Theo nhân tướng học, nữ có ngón tay dài và thon là những người sẽ mang lại nhiều vận may, tài lộc. Họ là những người có chí tự lập, biết cách xoay sở trong cuộc sống để ngày càng hoàn thiện bản thân và biết cách kiếm tiền. Do đó, kết hôn với những người này, cuộc sống gia đình sau này luôn hạnh phúc, nuôi dạy con thành đạt.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm:

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.